บัตรเครดิต CItibank สำหรับคนเงินเดือน 50,000

มาฟังเหตุผลที่ทำไมต้องสมัครบัตรเครดิตซิตี้ผ่านทางออนไลน์

ทุกวันนี้หากคุณต้องการ สมัครบัตรเครดิต เพิ่มอีก สักใบ ฉลองปีใหม่ (ผ่านไม่ผ่านนั้นต้องมาลุ้นกัน) เพื่อที่ว่าจะได้รับสิทธิ์ประเภท แลกคะแนน และ เอาของแถม (ได้รับของพรีเมี่ยมเมื่อใช้จ่ายตามยอดรอบบิลที่กำหนด) นั่นเอง ทำให้การสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้น

นอกจากนี้ คนเมือง ที่ใช้ชีวิตกับที่ทำงาน ไปเช้า เย็นกลับ ก็ทราบดีว่าการเดินทาง จะให้แวะสักจุด มันต้องเสียเวลาวนรถ อย่างน้อย 30 นาที และธนาคารส่วนใหญ่เปิดให้บริการตั้งแต่ 19.30 น. แค่คิดว่าเย็นนี้จะแวะไป ก็ไม่ทันแล้ว

อย่าให้ถึงขั้นต้องลางานกัน เพราะทุกวันนี้มาสายกันจนหัวหน้ามองตาขวับแล้ว หรือเป็นระดับหัวหน้าเสียเอง จะมาสายให้ลูกน้องครหาไม่ได้ งานนี้ การสมัครผ่านออนไลน์ จึงเป็นตัวช่วยที่ดี โชคดีที่เดี๋ยวนี้ธนาคารมีเจ้าหน้าที่มารับเอกสารถึงที่ทำงานกันเลยทีเดียว (หรือนัดเป็นที่บ้านก็ได้นะ ถ้าสะดวกช่วงวันทำการของแมสเซนเจอร์) 

หลังจากที่เรานำเสนอบัตรเครดิตของฐานเงินเดือนต่าง ๆ ไปมากมายมาย วันนี้อยากได้ดูบัตรเครดิตของอีกค่ายหนึ่ง สำหรับผู้ที่ฐานเงินเดือน 50,000 บาท (แต่ได้สิทธิพิเศษเกือบเท่าบัตรของฐานเงินเดือน 70,000 บาท กันเลยทีเดียว) มาฟังรายละเอียดกันได้เลยค่ะ

CITI ROYAL ORCHID PLUS PREFERRED บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

 

 

 

 

มาพูดถึงสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต สำหรับท่านที่ฐานเงินเดือน 50,000 บาท ใบแรก จากซิตี้แบงก์กันก่อน  แค่สมัคร แล้วอนุมัติผ่าน เมื่อใช้จ่ายครบ 30,000 ่บาท ใน 30 วัน ก็เตรียมได้รับคะแนนสะสมไมล์เริ่มต้น 15,000 ไมค์  และถ้าคุณใช้บัตรนี้ไปซื้อตั๋วเครื่องบินการบินไทยแล้วล่ะก็ จะได้รับอีก 10,000 คะแนนไมล์ ซึ่งต้องเป็นบัตรที่สมัครและใช้ผ่านภายในวันที่ 31 มีนาคม 61 นี้เท่านั้น รวมแล้วได้คะแนนไมล์ 25,000 คะแนน

CITI ROYAL ORCHID PLUS PREFERRED บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

 

Citi Prestige บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

 

 

 

♥ บัตรใหม่ New ♥ บัตรที่ 2  (และ บัตรเครดิตซิตี้สำหรับท่านที่มีฐานเงินเดือน 50,000 บาทขึ้นไป มี 2 ใบเท่านั้น) จะได้รับคะแนนสะสม 50,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายเพียง 20,000 บาท ภายใน 30 วันแรกเท่านั้น สำหรับบัตรที่ได้รับอนุมัติและใช้ภายในวันที่ 31 มีนาคม 61 เช่นกัน

Citi Prestige บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

คุณสมบัติ ของการสมัครบัตรทั้ง 2 ใบนี้

  • อายุ 20 ปี
  • คนไทย รายได้ 50,000 บาทขึ้นไป ชาวต่างชาติ รายได้ 80,000 บาท ขึ้นไป
  • เอกสารที่ใช้ คือ บัตรประจำตัวประชาชน / สำเนาทะเบีียนบ้าน / สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองรายได้ พร้อม สำเนาการเดินบัญชีย้อนหลังส่วนตัว 3 เดือน
  • **เจ้าของกิจการใช้สำเนาการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาการจดทะเบียนบริษัทไม่ต่ำกว่า 6 เดือน

ทั้ง 2 บัตรนี้ เป็นบัตรเครดิตที่ต้อนรับผู้ที่มีฐานเงินเดือน 50,000 บาท ขึ้นไป  ฐานเงินเดือนนั้น ส่วนใหญ่ทุกสถาบันการเงินจะดูที่ รายได้ส่วน เงินเดือน เท่านั้น ไม่รวมค่าคอมมิชชั่น โอที และอื่น ๆ สำหรับคนที่ต้องการลองสมัครดู ก็สามารถคลิกสมัครได้ที่ปุ่มลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่

หรือหากสนใจสินเชื่อบุคคลซิตี้ เพื่อ โอนหนี้บัตรเครดิต สมัครได้ที่ Link ด้านล่างนี้ >>