บัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2019 ที่คน Pantip แนะนำ

List เฉพาะบัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นเติมน้ำมันอย่างเดียวมีไหม?

ยิ่งใกล้สงกรานต์ซึ่งเป็นช่วงเดือนทางที่หลายครอบครัวต้องใช้รถยนต์ส่วนตัวเดินทางกลับต่างจังหวัด บางคนต้องจ่ายค่าน้ำมันไปกลับมากกว่า 3,000 บาท หากใช้บัตรเครดิตจ่ายอาจจะได้เครดิตเงินคืน 1 – 18 %  ยิ่งคนที่เติมน้ำมันเดินทางบ่อย ๆ ตลอดทั้งปีมีค่าน้ำมันรถหลักหมื่น ก็จะประหยัดด้วย Cash Back ได้หลักพันกันเลยนะ

*(จาก pantip.com/topic/37869367)

เมื่อกลางปี 2561 ที่ผ่านมา มีคนมาตั้งกระทู้ใน Pantip เพื่อตามหาบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่มีโปรโมชั่สำหรับเติมน้ำมันโดยเฉพาะ เพื่อเปิดเป็นบัตรเครดิตใบที่ 2

1 บัตรเครดิต เทสโก้ โลตัส แพลทินัม – ESSO 3%

ใครที่มีบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส แพลทินัมนี้ สามารถนำไปใช้เติมน้ำมันปั๊มเอสโซ่เพื่อรับเครดิตเงินคืน 3% ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน ไม่ต้องแลกคะแนน โปรโมชั่นนี้มีมาตั้งแต่ปี 59 แล้ว ใช้ยาวจนถึงสิ้นปี 2564  ใครเติมเอสโซ่บ่อย ๆ ต้องจัดบัตรใบนี้อย่างเดียว

วิธีการ 
X ลงทะเบียนใช้สิทธิ์
X แลกคะแนน
X ใช้ได้ทุกปั๊ม --> Esso Only


 

2 บัตรเครดิต กสิกรไทย ไทเทเนียม – ทุกปั๊ม 1%

ไม่ใช่ทุกบัตรของกสิกรไทย เพราะบัตรรุ่นใหม่ ๆ อาจจะเป็นโปรโมชั่นอื่น แต่บัตรที่ให้เงินคืนกับทุกปั๊มน้ำมันแบบไม่ต้องคิดเยอะจากกสิกรไทย คือบัตรหน้าตาโค้ง ๆ สีเทา ๆ มีชื่อว่า KBank Titanium Cashback ซึ่งกสิกรถือเป็นบัตรเครดิตมาตรฐานที่หลาย ๆ คนต้องมีติดกระเป๋าไว้ 1 ใบ ไม่ต้องมีบัญชีเงินฝากกับกสิกรก็ขอเปิดบัตรได้

วิธีการ 
√ ลงทะเบียนใช้สิทธิ์ (สอบถามกับทางธนาคาร)
X แลกคะแนน
√ ใช้ได้ทุกปั๊ม 

3 บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ มาสเตอร์การ์ด – ทุกปั๊ม 3.5%

บัตรเครดิตน้องใหม่ล่าสุดของทางธนชาต ที่เรียกว่า บัตรเครดิต ธนชาต ไดมอนด์ แพลทินัม ให้คุณเติมน้ำมันทั่วโลกก็ได้รับส่วนลดเป็นเครดิตเงินคืนสูงถึง 3.5% แต่บัตรใบนี้เงินเดือนและรายได้ 15,000 บาท อาจจะสมัครไม่ผ่าน เขารับที่ 20,000 บาทขึ้นไป ยังมีสิทธิพิเศษคือผ่อนสกุลเงินต่างประเทศได้นาน 6 เดือน แบบ 0% อีกด้วย นอกจากจะเติมน้ำมันบ่อยแล้ว ยังได้เดินทางบ่อย ขับรถเอง ก็ควรมีไว้

วิธีการ 
√ ลงทะเบียนใช้สิทธิ์ (สอบถามกับทางธนาคาร)
X แลกคะแนน
√ ใช้ได้ทุกปั๊ม -- ทั่วโลกอีกต่างหาก

4 บัตรเครดิต กรุงศรี – บางจาก 1-3% 

มีบัตรเครดิตกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา ใช้เป็นส่วนลดเติมน้ำมันกับปั๊มบางจากได้ดังนี้

นอกจากนี้หากอยากได้รับเครดิตเงินคืนถึง 18% ให้เอาคะแนนไปแลก เมื่อรูดเติมน้ำมัน 800 บาท ขึ้นไปต่อครั้ง ใช้คะแนนสะสม 800 คะแนน แลกเป็นเครดิตเงินคืนได้ 180 บาท โดยเข้าไปที่โปรแกรมแอปพลิเคชั่น Uchoose และหาคำว่า GAS เพื่อลงทะเบียน และจะได้รับการยืนยันเป็น SMS กลับมาที่เบอร์มือถือคุณ

