Home บัตรเครดิต บัตรเครดิต “ซิตี้แกร็บ” ดียังไง? มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

บัตรเครดิต “ซิตี้แกร็บ” ดียังไง? มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

ads

ในปัจุบันการเดินทางในชีวิจประจำวันของมนุษย์เรา ต้องเผชิยกับปัญหาการจราจร ควันจากท่อไอเสีย ฝุ่นพิษมากมายในอากาศ เรียกได้ว่ามีความยากลำบากเลยที่เดียว ยิ่งเป็นช่วยวันหยุด หรือ หลังเลือกงาน การนั่งรถส่วนตัว หรือ รถโดยสารประจำทาง เป็นเรื่องที่หลายคนมักหลีกเลี่ยง เนื่องจากต้องคอยมาเบียดกับผู้คนมากมาย แย่งกันขึ้น แย่งกันลง ทำให้หลายคนหันมาเลือกใช้บริการเรียกรถยนต์กันมากขึ้น อีกทั้งยังไม่ต้องมาเสียเวลายืนโบกรถเองให้เมื่อยมือ เรามาพร้อมบริการดีๆที่จะมามอบความสะดวกสบาย

บัตรเครดิต “Citi-Grab” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ 

ล่าสุด! ซิตี้แบงก์ กับ แกร็บ จับมือเปิดตัวบัตรเครดิต “Citi-Grab” เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนสมัยใหม่ มอบบริการดีๆจัดเต็มทุกการใช้งาน โดยเจาะตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป้นที่แรก และไทยเป็นประเทศที่ 2 ต่อจากประเทศฟิลิปปินส์ โดยมีการเปิดตัวเมื่อเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ประเทศไทยเดินหน้าสู่สังคมไร้เงินสด พร้อมทั้งยังสอดคล้องกับการเข้าสู่ยุคดิจิทัล ดังนั้นโปรโมชั่นส์อย่างเราจึงไม่พลาดที่จะมามอบความสะดวกสบาย สรรหาสิ่งดีๆมาแนะนำ กับ บัตรเครดิต “ซิตี้แกร็บ” ดียังไง? มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง? อีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนตลอดเวลา

ใหม่! บัตรเครดิตซิตี้แกร็บสปีดความสุข สูงสุดถึง 10 เท่า มาพร้อมความสะดวกสบาบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคปัจจุบันอย่างมาก ให้คุณใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วยบัตรเครดิตซิตี้แกร็บ  ไม่ว่าจะเดินทางไหนไหน มาไหน ก็สะดวก ไม่ต้องมาเสียเวลากับการโยนโบกรถให้เมื่อยมืออีกต่อไป รับคะแนนสะสม Citi Reward Points แบบเต็มสปีด มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้

  • รับส่วนลดการเดินทาง 15% (สูงสุด 70 บาท) เพียงใส่รหัสส่วนลด เมื่อชำระค่าบริการ Grab จำกัด 200 สิทธิ์ต่อวัน
  • Citi Pay With Points เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นเครดิตเงินคืน
  • สิทธิพิเศษทั่วทุกมุมโลก รวมกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก

พิเศษ! เลื่อนระดับสมาชิกให้เป็น Platinum เพื่อรับสิทธิพิเศษสูงสุด และสำหรับลูกค้าใหม่สมัครบัตรเครดิตซิตี้แกร็บวันนี้ รับคืน 3,000 บาท (เงินสด 1,000 บาทและส่วนลดจากแกร็บมูลค่า 2,000 บาท) มีการใช้บริการแกร็บ 3 ครั้งภายใน 30 วันแรกหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2563

ตอบโจทย์ความต้องการไลฟ์สไตล์ของผู้คนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น  สะดวกสบายด้วยการใช้จ่ายแบบไร้เงินสด บัตรเครดิตซิตี้แกร็บไม่ใช่เพียงช้อปปิ้งเท่านั้นยังมีบริการต่างๆอีกมากมายที่จะมามอบความสะดวกสบาย อยย่างเช่น การเดินทาง สั่งอาหาร หรือส่งของ เป็นต้น ช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สะดวกขึ้น สามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2563 อย่ารอช้ารีบสมัครบัตรแล้วมารับความคุ้ม มอบความสะดวกสบายให้คุรแบบจัดเต็ม ทำตามเงื่อนไขกำหนดก็รับไปเลยสิทธิพิเศษสูงสุดที่ได้กล่าวไปข้างต้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม