บัตรเครดิต citi reward สมัครบัตรเครดิตทางออนไลน์ รับสิทธิพิเศษเหนือกว่าใคร

ads

บัตรเครดิตที่ใช่ กับไลฟ์สไตล์โดนๆ

บัตรเครดิตที่เหมาะกับนักช้อปผู้ชื่นชอบช้อปปิ้ง ทานร้านอาหารนอกบ้านหรือว่าเดินทางไปท่องเที่ยว ชอบสะสม แลกแต้ม เพื่อแลกสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ต้อง  บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอรด์เท่านั้น  สะสมคะแนนได้เร็วขึ้นมากถึง 3 เท่าในทุกๆ 25 บาท และ 7 เท่า ในเดือนเกิด และอนุมัติวงเงินสูงสุดมากถึง 5 เท่าของรายได้

ขั้นตอนสมัคร Citibank reward คุณสามารถสมัครใช้บริการบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ รีวอรด์ ได้ไม่ยากหากคุณมี

คุณสมบัติดังนี้

  • รายได้ขั้นต่ำ 15,000บาท /เดือน
  • อายุ 21 ปีขึ้นไป
  • สำหรับคนไทย และมีรายได้อย่างน้อย 15,000 ต่อเดือน
  • สำหรับชาวต่างชาติ ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 80,000 บาทขึ้นไป

และอีกสิ่งสำคัญนอกจากคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขแล้ว หากคุณยื่นเอกสารอย่างครบถ้วนก็จะช่วยให้ธนาคารพิจารณา อนุมัติให้ผ่านได้ง่ายขึ้น  มาดูกันว่าเอกสารที่ต้องใช้มีอะไรบ้าง

เอกสารสมัคร

  • สำหรับคนไทย: สำเนาบัตรประชาชน / พนักฐานรัฐวิสาหกิจ
    สำหรับชาวต่างชาติ: พาสปอร์ตและใบอนุญาตทำงาน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • หนังสือสลิปเงินเดือนฉบับจริง พร้อมสำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน สำหรับบัญชีที่มีเงินเดือนเข้า
  • เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ นอกเหนือจะรายได้ประจำ ซึ่งมีส่วนช่วยในการพิจารณาเพิ่มวงเงิน ยกตัวอย่างเช่น หนังสือรับรองหักภาษี ณ ที่จ่าย , สลิปเงินเดือนแสดงยอดรายได้สะสมอย่างน้อย 6 เดือน

♥ สมัครออนไลน์คุ้มกว่า

พิเศษ ถ้าหากคุณสมัครออนไลน์คุณจะได้รับฟรี กระเป๋าเดินทาง 4 ล้อ ขนาด 20 นิ้ว ไปเดินทางเเบบชิคๆและ รับคะแนนสะสมซิตี้ พอยท์ รีวอร์ด ถึง 2,000 คะแนน ให้คุณไปสะสมไปเเละซื้อเเลกสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย

การมีบัตรเครดิตสักใบไม่ได้หมายความว่าเราจะมีหนี้สินเสมอไป ถ้าเราใช้จ่ายอย่างมีวินัยโดยใช้รูดให้เพียงพอ กับเงินในปัจจุบันมากกว่า รูดเงินอนาคตมาใช้ เราจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากบัตรที่เราเลือกทำ ช่วยให้เรา ประหยัดมากกว่าจ่ายเงินสดอีกนะ และยังเป็นการสร้างเครดิตประวัติการชำระหนี้ทีดีในการใช้จ่าย เผื่อในอนาคตหากเราต้องการ จะกู้สินเชื่อเพื่อทุกธุรกิจ ซื้อบ้าน หรืออื่นๆ ก็อาจจะช่วยให้คุณกู้สินเชื่อได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบที่จะรับสิทธิพิเศษเป็นของรางวัล หรือส่วนลดจากแต้มสะสมมากกว่า บัตรเครดิตเเบบรับเงินคืน ก็เลือกทำบัตร เครดิตซิตี้รีวอร์ดเหมาะกับคุณสุดๆ

บัตรเครดิตซิตี้แบงค์มีหลายประเภทพหากซิดี้รีวอร์ดยังไม่ตอบโจทย์คุณลอง พิจารณาบัตรประเภทเหล่านี้ดูไหม บัตรกดเงินสด เรดดี้เครดิตบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ , บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม, บัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า ซีเล็คท์บัตรเครดิตซิตี้เอ็ม วีซ่า รีวอร์ด

 

สมัคร citibank ออนไลน์ได้ที่นี่ >>>