**กำหนดให้ไม่เกินยอดเติมน้ำมัน 4,800 บาท ต่อรอบ เท่ากับว่าจะได้เงินคืนไม่เกิน 1,080 บาท ต่อรอบบิลรายเดือนนั่นเอง

วิธีการ 
√ ลงทะเบียนใช้สิทธิ์ (สอบถามกับทางธนาคาร)
√ แลกคะแนน --> ดูรายละเอียดเพิ่มเติม www.krungsricard.com/th/bangchak.html
√ ใช้ได้ทุกปั๊ม -- เฉพาะปั๊มบางจาก

5 บัตรเครดิต กรุงเทพ แอร์เอเชีย – สอบถามกับทางธนาคาร

หากถือบัตรกับธนาคารกรุงเทพ หน้าบัตรกรุงเทพ แอร์เอเชีย สีแดง ๆ นี้อาจจะได้รับเครดิตเงินคืนกับปั๊มน้ำมัน คาร์เท็กซ์ หรือ บางจาก ซึ่งตอนนี้โปรโมชั่นได้จบลงไปตั้งแต่เดือนมกราคา 2561 แล้ว รออัพเดทว่าโปรฯ นี้จะกลับมาเมื่อไหร่ แล้วเราจะรีบมาบอกให้คุณทราบกันค่ะ

6 บัตรเครดิต UOB Privimiles – คาร์เท็กซ์ เติม 800 ได้คืน 10% + มีเงื่อนไขเพิ่มเติม

ไม่ใช่เฉพาะหน้าบัตร UOB Privimiles ยังมีอีกหลายใบที่ร่วมโปรโมชั่นเติมน้ำมันกับปั๊มคาร์เท็กซ์ ลุ้นรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% โดยต้องสมัครลงทะเบียน และต้องเติมน้ำมัน 800 บาทขึ้นไป และใช้คะแนนสะสมด้วย โปรฯ นี้จะจบลงใน 31 มีนาคม 2562 และคาดว่าจะต่อโปรฯ ไปเรื่อย ๆ เพราะ UOB จะมีโปรคู่กับปั๊ม CALTEX ตลอด

  • บัตรที่ได้เครดิตเงินคืน 10% ได้แก่ VISA Infinite, Privimiles
  • บัตรอื่น ๆ จะได้เครดิตเงินคืน 3%

วิธีการ 
√ ลงทะเบียนใช้สิทธิ์ 
√ แลกคะแนน 
√ ใช้ได้ทุกปั๊ม -- เฉพาะปั๊มคาร์เท็กซ์

7 บัตรเครดิต TMB So Smart

8 บัตรเครดิต KTC – ปั๊ม Shell 19%

ทุกบัตรของ KTC สามารถใช้เป็นส่วนลดเติมน้ำมันด้วยวิธีรับเครดิตเงินคืน โดยการแลกคะแนน KTC FOREVER ทุก 100 คะแนน ลดได้ 100 บาท ด้วยการโทรไปลงทะเบียนที่สายด่วน KTC Phone 02 123 5000 เฉพาะปั๊ม Shell ทุกสาขาทั่วประเทศ ถ้าไม่ลงทะเบียนไม่ได้เงินคืนนะจ้ะ (หมดเขต 31 พ.ค. 2562)

วิธีการ 
√ ลงทะเบียนใช้สิทธิ์ ---> 02 123 5000 
√ แลกคะแนน ---> 100 คะแนน ต่อ 100 บาท
X ใช้ได้ทุกปั๊ม ---> Shell Only

9 บัตรเครดิตซิตี้ – Shell 8 – 18 %

ทุกบัตรของซิตี้มีโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนเมื่อเติมน้ำมันปั๊มเชลล์ 8% โปรโมชั่นนี้มีให้ต่อทุกปี สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ และ ซิตี้โกลด์ และลูกค้า Priority เมื่อเติมน้ำมัน 800 บาทขึ้นไปก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 8% แต่ต้องสมัครผ่าน SMS เพื่อรับสิทธิ์ หลังจากนั้นหากอยากได้ส่วนลดเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก ก็ใช้คะแนนตัดเท่ายอดเติมตั้งแต่ 800 บาท ขึ้นไป โดยสมัครผ่าน SMS เช่นกัน

วิธีการ  
√ ลงทะเบียนใช้สิทธิ์
√ แลกคะแนน 
X ใช้ได้ทุกปั๊ม ---> Shell Only

เห็นได้ว่าปี 2019 นี้ บัตรเครดิตเติมน้ำมันยังคงเป็นค่ายบัตรเครดิตที่เคยออกโปรเครดิตเงินคืนมาเหมือนทุกปี และปั๊ม ปตท. ก็ไม่ได้ร่วมรายการ หากจะใช้เป็นส่วนลดปั๊ม ปตท. ก็ต้องทำบัตร PTT Blue Card เพื่อใช้สะสมคะแนน หากคุณมีข้อสงสัยสอบถามที่ Call Center ทุกบัตรที่คุณใช้งานได้เลยค่ะ รวมเบอร์โทรศัพท์ Call Center ทุกธนาคาร สำหรับขอเปลี่ยนแปลงข้อมูลบัตรเครดิต

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้องที่นี่

สมัครบัตรเครดิตซิตี้ได้ที่นี่