อัพเดทข้อมูลบัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด บัตรเครดิตที่หลาย ๆ คนถามหา

แม้ “บัตรเครดิต เมืองไทย สไมล์ กสิกรไทย” บัตรสำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ที่เกิดจากความร่วมมือของเมืองไทยประกันชีวิตกับธนาคารกสิกรไทย จะเปิดตัวมานานหลายปีแล้ว ก็ยังคงเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมจากเหล่าผู้ชอบช้อปปิ้ง ชอบเที่ยว รักสุขภาพ ที่เป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club อย่างมาก ด้วยสิทธิประโยชน์อัดเต็มเปี่ยมที่อัดแน่นอยู่ภายในบัตรเครดิต เมืองไทย สไมล์ กสิกรไทย ใบเดียว

เมื่อบัตรเครดิต เมืองไทย สไมล์ กสิกรไทย เป็นที่ต้องการขนาดนี้ ไม่แปลกที่จะมีผู้สนใจอยากสมัครใช้งานบัตรเครดิตใบนี้ไม่น้อย จนมีการตั้งคำถามว่า “บัตรเครดิต เมืองไทย สไมล์ กสิกรไทย ปี 2019 ยังสมัครได้อยู่หรือเปล่า?” แล้วคุณสมบัติผู้สมัครเป็นเช่นไร และสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับมีอะไรบ้าง ? ซึ่งวันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดนำข้อมูลที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจมาฝากกัน


บัตรเครดิต เมืองไทย สไมล์ กสิกรไทย เป็นบัตรแบบใด


สำหรับ “บัตรเครดิต เมืองไทย สไมล์ กสิกรไทย” หรือ “บัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด Pink Gold” ถือเป็นบัตรประกัน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินเฉพาะสำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับเท่านั้น โดยบัตรเครดิตใบนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ชำระเบี้ยประกันภัยของเมืองไทยประกันชีวิต ไปจนถึงการรูดซื้อสินค้าทั่วไป หรือบริการด้านต่าง ๆ อาทิ  สุขภาพ, ความงาม, เดินทาง หรือท่องเที่ยว เป็นต้น

เรียกว่า บัตรเครดิต เมืองไทย สไมล์ กสิกรไทย เป็นบัตรที่รวมสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ และผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย ไว้ในบัตรเครดิตใบเดียว


บัตรเครดิต เมืองไทย สไมล์ กสิกรไทย ปี 2019 ยังสมัครได้อยู่หรือเปล่า?


ตอบว่า >> ถ้าคุณเป็น “สมาชิกเมืองไทย Smile Club” ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต เมืองไทย สไมล์ กสิกรไทยได้อยู่ค่ะ แต่ต้องมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดด้วย

