บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่าแพลทินัม ดีไหม ? มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง ?

ads

สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิต Tesco Lotus Visa Platinum

เทสโก้โลตัส เรามักจะคุ้นกันดีว่าคือร้านค้าปลีกที่จำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงในราคาเอื้อมถึง ซึ่งในปัจจุบันให้บริการลูกค้ากว่า 15 ล้านคนต่อสัปดาห์ ผ่านทั้งช่องทางสาขาและออนไลน์ โดยมีสาขาประมาณ 2,000 แห่งทั่วประเทศ แต่จะมีใครรู้บ้างว่ายังมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ชื่อเทสโก้โลตัสเหมือนกัน ซึ่งเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งด้วยสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายนั่นก็คือ “บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่าแพลทินัม”

บัตรเครดิต Tesco Lotus Visa Platinum คือเอกสิทธิ์แห่งความคุ้มค่า ที่รวมหมายเลขสมาชิกคลับการ์ดไว้ในบัตรเดียว คุ้มค่าได้มากขึ้นเมื่อใช้จ่ายที่เทสโก้ โลตัสทุกสาขา และเทสโก้ โลตัส ช้อปออนไลน์ คุณเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งด้วยสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายทั้งในและต่างประเทศ ทั้งยังสามารถสะสมคะแนนเพื่อแลกเป็นคูปองเงินสดคลับการ์ดสำหรับใช้เป็นส่วนลดในการช้อปปิ้งครั้งต่อไปได้ด้วย

เงื่อนไขและสิทธิประโยชน์

1 รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 3.5% = จากยอดใช้จ่ายไม่เกิน 15,000 บาทแรก/รอบบัญชี/บัญชีบัตรหลัก

2 ผ่อน 0% นาน 3 เดือน = ผ่อนทุกชิ้น ทั้งห้าง รูดก่อนเลือกผ่อนทีหลัง ที่สาขา และช้อปออนไลน์ ตั้งแต่ 15 ธ.ค. 61 – 31 ธ.ค. 62

3 เติมน้ำมันที่ปั๊มเอสโซ่ รับเครดิตเงินคืน 3% = เฉพาะสถานีที่ร่วมรายการ โดยไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องลงทะเบียน และไม่ต้องแลกคะแนน สามารถรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตทันที ตั้งแต่ 1 มิ.ย. 59 – 31 ธ.ค. 64

4 รับคูปองเงินสดคลับการ์ด 0.5% = ใช้จ่ายทั่วโลก ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ วีซ่า และการช้อปปิ้งออนไลน์

5 ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่เทสโก้ โลตัส 0% นาน 6 เดือน = สำหรับสินค้าราคาตั้งแต่ 4,500.- ขึ้นไป/เซลล์สลิป/ชิ้น เฉพาะเครื่องใช้ไฟฟ้าและมือถือ ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้างเทสโก โลตัส

6 ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง = วงเงินคุ้มครองสูงสุด 6 ล้านบาท ในกรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ และทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุในขณะโดยสารยานพาหนะสาธารณะ, รับค่าชดเชยกรณีเที่ยวบินล่าช้า ตั้งแต่ 6 ชั่วโมงติดต่อกันขึ้นไป วางเงินคุ้มครองสูงสุด 10,000 บาท สำหรับผู้ถือบัตรและครอบครัว เพียงชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนด้วย บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่าแพลทินัม

7 บริการเลขาส่วนตัว 24 ชั่วโมง = อุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยบริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับที่พักโรงแรม ร้านอาหาร ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในประเทศไทย โทร. 02-039-5748

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.tescolotusfs.com/th/Product/CreditCard/platinum.html

หลักเกณฑ์การสมัครบัตร และเอกสารประกอบการพิจารณา

สิทธิพิเศษทั้งหมดดังกล่าวนี้มีไว้สำหรับเจ้าของบัตรเทสโก้โลตัสวีซ่าแพลทินัม ที่จะมอบอำนาจการจับจ่ายใช้สอยให้กับคุณ พร้อมผลประโยชน์ด้านส่วนลดและบริการอื่น ๆ อีกมากมาย “ชีวิตยิ่งใช้…ยิ่งมีแต่ได้” มาสมัครเป็นเจ้าของบัตร Tesco Lotus Visa Platinum กันเถอะ

อ่านเพิ่มเติม :