บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด แพลทินัม ท่องเที่ยว ทำอะไรได้บ้าง

บัตรเครดิต ถือ เป็นสิ่งที่จำเป็นมากยิ่งขึ้นในการดำเนินชีวิตและการใช้จ่ายในปัจจุบัน เพราะ บัตรเครดิตให้สิทธิประโยชน์ที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การรูดซื้อสินค้า การชำระค่าบริการ การเก็บคะแนนสะสม การแลกไมล์ และ สิทธิพิเศษอื่น ๆ พร้อมโปรโมชั่นสำหรับบัตรเครดิตอีกเพียบ

ธนาคารกรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่มีคนใช้งานเป็นจำนวนไม่น้อยอีกทั้งยัง มีบริการทางด้านการเงินที่ครบวงจร รวมไปถึงการให้บริการในด้านบัตรเครดิตที่มีหลายรูปแบบให้ได้เลือกใช้กันไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิตเพื่อคะแนนสะสม บัตรเครดิตเพื่อคนชอบท่องเที่ยว บัตรเครดิตเพื่อคนชอบช้อปปิ้ง เป็นต้น

บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด แพลทินัม ท่องเที่ยว

ถือเป็นบัตรเครดิตเพื่อการท่องเที่ยว ของธนาคารกรุงเทพ ที่รวบรวมทุกโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ รวมไปถึงการใช้จ่ายสำหรับคนที่ชอบเดินทาง

สิทธิพิเศษบัตรเครดิต ท่องเที่ยว

  • สามารถรับสิทธิ์ในการซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยวในราคาสุดพิเศษได้ตลอดทั้งปี รับส่วนลดโรงแรมที่พัก และพันธมิตรด้านการท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่เข้าร่วมรายการ และ รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมงานเทศกาลหลักที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยนั้นเป็นผู้จัด
  • สามารถสะสมคะแนนไมล์เดินทาง เพื่อแลกของรางวัล และ แลกเป็นไมล์เดินทางของ การบินไทย (Royal Orchid Plus) หรือ สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส (FlyerBonus) หรือ สายการบินแอร์เอเชีย (Big Points)
  • คะแนนสะสม แลกของรางวัล ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เพื่อแลกของรางวัล
  • คะแนนสะสมไมล์เดินทาง ทุก 2 คะแนนสะสม แลกเป็น 1 ไมล์เดินทางจากการบินไทย เพียงมีคะแนนสะสมขั้นต่ำ 2,000 คะแนนขึ้นไป และ คะแนนสะสม 1,500 คะแนน สามารถแลกไมล์เดินทางจากบางกอกแอร์เวย์สได้ 500 FlyerBonus รวมไปถึง คะแนนสะสม 1 คะแนน สามารถแลกไมล์เดินทางจากแอร์เอเชียได้ 1 Big Points โดยอัตราการแลกคะแนนสะสมขั้นต่ำทุก 1,000 บาท
  • บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล ที่สามารถ ประสานงานและให้คำปรึกษาแก่เราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ
  • ประกันอุบัติเหตุ การเดินทาง ให้ได้รับความคุ้มครองหากในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุในต่างประเทศด้วยความคุ้มครอง วงเงินสูงสุด 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ
  • สมัคร ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และ ค่าธนนมเนียมรายปีตลอดชีพ เมื่อมียอการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตครบ 5,000 บาทต่อปี

นอกจากนี้ยังมีในส่วนของบริการความช่วยเหลืออื่น ๆ เพิ่มเติมสำหรับการเดินทางที่ไม่ว่าจะเป็น การแนะนำการเดินทาง เช่น การทำวีซ่า การให้ความช่วยเหลือหากพาสปอร์ตหาย กรณีเจ็บป่วยระหว่างเดินทาง การตรวจสอบตารางเที่ยวบิน ซึ่งการทำบัตรเครดิตทุกชนิด เราควรศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขในการสมัครก่อนทุกครั้งซึ่งแต่ละธนาคารนั้นอาจมีการใช้เอกสาร และฐานเงินเดือนที่แตกต่างกันออกไป

ใครที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวบ่อย ๆ สามารถเลือกทำ บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด แพลทินัม ท่องเที่ยว จากธนาคารกรุงเทพ ที่ให้สิทธิพิเศษที่คุ้มค่าสำหรับคนชอบเดินทาง หรือ ชอบบิน อีกทั้งยังได้รัคะแนนสะสมและตัวช่วยในการเดินทางอีกเพียบเท่านั้นยังไม่พอยังสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ได้อีกด้วย หรือ หากต้องการใช้บริการบัตรเครดิตทางด้านอื่นก็สามารถเลือกผลิตภัณฑ์บัตรอื่นมาใช้ได้เช่นเดียวกัน เติมเต็มทุกทริปการเดินทางด้วยบัตรเครดิต

READ MORE :