เอกสิทธิ์ที่มากกว่า เฉพาะบัตรนี้เท่านั้น

บัตรเครดิต KTC VISA SIGNATURE บัตรเดียวที่รับรองว่าคุณจะได้รับเอกสิทธิ์มากกว่าใคร ทุกการใช้จ่ายต่างประเทศ ทุกสกุลเงิน ก็เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณกันไปเลย พร้อมทั้งรับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS สูงสุดถึง 2 เท่า เรียกว่าใครเดินทางไปต่างประเทศบ่อย ๆ นั้น ยิ่งช้อปยิ่งได้รับคะแนนสะสม บัตรนี้บัตรเดียวที่ใช้จ่ายได้ทั่วโลก พร้อมรับสิทธิพิเศษที่ KTC WORLD TRAVEL SERVICE แลสิทธิพิเศษจาก Visa Luxury Hotel Collection โรงแรมชั้นนำกว่า 900 แห่งทั่วโลกอีกด้วย

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต KTC VISA SIGNATURE

 รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสมสูงสุด นอกจากนี้คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และสามารถแลกได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเรื่อง กิน เที่ยว ช้อป
• สิทธิพิเศษสำหรับการเช่ารถ Hertz ทั่วโลก 
รับส่วนลด 10% เมื่อเช่ารถแบบ self-drive ทุกที่ทั่วโลก พร้อมเลือกรับสิทธิพิเศษเช่ารถแบบ Standard เพิ่ม 1 วัน หรืออัพเกรดรถ 1 ขั้น พร้อมรับบัตรสมาชิก Hertz Gold Plus Rewards
• สิทธิพิเศษ AVIS Preferred
รับส่วนลดสูงสุด 35% สำหรับ Standard Rates
รับส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับ International Leisure Rates พร้อมรับบัตรสมาชิก Avis Preferred Membership
 สิทธิพิเศษสนามกอล์ฟ
รับส่วนลด 50% ค่ากรีนฟี สำหรับ 2 ท่านต่อ 1 กลุ่ม กับสนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ ได้แก่ Thana City Golf & Sport Club, The Vintage Club, Windsor Park & Golf Club, Summit Windmill Golf Club, Green Valley Country Club, The Royal Gems Golf & Sports Club, Panya Indra Golf Club, Siam Country Club Pattaya, Banyan Golf Club Hua Hi

• ฟรีบริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง/ปี พร้อมกับบริการ Airport Limousine และ Fast Tract & Buggy ที่สนามบินสุวรรณภูมิ
 สิทธิพิเศษที่ Chic Outlet Shopping® 9 แห่ง
• สิทธิพิเศษจาก Visa Luxury Hotel Collection โรงแรมชั้นนำกว่า 900 แห่งทั่วโลก
ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัตรเครดิต KTC VISA SIGNATURE

ในการสมัครบัครเครติด KTC VISA SIGNATURE นั้น สามารถสมัครได้ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

บัตรหลัก
• อายุ 20 ปีขึ้นไป
• ในการสมัครบัตรนั้น จะต้องมีรายได้อย่างน้อย 50,000 บาทขึ้นไป

บัตรเสริม
• อายุ 15 ปีขึ้นไป สูงสุดไม่เกิน 80 ปี (หากไม่ได้เป็นบุตรของผู้ถือบัตรหลัก แล้วมีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์นั้น จะต้องมีหนังสือยินยอมจากบิดา, มารดา หรือผู้แทนโดยชอบธรรม และสำเนาทะเบียนบ้านของผู้สมัครบัตรเสริม)
• พร้อมแนบเอกสารสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของทั้งบัตรหลัก และบัตรเสริมพร้อมใบสมัคร

เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครบัครเครติด KTC VISA SIGNATURE

• บุคคลที่ถือสัญชาติไทย

พนักงานบริษัท, ข้าราชการ, ผู้มีรายได้ 
เอกสารที่ใช้ในการสมัคร ได้แก่ 
สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ, สำเนาทะเบียนบ้าน, เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50 และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชี
เจ้าของกิจการ
เอกสารที่ใช้ในการสมัคร ได้แก่ 
สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน,สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทหรือทะเบียนการค้า, สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชี

• ชาวต่างชาติ

พนักงานบริษัท 
เอกสารที่ใช้ในการสมัคร ได้แก่ สำเนาหนังสือเดินทาง, ใบอนุญาตการทำงาน (Work Permit) ตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป, เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ทวิ 50 และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชี
เจ้าของกิจการ
เอกสารที่ใช้ในการสมัคร ได้แก่ 
สำเนา Passport, สำเนาทะเบียนบ้าน, สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทหรือทะเบียนการค้า, สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชี

ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรเครดิต KTC แบบไหนนั้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
คลิก >> ประเภทบัตรเครดิต KTC ที่เหมาะกับคุณ

บทความที่เกี่ยวข้อง
ประเภทบัตรเครดิต KTC อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

บัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE รับคะแนนมากกว่า แลกได้มากกว่า
รวมบัตรเครดิต สำหรับสมัคร ใช้ในโรงพยาบาลชั้นนำทั้งหมด
สิทธิพิเศษสุดคุ้ม! เมื่อสมัครบัตรเครดิต KTC WORLD REWARDS
ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยบัตรเครดิต KTC Visa Platinum
ทำความรู้จัก KTC – Samitivej Hospital Visa Platinum