บัตรเครดิต SCB Ultra Platinum ขึ้นอันดับ 1 คนแห่สมัครต้นปี 2018

ads

หรือว่า สมัครบัตรเครดิตเพื่อเอากระเป๋า?

ตกใจมาก เมื่อใช้ระบบของ Google ค้นหาเกี่ยวกับ “ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต” และสินเชื่อ  ปรากฎว่ามีชื่อของ   SCB Ultra Platinum ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 แซงโค้งทุกบัตร ในช่วงตั้งแต่ มกราคม 61 ที่ผ่านมา ซึ่งบัตรนี้ก็ไม่ได้เพิ่งเปิดตัวเป็นอย่างไร แต่ปรับเปลี่ยนหน้าตาเว็บไซต์เพียงเล็กน้อย

SCB Ultra Platinum เป็น 1 ใน 8 บัตรเครดิตของ SCB ทั้งหมด ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ได้ออกบัตรมาเยอะมากเท่าไหร่นัก  แต่ก็พยายามครอบคลุม Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งตัว SCB Ultra Platinum ก็ Require ฐานเงินเดือน 15,000 บาท เท่านั้น  ซึ่งเหมาะจะเป็นบัตรใบแรก สำหรับนักศึกษาจบใหม่เป็นที่สุด  และโปรโมชั่นของบัตรนี้คือ ได้คะแนน x5  กับทุกการรูดซื้อ ในหมวด ซุปเปอร์มาร์เก็ต / ร้านอาหาร / ปั๊มน้ำมัน / ห้าง และ การดูหนังต่าง ๆ ซึ่งก็งงมากว่า บัตรเครดิต x5 ก็มีถมไป  ทำไมต้องแห่มาเป็น SCB Ultra Platinum

คือถ้าคลิกเข้าไปดู จะเห็นว่า SCB Ultra Platinum แจกกระเป๋าเดินทาง Caggioni ขนาด 20 นิ้ว สีดำ ซึ่งต้องใช้จ่ายครบ 3 ครั้ง ให้คะแนนถึง 3,000 คะแนน นับจากวันที่บัตรอนุมัติ และ เอาคะแนนนี้เองมาแลกกระเป๋า (ลองเอา 3,000 / 5 ได้ 600 บาทเอง!)

คือบัตรอื่น เงินเดือน 15,000 บาท ใช้จ่าย 5,000 บาท ขึ้นไป จึงจะได้รับกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว แต่บัตรนี้ ใช้จ่ายแค่ 600 บาท ให้ถูกหมวด ให้คะแนนคูณไปได้ถึง 3,000 เมื่อไหร่ ก็เอามาแลกกระเป๋า (ยกเว้นการจ่าค่าน้ำค่าไฟ และ สาธารณูปโภค)

แล้วกระเป๋า Caggioni  แบรนด์นี้เขาก็แจกกันแทบทุกบัตรอยู่แล้ว แต่ที่มาปัง ก็เพราะว่า เป็นสีดำ และ ตรา Logo ของแบรนด์ไว้ในจุดที่ค่อนข้างเด่น  ดูเหมือนปรับปรุงเรื่องลายของวัสดุด้านนอกใหม่  เห็นแล้วไม่เลอะง่าย และมีห่วงสำหรับล็อค หัวซิป ซึ่งรุ่นก่อน ๆ  กับบัตรอื่น ๆ จะแจกเป็นสีเทา และไม่มีโลโก้

ดูกระเป๋าเดินทางล้อลาก ของ Caggioni   แบบ Zoom Zoom กัน ก็จะประมาณนี้

 

หน้าตาของบัตร SCB Ultra Platinum เป็นสีเทา และมีโลโก้ไทยพาณิชย์ อยู่บนมุมด้านขวา ส่วนคำว่า SCB เองเป็นสีขาว บัตรนี้มีชิปการ์ด และลายเส้น  Wave พาดกลางบัตร  รับฐานเงินเดือนเพียง 15,000 บาท เท่านั้น โดยใช้เอกสารการสมัครบัตรเครดิตแบบทั่วไป และ สำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน  บัตรหลักมีค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท  บัตรเสริมไม่มีค่าธรรมเนียม แต่ใช้จ่าย 100,000 บาท ต่อปี ก็ยกเว้นค่าธรรมเนียมแล้ว

 

คุณสมบัติ ผู้สมัคร

 

 

สิ่งที่ต้องเช็คเป็นพิเศษ ก็คือ ผู้สมัครบัตรหลัก จะต้องมีอายุ 20 – 70 ปี และ ผู้ถือบัตรเสริม เริ่มต้นที่อายุ 15 ปีเท่านั้น และต้องเป็นการเสริมจากบิดา หรือ มารดา เท่านั้น  ถ้าเป็นเพื่อนมาถือบัตรเสริม ไม่ผ่านแน่นอน

ความพิเศษ สุด ๆ ของ SCB Ultra Platinum

เป็นบัตร ATM ได้ด้วย - เพิ่มเงิน 200 บาท ต่อปี เป็นค่าธรรมเนียม

*** กดเงินสดได้จากวงเงินในสมุดบัญชีเท่านั้น ***

เก๋ไหมล่ะ ไม่ต้องมีหลายใบ ไหนจะบัตรเครดิต บัตรเอทีเอ็ม  สำหรับท่านที่คิดว่าจะไม่ทำบัตรเดบิตอยู่แล้ว และต้องการพกบัตรแบบทีเดียวจบ SCB Ultra Platinum ตอบโจทย์สุด ๆ  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา หรือคลิกสมัครบัตรได้ที่นี่

Read More :

  1. ซื้อชุดชั้นใน ซาบีน่า 2018 ให้จ่ายด้วยบัตรเครดิตไทยพาณิชย์
  2. โปรโมชั่นผ่อน iPhone X ด้วยบัตรกดเงินสด ไทยพาณิชย์
  3. SCB Beyond บัตรเครดิตของคนเงินเดือน 70,000 บาท จากไทยพาณิชย์