โปรโมชั่นบัตรเครดิตจากธนาคาร TMB

บัตรเครดิต นั้นถือเป็นเป็นที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะมีผู้คนหันมาสนใจใช้บัตรเครดิตเป็นจำนวนมากเนื่องจากสามารถรูดซื้อสินค้า และ ใช้จ่ายได้อย่างอิสระ การใช้ก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่รูด หรือแตะบัตรก็สามารถชำระค่าสินค้าและบริการได้แล้วมีวงเงินในบัตรให้พร้อมสามารถใช้ได้อย่างเต็มที่ทั้งในและนอกประเทศ

บัตรเครดิตส่วนใหญ่นั้นก็จะมาพร้อมกับโปรโมชั่นหลากหลาย ทั้งโปรโมชั่นเฉพาะบัตรเครดิต แต่ละใบหรือโปรโมชั่นร่วมอื่นๆ ที่ให้ผู้ที่มีบัตรเครดิตสามารถใช้บัตรกันได้อย่างเต็มที่ ทั้งดูหนัง ช้อปปิ้ง ทานอาหาร ท่องเที่ยว หรือแม้แต่การซื้อของทางออนไลน์นั่นเอง และหากพูดถึงร้านช้อปปิ้งออนไลน์แล้วละก็ใครๆก็ต้องนึงถึง LAZADA อยู่แล้ว เพราะเป็นร้านค้าออนไลน์ที่เป็นที่นิยมมากๆ สินค้าหลากหลาย ส่งของไว ชำระเงินได้หลายช่องทาง บริการประทับใจสุด

แบบนี้แล้วไปดูกันเลยดีกว่าว่าโปรโมชั่นบัตรเครติด TMB ที่ช้อปปิ้งที่ LAZADA นั้นจะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

ช้อปออนไลน์กับบัตรเครดิต TMB ที่ Lazada
ต่อที่ 1
  • สำหรับลูกค้าใหม่ รับส่วนลด 15% ไม่มีขั้นต่ำ รับส่วนลดสูงสุด 150 บาท เพียงใส่โค้ด จำกัดเพียง 2,000 สิทธิ์
  • สำหรับลูกค้าปัจจุบัน รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปครบ 499 บาทขึ้นไป รับส่วนลดสูงสุด 100 บาท เพียงใส่โค้ด จำกัด 1,000 สิทธิ์
ต่อที่ 2
  • รับเงินคืน 200 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไปต่อครั้ง จำกัด 1 สิทธิ์ต่อบัตรและต่อเดือน
  • ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนผ่านทาง SMS พิมพ์ TMBLZ ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้ายของบัตรเครดิต TMB ส่งมาที่ 4806026 ลงทะเบียนเพียงครั้งเดียวใช้ได้ตลอดรายการ
เงื่อนไขโปรโมชั่น
  • สำหรับต่อที่ 2 จำกัดรับเครดิตเงินคืน 200 บาทต่อบัตรต่อเดือน รวมสูงสุด 1,000 บาทต่อบัตรเครดิต 1 ใบ ตลอดรายการ
  • หากเกิดกรณีที่มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้ส่วนลดเว็บไซต์ กรุณาติดต่อ Lazada เบอร์โทร 0-2-018-000
  • ทางธนาคารจะทำการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายใน 2 รอบบัญชี ถัดจากวันสิ้นสุดรายการ เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต ที่มีการลงทะเบียน SMS ค่าบริการข้อความละ 3 บาท เพื่อรับสิทธิพิเศษให้เสร็จสมบูรณ์ ภายในระยะเวลาที่กำหนด และมีสถานะบัตรเครดิต ปกติจนถึงวันที่มีการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิต โดยยอดแบ่งจ่ายตามเซลล์สลิปที่ถูกนำมาคำนวณนั้นจะต้องมีการถูกบันทึกลงระบบธนาคารก่อนวันสรุปยอดบัญชี โดยไม่รวมรายการที่ถูกยกเลิก หรือคืนสินค้าภายหลัง
  • รายการนี้ ไม่สามารถ แลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
  • ระยะเวลาการใช้โปรโมชั่น  ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 61

แบบนี้ใครที่กำลังถือ บัตรเครดิต TMB อยู่นั่นไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับสิทธิสุดพิเศษ จาก Lazada เพราะเพียงแค่ใช้จ่ายผ่านบัตรก็ได้ทั้งส่วนลดและเครดิตเงินคืน และที่สำคัญอีกไม่กี่วันก็จะครบรอบ Lazada Birthday Festivel แล้วรับรองได้เลยว่าทาง ลาซาด้านั้นต้องมีโปรโมชั่นพร้อมสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตอย่างเต็มพิกัดแน่นอน หรือถ้าหากใครที่อยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ได้แล้ว เพียงกรอกข้อมูลให้ครบดูรายละเอียดบัตรที่ต้องการสมัคร รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และส่งเอกสารให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนานอย่างแน่นอน

READ MORE :