บัตรเครดิต CITI PREMIRE ใช้ช้อปคะแนน x4 ที่ ICONSIAM ได้หรือเปล่า

บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ รับคะแนนคูณ 4

ผู้ถือบัตรเครดิต Citi Premier ในไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้ แล้วนำไปใช้จ่ายกับห้างร้านในชีวิตประจำวันอย่างต่อเนื่องก็คงจะเห็นว่ายอดคะแนนของบัตรเครดิตขึ้นสูงเร็วมาก เมื่อเทียบกับบัตรเครดิตแบรนด์อื่น ๆ ก็เพราะว่ามีโปรโมชั่นคะแนน x4 เท่าเมื่อซื้อสินค้าในห้างร้านดัง ในเครือสยามพิวรรธน์อย่าง มาบุญครอง, Siam Center, Siam Discovery ก็ได้ เพราะฉะนั้นก็เข้าใจว่าจะได้คะแนนะเพิ่มกับ ICON SIAM ด้วย

อ่านเพิ่มเติม : >> 240 ร้านต้าใน ICON SIAM

บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ มีสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรเครดิต (ดูรายละเอียด Citi Premier ได้ที่นี่) กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศไทย และอื่น ๆ รวมถึง DUTY FREE ทั่วโลก ให้สะสมคะแนนได้ 4 เท่า ทำให้เจ้าของบัตรได้เก็บคะแนนกันอย่างรวดเร็ว วงเงินเป็นแสน ๆ เพราะรับผู้มีรายได้ 30,000 บาท ขึ้นไป และเปิดให้ทำบัตรเสริมแก่ญาติพี่น้อง หรือคนในครอบครัวได้ด้วย (ดูรายละเอียดการทำบัตรเสริมได้ที่นี่)

เอกสารในการขอบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ ใช้บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ ทำได้ตั้งผู้มีรายได้ประจำ และ ผู้เป็นเจ้าของกิจการส่วนตัว ส่วนชาวต่างชาติที่มาทำงานในประเทศไทยต้องมีรายได้ 80,000 บาท ขึ้นไป และมีเอกสารรับรองจากบริษัทด้วย ดูรายละเอียดเอกสารการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ www.citibank.co.th

Read More :