บัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ จอดรถฟรีที่ไหนบ้าง

ads

พาส่องที่จอดรถฟรี ! สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต Siam Takashimaya

เมื่อรถยนต์กลายเป็นหนึ่งในยานพาหนะหลักของคนกรุง ในการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่าง ๆ และห้างสรรพสินค้าก็เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนยอดฮิตที่คนกรุงเลือกเป็นเป้าหมายเดินทาง โดยเฉพาะช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ที่บางคนเลือกการไปเดินช้อปปิ้ง ดูหนัง ฟังเพลงในห้างสรรพสินค้าแทนการเดินทางไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัด แต่เมื่อใครต่อใคร ก็เลือกเดินทางไปห้างสรรพสินค้าแบบนี้ ไม่แปลกที่ลานจอดรถจะเต็มแน่น ขับวนไป วนมากี่รอบก็ไม่มีที่ว่าง ส่วนช่องจอดที่ว่าง ก็ดันเป็นพื้นที่จอดรถของลูกค้าพิเศษของเครือข่ายโทรศัพท์ หรือผู้ถือบัตรเครดิตเท่านั้น

พอเป็นเช่นนี้ หนึ่งในสิทธิพิเศษที่ลูกค้าเลือกพิจารณาก่อนสมัครใช้บริการบัตรเครดิต ก็คือ “บริการที่จอดรถสำรอง” และวันนี้เราก็มีบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ซึ่งมีสิทธิพิเศษที่ว่า มาแนะนำกันด้วย

บัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ คืออะไร ?

เมื่อตลาดบัตรเครดิตแข่งขันรุนแรง ค่ายใหญ่อย่าง บัตรกรุงศรีอยุธยา เลยเปลี่ยนกลยุทธ์จากเดิมที่มีโปรโมชั่นแรง ๆ เอาใจทั้งลูกค้าใหม่ ลูกค้าเก่า หรือเปิดผลิตภัณฑ์ทางการเงินตัวใหม่ที่ตอบสนองความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้ามากขึ้น และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ว่าก็คือ “บัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส” (Siam Takashimaya Finest)

โดย “บัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส” นั้น เกิดจากความร่วมมือกัน ระหว่าง “กรุงศรีอยุธยา” กับ “ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ” ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในไทยที่ ICON SIAM (ไอคอนสยาม) และกลุ่มลูกค้าเป้าหมายครั้งนี้ คือ นักท่องเที่ยว คนญี่ปุ่น และ Japanese lover นั่นเอง

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส

 • เป็นบุคคลที่มีอายุ 20-65 ปีบริบูรณ์
 • มีรายได้รวมเฉลี่ย 70,000 บาท/เดือน

สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส

 • รับส่วนลดสูงสุด 10% ที่ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ในประเทศไทย
 • รับคะแนนสะสมสยามทาคาชิมายะ พอยท์ สูงสุด 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ครบทุก 25 บาท/เซลล์สลิป

ทุก ๆ 800 คะแนนสยามทาคาชิมายะ แลกรับส่วนลด 100 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ รวมถึงรับส่วนลดสูงสุด 5% ที่ห้างสรรพสินค้าทาคาชิมายะ ในต่างประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เวียดนาม และจีน เป็นต้น

โดยนอกจากส่วนลดที่ห้างฯ ทั้งในและต่างประเทศ และคะแนนสะสม สยามทาคาชิมายะ พอยท์จากการใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ที่ห้างฯแล้ว สมาชิกบัตรฯ ยังจะได้รับสิทธิพิเศษในฐานะสมาชิกบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี สำหรับการใช้จ่ายนอกห้าง อาทิ ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับคะแนนสะสม กรุงศรี โบนัส 1 คะแนน เป็นต้น

บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ Special Parking Area

คราวนี้ก็มาถึงข้อมูลที่เหล่าผู้ถือบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส กันแล้วค่ะ สำหรับบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ Special Parking Area เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส เท่านั้น !ดยมีเงื่อนไขและสิทธิพิเศษ ตามนี้

สิทธิพิเศษ 
 • มีบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ Special Parking Area
 • ฟรี ! ค่าจอดรถ 6 ชั่วโมง
เงื่อนไข
 • สิทธิประโยชน์นี้ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส เท่านั้น
 • ต้อแสดงบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส ในการใช้บริการที่จอดรถ
 • เงื่อนไขบริการที่จอดรถสงวนสิทธิ์ให้กับสมาชิกที่ขับรถมาด้วยตนเอง และการให้บริการเป็นไปตามลำดับก่อนหลัง และทางห้างฯ จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหาย และ/หรือการสูญหายของรถ และทรัพย์สินของท่านขณะจอดในพื้นที่ให้บริการ
 • สามารถเข้าจอดได้ตั้งแต่เวลา 09.30-20.00 น.
 • บริการนี้ไม่รวมค่าจอดรถเกินกว่า 6 ชั่วโมง ค่าบริการที่จอดรถขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางห้างสรรพสินค้า โดยลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่าย

บัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส จอดรถฟรีที่ไหน

สมาชิกบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส สามารถขอรับบริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น

พอรู้มูลกันแบบนี้แล้ว หลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมสมาชิกบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส ถึงได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ณ ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ สำหรับเรื่องนี้เป็นเพราะบัตรเครดิตตัวนี้ เกิดขึ้นมาเพื่อเอาใจลูกค้าสยาม ทาคาชิมายะ โคยเฉพาะ ใครที่มีสติกเกอร์จอดรถที่ห้างกัน ก็อย่าลืมไปใช้สิทธิของตัวเองนะ ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส ก็สามารถสมัครขอใช้บริการได้นะคะ


READ MORE :