บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ SCB สำหรับนักศึกษา สมัครอย่างไร? ดีไหม?

ads

SCB Family Life & SCB UP2ME ยังไม่มีงานประจำก็ทำได้แล้ว

เมื่อหลายปีก่อนมีข่าวโปรโมชั่นเกี่ยวกับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ใช้ผ่อนค่าเทอมกับมหาวิทยาลัยรามคำแหง 0% ได้ 3 – 6 เดือน ซึ่งทำให้หลายคนยังสงสัยกันมาถึงปัจจุบันนี้ว่า เป็นนักศึกษาก็มีบัตรเครดิตได้แล้วหรอ? โดยเฉพาะนักศึกษาที่เป็นแม่ค้าออนไลน์ก็มีเครดิตเป็นของตัวเองได้แล้วเช่นกัน โดยวิธีการใช้สมุดบัญชีเงินฝากมาเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันนั่นเอง มาดูกันว่ามีบัตรแบบไหนบ้าง

 

SCB Family Life

สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปี ที่มีบัตรเครดิตที่มีเงินฝากประจำขั้นต่ำติดต่อกัน 4 เดือนขึ้นไป จำนวน 10,000 บาท ต่อเดือน ก็มีโอกาสสมัครบัตรเครดิต SCB Family Life ผ่านได้ ส่วนวงเงินที่คาดว่าจะได้รับ น่าจะอยู่ที่ 10,000 – 15,000 บาท เมื่อสมัครบัตรเครดิต SCB Family Life แล้วจะได้รับโปรโมชั่น ดังนี้

  1. รับเครดิตเงินคืน ทุก 1% ของทุกการใช้จ่าย
  2. ฝากเงินโดยไม่ถอน รับดอกเบี้ยฝากเงินเพิ่มอีก 1%
  3. รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4% ในวันเกิด
  4. รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% ในหมวดร้านอาหาร

 

โปรโมชั่นตลอดกาลของบัตรเครดิต  SCB Family Life คือให้ผ่อนค่าเทอมแบ่งจ่าย 0% ได้สูงสุด 3 เดือน ผ่าน SCB Call For Dee Jung โดยที่คุณสามารถโทรไปขอผ่อนชำระได้กับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 02-777-7777

 

SCB UP2ME

บัตรเครดิตอีกใบหนึ่งที่นักศึกษาสามารถทำได้ แต่มีเงื่อนไขว่าต้องมีเงินฝากประจำกับธนาคารไทยพาณิชย์ 15,000 บาท มากว่า 4 เดือน แต่ต้องไปสมัครที่สาขาเท่านั้น ต้องกรอกเอกสารใบสมัครให้ครบถ้วน ตัวสมุดบัญชีเองอาจจะต้องมีสัญญากับธนาคารว่าหากคุณไม่จ่ายหนี้บัตรเครดิตก็จะถูกธนาคารอายัติได้ บัครอัพทูมี มี 3 หน้าบัตร การสะสมคะแนนแบ่งออกเป็นตามหมวดหมู่ เช่น ร้านอาหาร, ท่องเที่ยว, ช้อปปิ้ง เป็นต้น โปรโมชั่นที่มากับบัตร มีดังนี้

  1. ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง
  2. รับคะแนน 3 เท่า กับหมวดหมู่ที่เลือกเอง
  3. ได้รับวงเงินที่โอนเข้าบัญชีส่วนตัวได้ด้วยบริการผ่าน SCB Easy APP

 

7 บัตรเครดิตสำหรับนักศึกษา 2018

Read More :