สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC สามารถดูหนังในเครือ SF ได้ในราคาพิเศษ

ตอนนี้เรียกได้ว่ากระแสภาพยนตร์หลายเรื่องนั้นกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก อีกทั้งเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาว หลายคนที่มีเวลาว่าง การดูหนังจึงถือเป็นเรื่องที่หลายๆ คนนิยมทำกันในเวลาว่าง พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นสำหรับดูหนังอีกหลากหลายให้เราเลือกใช้กันอีกด้วย โดยเฉพาะสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตต่างๆ ที่มีในส่วนของสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตที่ให้คุณเลือกใช้สิทธิ์ได้

Beyond Experience Weekday & Weekday

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต KTC ให้ได้ดูภาพยนตร์สุดคุ้มที่ SF Cinema กับบัตรเครดิต KTC MASTERCARD กับสิทธิพิเศษอย่าง Beyond Experience Weekday & Weekend เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ราคาพิเศษ ที่นั่งละ 69 บาท

**เฉพาะประเภทที่นั่ง Deluxe ระบบปกติ รอบฉายวันจันทร์ถึงศุกร์ที่ Box Office เท่านั้น จำกัดจำนวนไม่เกิน 2 สิทธิ์ต่อบัตรต่อวัน และจำกัด 6,000 สิทธิ์ต่อเดือน รวม 21,000 สิทธิ์ตลอดกิจกรรม

รับฟรี Popcorn Combo Set สำหรับ 2 ที่นั่ง จำนวน 1 ชุด ภายในชุดประกอบด้วย ป๊อบคอร์นขนาด 64 oz. จำนวน 1 กล่อง และเครื่องดื่มขนาด 32 oz. จำนวน 2 แก้ว เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผ่าน SF Cinema Application แบบไม่จำกัดประเภทที่นั่งและระบบฉายของภาพยนตร์ เฉพาะรอบฉายวันเสาร์และอาทิตย์ทุก 2 ที่นั่ง

**จำกัดจำนวนไม่เกิน 2 ที่นั่ง ต่อ Booking Number และ จำกัดจำนวน 2,100 ชุด ตลอดระยะเวลากิจกรรม

THE WORLD Mastercard

รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ First Class ทุก 2 ที่นั่ง ในราคาส่วนลด 50% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC WORLD REWARDS MASTERCARD ทุกประเภท ที่ Box Office เท่านั้น สำหรับที่นั่ง First Class ระบบ Digital 2D เท่านั้น

**จำกัดจำนวน 2 ที่นั่งต่อบัตรต่อวัน และจำกัดจำนวน 1,750 สิทธิ์ โดย 1 สิทธิ์ เท่ากับ 2ที่นั่ง ตลอดระยะเวลากิจกรรม

Tap & Go to Get Free Popcorn Combo

รับฟรี Popcorn Combo Set M จำนวน 1 ชุด ประกอบด้วย ป๊อบคอร์นขนาด 46 oz. จำนวน 1 กล่อง และเครื่องดื่มขนาด 22 oz. จำนวน 1 แก้ว เมื่อชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยการแตะ ผ่านบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ประเภท Contactless ที่ Box office เท่านั้น

**จำกัดจำนวน 5,000 ชุด ตลอดระยะเวลากิจกรรม หรือจนกว่าจะครบจำนวน

 สามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. 62 – 14 มี.ค. 63 

→โรงภาพยนตร์ไหนบ้างที่สามารถใช้บริการได้

  • SF WORLD CINEMA Central World
  • SFX CINEMA Central Ladprao
  • SFX CINEMA Central Changwattana
  • SFX CINEMA Central Rama9
  • SFX CINEMA The Crystal Ekamai-Ramindra
  • SFX CINEMA Central Beach Pattaya
  • SFX CINEMA Terminal 21 Pattaya
  • SFX CINEMA Central Festival Phuket
  • SFX CINEMA MAYA Chiangmai

เงื่อนไขที่ต้องรู้

ซื้อบัตรชมภาพยนตร์และชำระด้วยบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ทุกประเภทเท่านั้น และต้องชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ด้วยบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ที่ Box Office เท่านั้น สามารถเพิ่มเงินส่วนต่าง เพื่ออัพเกรดที่นั่งได้อีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังต้องการชมภาพยนต์ในเครือ SF และถือบัตรเครดิต KTC นั้นก็สามารถเลือกใช้สิทธิชมภาพยนตร์ในราคาพิเศษได้ กับบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด หรือสามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ เลือกบัตรเครดิตที่คุณต้องการในรูปแบบมาสเตอร์การ์ด ที่ให้คุณใช้จ่ายสะดวกทั้งในประเทศและต่างประเทศ สำหรับสิทธิพิเศษต่างๆ ที่คุณจะได้รับจาก KTC อีกด้วย

 READ MORE : 

สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>