สิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ให้คุณช้อปที่ แม็คโครสุดคุ้ม

บัตรเครดิต บัตรวงเงินอนาคตที่กำลังเป็นที่นิยม อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้จ่ายหลากหลายด้านไม่ว่าจะเป็น ทั้งในส่วนของร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักโรงแรม ส่วนลดร้านค้าต่างๆ หรือ ห้างสรรพสินค้า ที่เข้าร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของการเลือกผ่อนชำระจากบัตร พร้อมทั้งดีลส่วนลด เครดิตเงินคืน หรือ การสะสมคะแนน ให้เราสามารถเลือกใช้บัตรเครดิตได้อย่างคุ้มค่า

ซึ่งบัตรเครดิตแต่ละประเภทจะมีเงื่อนไขและการใช้จ่ายที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของตัวบัตรให้คุณสามารถเลือกใช้งานตามไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า Citi Bank อีกหนึ่งธนาคารที่มีการให้บริการเกี่ยวกับบัตรเครดิตที่ให้คุณสามารถเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับการใช้จ่ายของคุณ พร้อมรับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย ในครั้งนี้ใครที่ช้อปปิ้งที่ แม็คโครบ่อยๆ ต้องห้ามพลาด !

Citi Makro

ฉลองแม็คโครครบรอบ 31 ปี กับสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ เพื่อ work from home หรือ ไอเท็มอาหาร รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,100 บาท เมื่อชำระผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite กับบัตรเครดิตซิตี้และบัญชีเรดดี้ เครดิต หรือชำระเต็มจำนวนเมื่อซื้อสินค้าออนไลน์ที่ makroclick.com ผ่านบัตรเครดิตซิตี้

ตารางยอดการใช้จ่าย

ยอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป
เครดิตเงินคืน

5,000 บาทขึ้นไป

100 บาท

30,000 บาทขึ้นไป

1,000 บาท

70,000 บาทขึ้นไป

3,100 บาท

**เพียงลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืนผ่าน SMS พิมพ์ MAKRO เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4712228

พิเศษให้คุณเลือกแบ่งจ่าย 0% นานสูงสุด 10 เดือน เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า ในสาขาแม็คโครเท่านั้น หรือ แบ่งจ่าย 0.8% นานสูงสุด 10 เดือน ทุกชิ้นทั้งร้าน กับสินค้าอุปโภคและบริโภค เมื่อมียอดใช้จ่าย 3,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลล์สลิป

 ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 8 ก.ย. 63 

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดเลือกช้อปสินค้าดีๆ ผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมความคุ้มค่าสุดฟินที่ Makro จากบัตรเครดิตซิตี้ ที่ให้คุณเลือกชำระเงิน พร้อมเลือกรับเครดิคเงินคืนได้ง่ายๆ เพียงทำตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด พร้อมรอรับสินค้าที่บ้าน อีกทั้งยังเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ให้ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็เลือกซื้อสินค้าได้ตามที่ต้องการ กับสินค้าและส่วนลดพิเศษดีๆ หลากหลายจากสิทธิพิเศษบัตรเครดิตซิตี่ไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ

 READ MORE :