Home บัตรเครดิต บัตรเครดิตกรุงศรี ร่วมกับ Cigna มอบแผนประกันสุขภาพมิติใหม่

บัตรเครดิตกรุงศรี ร่วมกับ Cigna มอบแผนประกันสุขภาพมิติใหม่

คุ้มครองโรคจากไลฟ์สไตล์ และโรคร้ายแรงที่คุณเลือกเองได้

ในสังคมทุกวันนี้ มนุษย์เงินเดือนทำงานกันหลังขดหลังแข็ง บางคนทำงานวันละ 8 ชั่วโมง บ้าง 12 ขั่วโมง บางคนงานหนักจนถึงขั้นไม่ได้หลับได้นอน จนต้องเข้าโรงหมอกันเลยก็มี จะเห็นได้ว่าการทำงานหนักเกินไปจนลืมดูแลสุขภาพนั้นทำให้เกิดผลเสียมากกว่าผลดี อีกทั้งประสิทธิภาพการทำงานก็ยังลดลงอีกต่างหาก ดังนั้นเราจึงควรมีประกันสุขภาพที่ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์การทำงานของเราเอง สามารถเลือกความคุ้มครองที่ครอบคลุมความเสี่ยงต่อโรคร้ายแรงที่เราอาจต้องเผชิญ ซึ่งประกันที่ตอบโจทย์ตรงนี้ไม่ได้มีมากนัก แต่ที่น่าสนใจและน่าจะตรงใจผู้อ่านที่สุดคือ “แผนประกันสุขภาพมิติใหม่สมาร์ทเวิร์ค”

โดยแผนประกันสุขภาพแบบใหม่นี้เป็นการร่วมมือกันของบัตรเครดิตกรุงศรีกับ Cigna โดยเป็นประกันที่คุ้มครองโรคจากไลฟ์สไตล์ของตัวผู้ทำประกันเองและโรคร้ายแรงที่สามารถเลือกเพิ่มเติมได้เองอีกด้วย

⇒ โดยมีรายละเอียดที่สำคัญดังนี้
  • คุ้มครองโรคจากการทำงานและโรคจากไลฟ์สไตล์ และสามารถเลือกความคุ้มครองเสริม ให้ตรงกับความต้องการได้ง่ายๆ ทำให้เราไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันเกินความจำเป็นและยังเลือกความคุ้มครองที่ถูกต้องให้กับตัวเองอีกด้วย
  • อุ่นใจไปกับการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ทั้งในกรณีผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกก็คุ้มครองทั้งหมด โดยคุ้มครอง 300,000 – 2,500,000 บาท* ต่อโรค
  • มั่นใจมากขึ้นเมื่อมีบัตร Cigna Care Card โดยทำให้ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลกับโรงพยาบาลในเครือมากกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ ทำให้อุ่นใจมากขึ้นเพราะไม่ต้องคอยกังวลเรื่องเงินสดในมือว่าจะพอกับค่ารักษาหรือไม่

จากรายละเอียดทั้งหมดที่กล่าวมา จะเห็นได้ว่าเป็นประกันที่ตอบโจทย์มนุษย์เงินเดือนเป็นอย่างมาก เพราะคุ้มครองทั้งโรคจากการทำงานและโรคจากไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังสามารถเลือกความคุ้มครองเพิ่มเติมในส่วนของโรคร้ายแรงที่เราคิดว่าเรามีความเสี่ยงได้อีกด้วย เรียกได้ว่านอกจากจะคุ้มทั้งความคุ้มครองที่ครอบคลุม และยังคุ้มสุดๆ ในเรื่องของค่าใช้จ่ายเพราะเราไม่ต้องไปจ่ายในส่วนของความคุ้มครองโรคที่เราไม่มีความเสี่ยงที่จะเป็น

โดยโปรโมชั่นนี้ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

“บทความที่เกี่ยวข้อง”

บัตรเครดิตกรุงศรี ออกโปรโมชั่นเพื่อลูกน้อย Happy Health Care
ผูกบัตรเครดิต UOB กับ GrabPay วันนี้รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท
SAWAD กำลังจะเป็นนายหน้าประกันภัยอีกเจ้าที่ให้บริการเร็วๆนี้
มิตรแท้ประกันภัยดีไหม pantip ! รวมความเห็นจากผู้ใช้จริง !

 

 

Exit mobile version