ผู้มีรายได้ประจำ

รายได้ขั้นต่ำ (บัตรหลัก) คนไทย

  • รายได้ 15,000 บาท / เดือน ขึ้นไป

รายได้ขั้นต่ำ (บัตรหลัก) ต่างชาติ

  • รายได้ 50,000 บาท / เดือน ขึ้นไป

อายุบัตรหลัก : 20-80 ปี

อายุงาน/อายุกิจการ (บัตรหลัก) : 6 เดือน

เจ้าของกิจการ / ผู้ประกอบอาชีพอิสระ

รายได้ขั้นต่ำ (บัตรหลัก) คนไทย

  • รายได้ 15,000 บาท / เดือน ขึ้นไป

รายได้ขั้นต่ำ (บัตรหลัก) ต่างชาติ

  • รายได้ 50,000 บาท / เดือน ขึ้นไป

อายุบัตรหลัก : 20-80 ปี

อายุงาน/อายุกิจการ (บัตรหลัก) : 1 ปี

ผู้มีเงินออม

รายได้ขั้นต่ำ (บัตรหลัก) คนไทย

  • เงินฝากออมทรัพย์และหรือเงินฝากประจำ 1,000,000 บาท ไม่น้อยกว่า 6 เดือน

รายได้ขั้นต่ำ (บัตรหลัก) ต่างชาติ

  • เงินฝากประจำและหรือเงินฝากออมทรัพย์ 2,000,000 บาท ไม่น้อยกว่า 12 เดือน

อายุบัตรหลัก : 20-80 ปี

ผู้ใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกัน

รายได้ขั้นต่ำ (บัตรหลัก) คนไทย

  • เงินฝากออมทรัพย์และหรือเงินฝากประจำค้ำประกัน 15,000 บาท

รายได้ขั้นต่ำ (บัตรหลัก) ต่างชาติ

  • เงินฝากออมทรัพย์และหรือเงินฝากประจำค้ำประกัน 15,000 บาท

อายุบัตรหลัก : 20-80 ปี


สิทธิประโยชน์ผู้ถือบัตรเครดิต เมืองไทย สไมล์ กสิกรไทย


รับเครดิตเงินคืน 0.25%

เมื่อคุณชำระค่าเบี้ยประกันภัยของ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ผ่านบัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ จะได้รับเครดิตเงินคืน 0.25% ของค่าเบี้ยประกันภัยที่ชำระไป แบบไม่จำกัดจำนวนเงินคืน

รับคะแนนสะสม 2 ต่อ

ทุกครั้งที่ชำระค่าเบี้ยประกันภัยของ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต ผ่านบัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด คุณจะได้รับทั้งคะแนนสะสม KBank Reward Point และคะแนนสะสม Smile Point

คะแนนสะสมพิเศษสูงสุด 3 เท่า

รับคะแนนสะสมพิเศษ 3 เท่า เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตประเภทบัตร Pink Gold และ 2 เท่า เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตประเภทบัตร Prestige, Platinum, Smile สำหรับยอดใช้จ่ายในกลุ่มร้านค้าเพื่อสุขภาพที่เข้าร่วมโครงการ

พักผ่อนก่อนบินที่ TG Lounge ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

เพียงแสดงบัตรซิกเนเจอร์ คู่กับบัตรที่นั่งขาออก (Boarding Pass) ของการบินไทย ก่อนเข้าใช้บริการที่ TG Lounge ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

พักผ่อนก่อนบินที่ Royal Orchid Lounge ณ สนามบินต่างจังหวัด

บริการห้องรับรองพิเศษของการบินไทย Royal Orchid Lounge ณ สนามบินต่างจังหวัด (สนามบินเชียงใหม่ ขอนแก่น กระบี่ ภูเก็ต สุราฎร์ธานี และหาดใหญ่) สิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ถือบัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ดประเภทบัตร Pink Gold ที่เดินทางโดยสายการบินไทยหรือการบินไทยสมายล์เท่านั้น

คุ้มครองอุบัติเหตุตลอดการเดินทาง

เมื่อท่านใช้บัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ด ชำระค่าโดยสารยานพาหนะที่ได้รับอนุญาตให้รับจ้างขนส่งผู้โดยสาร และมีตารางการเดินทางที่แน่นอน ท่านจะได้รับการประกันชีวิตในวงเงินทุนประกัน ดังนี้

  • บัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ดประเภทบัตร Pink Gold วงเงินทุนประกันท่านละ 20 ล้านบาท
  • บัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ดประเภทบัตร Prestige, Platinum, Smile วงเงินทุนประกันท่านละ 8 ล้านบาท

ทั้งนี้ การประกันชีวิตดังกล่าว จะคุ้มครองคู่สมรสและบุตรที่มีอายุต่ำกว่า 23 ปีบริบูรณ์ ที่ท่านได้ชำระค่าโดยสารนั้นผ่านบัตรเมืองไทยสไมล์เครดิตการ์ดด้วย

แบ่งจ่ายสบาย 0% ซื้อง่าย สบายกระเป๋า ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ทั้งในและต่างประเทศ
รับคะแนนสะสม 25 บาท = 1 คะแนน เลือกแลกสิทธิพิเศษได้ตามใจคุณ

จะเห็นได้ว่า บัตรเครดิต เมืองไทย สไมล์ กสิกรไทย มีสิทธิประโยชน์รอคุณอยู่มากมาย สำหรับใครที่เป็นสมาชิกเมืองไทย Smile Club อยู่แล้ว ก็อย่าลืมสมัครบัตรเครดิตใบนี้เก็บไว้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ในการเลือกซื้อสินค้าโดยไม่ต้องพกเงินสด แถมตอนนี้ก็สามารถเลือกสมัครได้ไม่ยากแล้ว เพียงคลิกผ่านออนไลน์ หรือ สมัครผ่านมือถือได้เลย ใช้เวลาไม่นาน และเพื่อที่จะได้ไม่เดือดร้อนทางการเงิน ก็อย่าลืมบริหารการใช่จ่ายให้ดีเพื่อการใช้งานบัตรเครดิตที่คุ้มค่ายิ่งขึ้น


READ MORE :