บัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย สมัครอย่างไร? กี่วันรู้ผล

ads

หากคุณชอบช้อปปิ้งที่สยาม ห้ามพลาด บัตรเครดิต OneSiam K Bank

“สยาม” เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ ซึ่งมีศูนย์การค้ามีชื่อเสียงของ วันสยาม (OneSiam) ไม่ว่าจะเป็น Siam Paragon, Siam Discovery และ Siam Center สำหรับคนที่ชอบช้อปสินค้าและบริการที่นี่ ตอนนี้ธนาคารกสิกรไทยร่วมกับวันสยาม ออกบัตรเครดิตที่จะช่วยให้การช้อปของคุณมีระดับยิ่งกว่าเดิม ด้วยบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย

บัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย

บัตรเครดิตสยามวันกสิกรไทย เป็นบัตรที่เหมาะกับผู้ที่ชอบการช้อปปิ้ง โดยเฉพาะการช้อปปิ้งที่สยามพารากอน สยามดิสคัฟเวอรี่ และสยามเซ็นเตอร์ โดยจะมีสิทธิประโยชน์เพื่อให้การช้อปปิ้งของคุณเป็นสิ่งที่พิเศษมากยิ่งขึ้น และสิทธิประโยชน์ด้านการเดินทางมากมาย รวมทั้งสิทธิพิเศษเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

บัตรเครดิต OneSiam-Kasikorn Bank แบ่งเป็น 3 ระดับ คือ บัตรอินฟินิต บัตรซิกเนเจอร์ และบัตรแพลทตินัม

โดยแต่ละบัตรจะมีคุณสมบัติของผู้สมัคร ดังนี้

  • บัตรอินฟินิต ได้เฉพาะลูกค้าที่ได้รับการเรียนเชิญเท่านั้น
  • บัตรซิกเนเจอร์ ผู้สมัครมีรายได้ประจำตั้งแต่ 70,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีอายุตั้งแต่ 20 ปี ไม่เกิน 80ปี
  • บัตรแพลทตินัม ผู้สมัครมีรายได้ประจำตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีอายุตั้งแต่ 20 ปี ไม่เกิน 80 ปี

วิธีสมัครบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตรเครดิตวันสยามกสิกรไทย สามารถสมัครได้ที่บูธรับสมัครที่สยามพารากอน สยามดิสคัฟเวอรี่ และสยามเซ็นเตอร์ และธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ทางเว็บไซต์ www.kasikornbank.com เอกสารที่ต้องใช้สมัครบัตรเครดิต มีดังนี้

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สลิปเงินเดือนล่าสุด
  • หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน

รู้ผลสมัครบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทยเมื่อไหร่?

หลังจากยื่นเอกสารสมัครบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทยไปแล้วครบถ้วนและถูกต้อง การพิจารณาอนุมัติบัตร จะใช้ระยะเวลาประมาณ 7-10 วัน และจะแจ้งผลให้ทราบทางข้อความ SMS

บัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่คุ้มมากๆ เพราะได้รับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าบัตรเครดิตทั่วไปในระดับเงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ชอบช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าของวันสยามอยู่แล้ว ยิ่งคุ้มมาก เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษที่จะแตกต่างกับตอนที่คุณไปช้อปปิ้งโดยไม่มีบัตรเครดิตแน่นอน และหากสนใจสมัครก็ใช้เอกสารที่ไม่มาก สถานที่รับสมัครมีมากพอให้สะดวกไปทำ และที่สำคัญคือรู้ผลไวมาก ไม่ต้องรอเป็นเดือน ๆ อีก

Read more…