บัตรเครดิตเติมน้ำมัน ธ.กรุงเทพ 2562

ads

สิทธิพิเศษบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ใช้เติมน้ำมันสุดคุ้ม

ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ของมนุษย์เงินเดือนอย่างหนึ่งที่เป็นค่าใช้จ่ายประจำและต้องจ่ายเยอะ คงไม่พ้นค่าใช้จ่ายในการเดินทาง เพราะในทุก ๆ วันก็ต้องเดินทางไปทำงานและกลับบ้าน โดยเฉพาะหากยิ่งอยู่ไกลจากบริษัทก็ยิ่งมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นไปอีก และอีกหลายคนก็ใช้รถยนต์ในการเดินทาง และต้องเติมน้ำมันเป็นประจำ เพื่อความคุ้มค่าประหยัดค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น หากไม่อยากต้องเสียค่าน้ำมันที่ขึ้นทุกวัน เช็คราคาน้ำมันปัจจุบันที่นี่ วันนี้เราก็มีสิทธิพิเศษเพื่อคนมีรถจากบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ใช้เติมน้ำมัน ยิ่งเติมยิ่งได้ จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

รับเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อเติมน้ำมัน จากบัตรเครดิตกรุงเทพ

สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ เมื่อเติมน้ำมันครบทุก 800 บาท ที่ปั๊มบางจาก, คาลเท็กซ์ และเอสโซ่ สาขาที่ร่วมรายการ รับทันที เครดิตเงินคืนสูงสุด 10% โดยแบ่งเป็น บัตรอินฟินิท รับเครดิตเงินคืน 10% บัตรแพลทินัมและไทเทเนียม รับเครดิตเงินคืน 3% และบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพประเภทอื่น ๆ รับเครดิตเงินคืน 2% ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 61 – 30 มิ.ย. 62 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 638 4000

ผู้ที่ถือบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพอยู่ อย่าลืมไปใช้สิทธิพิเศษเพื่อเติมน้ำมันรถพร้อมรับเครดิตเงินคืน ยิ่งเติมยิ่งได้ นอกจากนี้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้การใช้จ่ายของคุณคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ สามารถสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokbank.com/creditcard หรือดูผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ จากธนาคารต่าง ๆ อาทิ บัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสด ได้ที่นี่ www.promotions.co.th/finance นอกจากนี้คุณยังสามารถดูบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันที่คุ้มค่า ที่ชาวเว็บไซต์ Pantip แนะนำ ได้ที่นี่

Read more…