บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย กดเงินสดได้ไหม ค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ ?

ads

เจบีซี บัตรเครดิต สำหรับคนชอบเที่ยวญี่ปุ่น

KBank หรือธนาคารกสิกรไทย ถือเป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่เรียกได้ว่ามีบัตรเครดิตให้ลูกค้าได้เลือกสมัครตามไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายอยู่ไม่น้อย ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยนั้นไม่ได้ยากอะไรเลย เพียงคุณสมบัติผ่าน เอกสารครบก็รอรับบัตรเครดิตกสิกรไทยกันได้เลย หรือใครที่ไม่สะดวกไปสมัครที่ธนาคาร ก็สมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน เรียกว่า ทุกวันนี้อะไรก็ดูง่ายไปหมด

สำหรับคนที่เพิ่งมีบัตรเครดิตใบแรก หรือเพิ่งสมัครบัตรเครดิต JCB กสิกรไทย อาจยังมีข้อสงสัยกันว่า แท้จริงแล้วบัตรเครดิต JCB นั้นสามารถถกดเงินสดได้หรือไม่ และมีค่าธรรมเนียมเท่าใด วันนี้เราอาสาพาไปหาคำตอบกันค่ะ

ทำความรู้จักกับ “บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย”

บัตรเครดิต JCB เป็นบัตรเครดิตที่ออกโดยธนาคารกสิกรไทย ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท JCBI ที่เป็น International Payment Brand แห่งเดียวของญี่ปุ่น โดยสามารถใช้ชำระค่าสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าที่มีเครื่องหมาย JCB ทั่วประเทศและทั่วโลก สามารถเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารกสิกรไทย และตู้เอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย JCB ทั่วประเทศ รวมทั้ง ตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย CIRRUS ทั่วโลก โดยบัตรเครดิตใบนี้ เป็นบัตรพิเศษที่นาคารกสิกรไทย ก็เลือกมาเปิดตัวในฐานะบัตรเครดิต เพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการไปเที่ยวญี่ปุ่น หรือที่วางแผนจะไปญี่ปุ่น

บัตรกสิกรไทย JCB กสิกรไทย มีทั้งหมดกี่แบบ ?

สำหรับบัตรกสิกรไทย JCB กสิกรไทย นั้นมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ขึ้นอยู่กับเงินเดือนและรายได้ที่ใช้ประกอบการสมัครเปิดใช้บัตรเครดิต ดังนี้

  • เงินเดือน 15,000 บาท จะสามารถสมัคร บัตรเครดิต กสิกรไทย Classic JCB
  • เงินเดือน 30,000 บาท ขึ้นไป จะได้ที่ บัตรเครดิต กสิกรไทย Gold JCB
  • เงินเดือน 50,000 บาท ขึ้นไป จะได้ตัว Top คือ บัตรเครดิดกสิกรไทย Platinum JCB

บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย กับสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

รับคะแนนสะสมพิเศษ X2 ทุกยอดการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น

บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย มีข้อดีตรงที่คุณสามารถสะสมคะแนน Kbank Reward ได้มากกว่าถึง 2 เท่า เรียกว่า พกบัตรใบนี้ไปญี่ปุ่นใบเดียว จะซื้อของกินข้าว จองโรงแรม นั่งกระเช้า ทำกิจกรรมอะไรก็ตาม ใช้บัตรนี้รูด จะกี่ล้านเยน ก็ได้คะแนน 2 เท่า เพราะไม่จำกัด

แบ่งจ่าย 0% ได้สูงสุด 10 เดือน

คุณสามารถผ่อนค่าตั๋วเครื่องบิน และแพ็คเกจท่องเที่ยว เฉพาะเส้นทางญี่ปุ่น ได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

รับส่วนลด 0.15 บาท สำหรับทุก 100 เยน

เมื่อคุณเดินตรงเข้าไปแลกเงินเยนที่สาขาธนาคารกสิกรไทย ผ่านบัตรเครดิตเจซีบีกสิกรไทย รับทันทีส่วนลด 0.15 บาท ทุก ๆ การแลกเงิน 100 เยน ยกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง

บริการห้องรับรองพิเศษทั่วโลก

ผู้ที่ถือบัตรเครดิต JCB กสิกรไทย ที่เดินทางโดยสายการบินไทย สามารถขอรับบริการห้องรับรองพิเศษทั่วโลก ในสถานที่ดังต่อไปนี้

  • ขอรับบริการ TG Lounge ที่ท่าอากาศยานกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)
  • ขอรับบริการ Airport Lounge ที่สนามบิน ในประเทศญี่ปุ่น 28 แห่ง, รวมทั้ง ฮ่องกง, เกาหลี,สิงคโปร์, จีน และฮาวาย
  • ขอบริการ JCB Plaza Lounge ใน 8 เมืองทั่วโลก
สบายใจตลอดการเดินทาง ด้วยประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

เพียงคุณบัตรเครดิต JCB กสิกรไทย ชำระค่าโดยสารยานพาหนะที่ได้รับอนุญาต ก็รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทันที สิทธิประโยชน์นี้ ยังคุ้มครองคู่สมรส และบุตรที่มีอายุต่ำ กว่า 23 ปี ในวงเงินสูงสุดคนละ 8,000,000 บาทอีกด้วย

บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย กดเงินสดได้ไหม

ตอบเลยว่า คุณสามารถเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า (Cash Advance) ได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตรเครดิต หรือสูงสุด 50,000 บาทต่อวัน โดยต้องกดผ่านตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทย หรือไปกดยังตู้ ATM ที่มีสัญลักษณ์ “Cirrus”

กดเงินสดด้วยบัตรเครดิต JCB ผ่านตู้ ATM ที่ต่างประเทศ เสียค่าธรรมเนียมไหม

ปกติแล้วการถอนเงินจากตู้ ATM ที่ต่างประเทศจะมีค่าธรรมเนียมสูงกว่าการรูดจ่ายผ่านเครื่องอ่านบัตรตามร้านค้าอยู่แล้ว ซึ่งส่วนใหญ่ค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 100 บาทต่อรายการ แต่ทั้งนี้ค่าธรรมเนียมอาจมีการขยับขึ้น หรือขยับลงได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับทางธนาคารเจ้าของบัตรเครดิตเป็นผู้กำหนด อย่างไรก็ดี หากไม่มีความจำเป็นต้องใช้เป็นเงินสด เราขอแนะนำให้ใช้บัตรรูดจ่ายที่ร้านค้าน่าจะดีกว่า

บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย วันนี้ แล้วช้อป !

สิทธิพิเศษเฉพาะผู้สมัครบัตรเครดิต JCB กสิกรไทย ไม่ว่าจะเป็นบัตรหลัก หรือบัตรเสริม และได้รับอนุมัติบัตรตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 ธันวาคม 2562 เท่านั้น รับฟรี !! Starbucks e-Coupon มูลค่า 500 บาท เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต JCB กสิกรไทย ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (ภายใน 30 วันหลังบัตรอนุมัติ)

เอาเป็นว่า ใครที่มีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่น หรือชอบไปชมดอกซากุระที่ญี่ปุ่นเป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว แนะนำให้สมัครบัตรเครดิต JCB กสิกรไทย ติดไว้ แล้วการท่องเที่ยวของคุณจะกลายเป็นเรื่องง่าย ทั้งประหยัดงบเว่อร์ !! 


READ MORE :