บัตรเฟิร์สช้อยส์ มีประกันอุบัติเหตุด้วยหรือ? รายละเอียดเป็นยังไง?

ads

บัตรนี้ผมก็ไม่มีเงิน โฆษณาตัวใหม่จาก First Choice

ใครที่ได้ดูโฆษณาบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ตัวล่าสุดที่เผยแพร่ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา อาจจะเพิ่งรับทราบว่าบัตรใบนี้ มีความคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคล เป็นประกันภัยแบบกลุ่ม โดยมีระยะเวลา 12 เดือนนับตั้งแต่ได้รับบัตร ซึ่งเป็นบัตรประเภท “บัตรสินเชื่อผ่อนสินค้าแบบกดเงินสดได้” ไม่ใช่บัตรเครดิต

ผู้ที่จะมีบัตรผ่อนสินค้าเฟิร์สช้อยส์ คือ ผู้ที่มีรายได้เริ่มต้น 10,000 บาท เป็นบัตรกดเงินสด ที่ใช้ผ่อนสินค้าได้ด้วย แต่ย้ำอีกครั้งว่าไม่ใช่บัตรเครดิต ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไมทางกรุงศรีถึงได้มอบสิทธิประโยชน์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA ให้กับทางผู้ถือบัตรด้วย น่าจะเป็นเพราะ กรุงศรีได้ร่วมกับอยุธยาอลิอันซ์ จึงอาจจะเป็นวิธีการตลาดให้กับทางลูกค้าได้ลองเลือกทำแผนประกันอุบัติเหตุคุ้มครองตัวเองจากการบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ หากผู้ถือบัตรรู้สึกอบอุ่นกับการบริการ ก็อาจจะไว้วางใจเลือกแผนประกันภัยแบบอื่นของทางอลิอันซ์ต่อก็ได้

รายละเอียดความคุ้มครอง ของโฆษณาบัตร First Choice ที่มีประกันอุบัติเหตุ

บัตร First Choice ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

  • ผ่อนสินค้าได้ 0 เปอร์เซ็นต์ได้สูงสุด 48 เดือน
  • เบิกเงินผ่านตู้เอทีเอ็มได้ 100% ของวงเงินสินเชื่อ
  • เบิกเงิดสดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ 24 ชั่วโมง
  • ฟรีค่าธณรมเนียมตลอดชีพ

บัตรกดเงินสดที่มีประกันอุบัติเหตุ นอกจากเฟิร์สช้อยส์แล้ว ยังมีบัตรกดเงินสดอิออนยัวร์แคช ที่หน้าบัตรไม่ใช่ Rabbit ให้ความคุ้มครองอุบัตเหตุสูงสุด 100,000 บาท เช่นกัน รายละเอียดเพิ่มเติมจะนำมาแจ้งให้ทราบทีหลังนะคะ หรือสอบถามไปกับทางบัตรกดเงินสดที่คุณถืออยู่ก็ได้ว่ามีแผนประกันอุบัตเหตุหรือเปล่า?

Read More :

 

สมัครบัตรเครดิต เงินเดือน 10,000 – 12,000 บาท มีด้วยหรือ?