Home บัตรเครดิต บัตรเครดิต KTC พาบินตรงสู่โตเกียวสุดคุ้ม กับ NokScoot

บัตรเครดิต KTC พาบินตรงสู่โตเกียวสุดคุ้ม กับ NokScoot

บัตรเครดิต KTC พาบินตรงสู่โตเกียวสุดคุ้ม กับ NokScoot

Japan is Calling บินตรงโตเกียวราคาสุดคุ้ม ด้วยบัตรเครดิตเคทีซี

ใครอยากบินญี่ปุ่นราคาสุดคุ้มมาทางนี้! วันนี้เว็บไซต์โปรโมชั่นส์ของเราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับคนชอบบิน และคนที่วางแพลนไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่นั้นไม่ควรพลาด แต่ขอบอกว่าสิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้า บัตรเครดิต KTC เท่านั้น พร้อมบินสุดสบายไปกับ NokScoot

อย่างที่หลาย ๆ คนนั้นทราบกันดีอยู่ แล้วว่าบัตรเครดิตแต่ละสถาบันการเงินนั้นมีความแตกต่างกันอีกไปอีกทั้งโปรโมชั่นพิเศษก็ไม่เหมือนกัน แต่สำหรับัตรเครดิตเคทีซีแล้วต้องบอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิต หรือจะเป็นโปรโมชั่นพิเศษ ที่มีมาให้สมาชิกบัตรได้เลือกใช้กันตามไลฟ์สไตล์ ทั้งท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, ช้อปปิ้ง, ช้อปปิ้งออนไลน์ ให้ใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่

ครั้งนี้ก็ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นพิเศษ บินตรงโตเกียวบบสุดว้าว ด้วยราคาที่คุ้มสุดๆ กับ นกสกู๊ต ที่ KTC World Travel Service ในราคาเพียง 2,888 บาทต่อเที่ยวเท่านั้น ราคานี้รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมน้ำมันเชื้อเพลิงแล้ว พิเศษกว่า ลดเพิ่มอีก 15% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC Forever Rewards เท่ายอดซื้อ

จองได้ตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิ.ย. 61 นี้เท่านั้น

เดินทางตั้งแต่ วันนี้ – 30 ก.ย. 61

*สามารถจองด่วนได้ที่ KTC World Travel Service

หมายเหตุ

  • ขอสงวนสิทธ์การจองการเดินทาง ภายในวันที่ พ.ค. – 30 มิ.ย. 2561
  • ราคานี้รวมภาษีสนามบินสนามบินและภาษีน้ำมัน ณ วันที่ 4 พ.ค. 61
  • หลังจากออกบัตรโดยสารไม่สามารถยกเลิก หรือขอคืนเงินได้
  • สงวนสิทธิ์ยกเว้นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK ทุกประเภท, บัตรเครดิต KTC – ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย, บัตรเครดิต KTC VISA CORPORATE GOLD, บัตรเครดิต KTC VISA SME COMMERCIAL GOLD, บัตร KTC เพื่อหน่วยงานรัฐ และสินเชื่อพร้อมใช้ KTC ทุกประเภท ไม่สามารถเข้าร่วมรายการนี้ได้
  • สงวนสิทธิ์สมาชิกบัตรเครดิต KTC Royal Orchid Plus สามารถใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ที่ได้รับก่อนวันที่ 1 พ.ย. 61

สำหรับใครที่ถือ บัตรเครดิต KTC ไม่ว่าจะเป็นประเภทใดอยู่ในมือก็ตามสามารถใช้สิทธิพิเศษโปรโมชั่นพิเศษนี้ในการเดินทางไปท่องเที่ยวในดินแดนปลาดิบอย่างโตเกียวประเทศญี่ปุ่นได้เลย พร้อมทั้งได้รับบริการจากสายการบินที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะบินเมื่อไรก็ยิ้มได้ตลอดทุกการโดยสารกับ NokScoot ที่จะพาเราไปท่องเที่ยวสู่ประเทศญี่ปุ่นในราคาที่พิเศษมากๆ อีกทั้งเมื่อไปถึงประเทศญี่ปุ่นแล้วเรายังสามารถใช้บัตรเครดิต KTC ในการใช้จ่ายรูดซื้อสินค้ากันได้อย่างจุใจอีกด้วย

หากใครที่ต้องการได้รับสิทธิพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นดีๆ จากบัตรเครดิตแบบนี้นั้นก็สามารถคลิก สมัครบัตรเครดิตเคทีซีผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เลือกบัตรเครดิตที่มีรองรับให้คุณมากกว่า 50 ใบ อีกทั้งสิทธิประโยชน์มากมายหลากหลายแบบ หลากหลายการใช้งายที่เชื่อว่าจะตอบโจทย์ความต้องการ การใช้จ่ายของคุณอย่างแน่นอน และทางเคทีซี จะมีโปรโมชั่นอะไรมาอัพเดตต่อไปบ้างนั้นอย่าลืมติดตามกัน อาจจะเป็นโปรโมชั่นที่ถูกใจให้คุณได้ใช้สิทธิพิเศษนี้อย่างแน่นอน

READ MORE :

Exit mobile version