ads

เพราะ ‘สุขภาพ’ คือเรื่องที่ห้ามมองข้าม !!

ในยุคสมัยนี้ นอกจาก ‘โลก’ ของเราจะพัฒนาแล้ว ‘โรค’ ก็พัฒนาไปด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าบางโรคก็น่ากลัวสามารถทำให้เราถึงขั้นเสียชีวิตได้ แต่ด้วยความที่เราอยู่ในยุคที่มีเทคโนโลยีก้าวไกล ความทันสมัยของเครื่องมือแพทย์ และการวิจัยโรคต่าง ๆ ก็พัฒนามากขึ้นตามยุคสมัย ดังนั้นเรื่องสุขภาพเราไม่ควรที่จะมองข้ามเด็ดขาด
เพราะสมัยนี้บางครั้งการที่เราซื้อยามากินเอง อาจจะไม่ค่อยหายแล้ว หากเรารู้สึกไม่สบายหรือเจ็บป่วยเกิน 1 หรือ 2 วัน ควรที่จะไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลหรือตามคลินิกดีกว่า เพราะคุณหมอมีคำแนะนำดี ๆ
รออยู่อย่างแน่นอน และควรหมั่นตรวจสุขภาพให้เป็นประจำในทุก ๆ ปี เพื่อที่เราจะได้รู้ว่าสุขภาพของเราตอนนี้
เป็นยังไงบ้าง…

วันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากทุกท่านกันอีกแล้ว ขอบอกว่า โปรโมชั่นเอาใจคนรักสุขภาพอย่างแน่นอน เพราะ
บัตรเครดิต KTC จัดโปรโมชั่น LIVE HEALTHY BE HAPPY ที่มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 50%

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันตก และภาคใต้ ก็สามารถร่วมโปรโมชั่นนี้ได้

หากคุณอยู่กรุงเทพมหานครหรือปริมณฑลก็สามารถดูรายชื่อโรงพยาบาลที่เข้าร่วมได้เลยนะคะ
นอกจากโรงพยาบาลแล้วยังรวมไปถึงคลินิกอีกด้วย …

สวัสดีเจ้า…สำหรับคนรักสุขภาพที่อยู่ภาคเหนือ ก็สามารถดูรายชื่อโรงพยาบาลและคลินิกชั้นนำทั้ง 5 ที่ ที่เข้าร่วมกันได้เลยนะจ๊ะ

สำหรับคนรักสุขภาพที่อาศัยอยู่ภาคกลางของประเทศไทย ก็สามารถดูรายชื่อทั้ง 7 ที่ ได้เลย

หากคุณอยู่โซนภาคตะวันออกแล้วล่ะก็ มีโรงพยาบาลที่เข้าร่วมด้วยกันทั้งหมด 5 ที่ ถึงแม้ว่าคุณจะอยู่บน
เกาะช้างแล้วเกิด accident ก็สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้เช่นกัน….


สบายดีบ๊อ…คนรักสุขภาพภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ใครใกล้ที่ไหนก็สามารถไปที่นั้นได้เลยนะจ๊ะ ใครอยู่แถวมุกดาหาร ก็สามารถเลือกโรงพยาบาลมุกดาหารอินเตอร์เนชั่นเเนล หากใครอยู่จังหวัดอุดรธานี หนองคาย ก็สามารถเลือกโรงพยาบาลวัฒนาได้นะคะ

มาต่อกันที่ภาคตะวันตก มีโรงพยาบาลและคลินิกชั้นนำเข้าร่วมทั้งหมด 5 ที่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลซานเปาโลหัวหิน, โรงพยาบาลเอกชัย ก็เข้าร่วม

ภาคสุดท้ายของประเทศไทยแล้ว ใครอยากไปเที่ยวทะเลสวย ๆ ก็อย่าลืมนึกถึงภาคใต้กันนะ รับรองว่ามีทะเลสวย ๆรอคุณอยู่อย่างแน่นอน สำหรับโรงพยาบาลและคลินิกที่เข้าร่วมมีทั้งหมด 4 ที่ด้วยกัน ใครสะดวกที่ไหนลองเลือกกันดูนะ

ใครสะดวกที่ไหนก็สามารถไปที่นั้นได้นะคะ โปรโมชั่นที่ทางบัตรเครดิต KTC จัดให้สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิต KTC อยู่นั้น จะอยู่ยาวไปจนจบปี 2560 กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่โดนใจกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต KTC สามารถที่จะสมัครกันได้นะคะ จะสมัครออนไลน์หรือจะไปสมัครที่ KTC เองก็สามารถทำได้เช่นกัน คุณสามารถศึกษาบัตรที่ต้องการจะสมัครกันดูก่อนได้ที่เว็บไซต์ KTC เพราะว่าบัตรเครดิตของ KTC นั้นมีให้เลือกมากมาย และถ้าคุณสมัครบัตร KTC วันนี้ รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ไปเลย 1,000 คะแนน  
และถ้าใครอยากรู้ว่าจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรในการสมัครหรือใช้เอกสารอะไรบ้าง และประเภทของบัตรเครดิต KTC เราก็ได้เขียนไว้ก่อนหน้านี้แล้ว คุณสามารถที่จะเข้าไปอ่านกันต่อได้เลย…
คลิ๊ก >>

สมัครบัตรเครดิต KTC ใช้เอกสารอะไรบ้าง !!
คุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิต KTC !!
ทําบัตรเครดิต KTC แบบไหนดี !!
หากมีโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ รับรองว่า Promotions.co.th นำมาบอกต่อทุกคนอย่างแน่นอน…