บัตรเครดิต UOB เติมน้ำมัน ปตท. รับเงินคืน 12%

ads

รับเงินคืนเพิ่มอีก สำหรับ PTT Blue Card

น้ำมันสมัยนี้แพงมาก ทำให้เรานึกถึงค่าน้ำมัน สมัยตอนเรายังเป็นเด็กๆ ลิตรละประมาณ 10 บาทเอง (รู้อายุเลยเนอะ 55555) แต่ไม่ใช้ก็ไม่ได้ บางครั้งไปกับครอบครัวหลายคน นั่งรถสาธารณะก็ไม่สะดวก ต่อรถไม่รู้กี่ต่อ สู้ขับรถไปเองดีกว่า สะดวกกว่าเยอะ แล้วมีวิธีไหนบ้าง ที่จะทำให้เราจ่ายค่าน้ำมันรถได้ประหยัดขึ้น ซึ่งวันนี้ เรามีมาแนะนำ

ปัจจุบัน มีบัตรเครดิตมากมาย ที่ร่วมรายการกับปั๊มน้ำมัน ซึ่งส่วนใหญ่ จะเป็นในรูปแบบ เติมน้ำมันครบตามเงื่อนไข รับเงินคืน ซึ่งวันนี้ที่เรานำมาฝาก รับเงินคืนสูงสุดถึง 12% เชียวนะ ช่วยให้คุณประหยัดได้ตั้งเยอะ

ปตท. จับมือกับบัตรเครดิต ยูโอบี ให้คุณรับเงินคืน ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2558 เมื่อเติมน้ำมัน สูงสุด 12% เพียงเติมน้ำมัน ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. ทั่วประเทศ ทุกๆ 800 บาท / เซลส์สลิป รับเงินคืน ดังนี้

บัตรเครดิต UOB เติมน้ำมัน ปตท. รับเงินคืน - เงื่อนไข

สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก PTT Blue Card สามารถเข้าไปสมัครฟรี ได้ที่ เว็บไซต์ pttbluecard.com และ อย่าลืม !! ต้องลงทะเบียนก่อนใช้สิทธิ์ เพียง พิมพ์ PTT15 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่ง sms มาที่ 4545111 (ค่าส่ง 3 บาท / ครั้ง)

เงื่อนไข

  • สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิต ยูโอบี ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ โดยคงสภาพการเป็นสมาชิก และ ไม่ผิดนัดชำระเงิน จนถึงวันที่ธนาคาร ทำการเครดิตเงินคืน
  • ผู้ถือบัตรต้องลงทะเบียนก่อน โดยผ่านระบบ SMS หากผู้ถือบัตร มีบัตรหลักหลายใบ ให้ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียว
  • ยอดที่นำมาคำนวณรับเครดิตเงินคืน ต้องเป็นยอด ที่เกิดจากการเติมน้ำในเท่านั้น
  • เศษของ 800 จะไม่ถูกนำมาคำนวณ
  • จำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุด เพื่อรับเครดิตเงินคืน ที่ปั๊มปตท. 3,200 บาท / เดือน / บัตร