บัตรเครดิตกรุงศรี มีกี่แบบ 2563 สมัครยากไหม?

ads

บัตรเครดิตกรุงศรี มีกี่แบบ 2563

หากพูดถึงเรื่องการใช้จ่ายของคนเราในยุคปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีหลากหลายเทคโนโลยี รวมถึงระบบดิจิตอลต่างๆ ที่ช่วยอำนวความสะดวกทางด้านการใช้จ่ายให้แก่มนุษย์เราได้มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต วอลเล็ต หรือบัตรเดบิตต่างๆ ที่ให้เราสามารถรูดจ่ายสินค้า และ บริการได้อย่างที่เราต้องการ ซึ่งบัตรเครดิตถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินที่คนส่วนใหญ่นิยมทำ เนื่องจากบัตรเครดิตจะมีในส่วนของวงเงินอนาคตสำหรับการใช้จ่ายซึ่งเราสามารถรูดซื้อสินค้าและบริการ หรือ ช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทั้งสกุลเงินในประเทศและสกุลเงินต่างประเทศ

ธนาคารกรุงศรีอีกหนึ่งธนาคารที่มีการให้บริการในส่วนของผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต เพื่อให้คุณสามารถเลือกใช้จ่ายต่างๆได้ตามที่คุณต้องการพร้อมทั้งยังสามารถเลือกรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตได้อีกหลากหลาย ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมบัตรเครดิตกรุงศรี 2563 ว่ามีกี่แบบ แต่ละแบบเป็นอย่างไร พร้อมสิทธพิเศษบัตรแต่ละใบไปดูกันค่ะ

1 บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์

บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์
บัตรเครดิต กรุงศรี ซิกเนเจอร์

บัตรเครดิต ที่ยกระดับอภิสิทธิ์ความสุขยกเว้นค่าธรรมเนียมในปีแรก สิทธิพิเศษในการรับบัตรโดยสารสายการบินไทยชั้นประหยัด (Economy Class) 1 ที่นั่ง (ไป-กลับ) สำหรับลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายสะสมตามเงื่อนไข อภิสิทธิ์เหนือระดับในการใช้บริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ รับเครดิตเงินคืน 2% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก ที่ร่วมรายการ เมื่อเติมน้ำมันครบทุก 800 บาทต่อเซลล์สลิป

2 บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม

บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม
บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม

บัตรเครดิตที่ให้คุณใช้บริการ Airport Lounge ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่น 28 แห่ง รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายที่ร้านอาหารทั่วโลก และยกเว้น ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

  • รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายครบทุก 800 บาทต่อเซลล์สลิป ณ ร้านอาหารทั่วโลก
  • รับส่วนลด 10% ณ 9 ร้านอาหารยอดนิยม Chabuton, Dak Galbi, DGB, Gyu Kaku, Katsuya, On Yasai, See Fah, Tenya และ Yoshinoya
  • J Shopping เพลิดเพลินการใช้จ่าย ณ ประเทศที่ร่วมรายการ พร้อมรับเครดิตเงินคืน รับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับรายการใช้จ่ายครบทุก 4,000 บาทต่อเซลล์สลิป ที่ประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลีใต้ ไต้หวัน และสิงคโปร์
  • J Travel ไปเที่ยวญี่ปุ่นได้สะดวกยิ่งขึ้นกับส่วนลด Pocket Wi Fi และ รถแอร์พอร์ทลีมูซีนบัสที่ประเทศญี่ปุ่น

3 บัตรเครดิต สยาม ทาคาชิมายะ ไฟน์เนส – อินวิเทชั่น โอนลี

บัตรเครดิต สยาม ทาคาชิมายะ ไฟน์เนส
บัตรเครดิต สยาม ทาคาชิมายะ ไฟน์เนส

บัตรเครดิคที่ ยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ​ รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 5% จากสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการ ที่ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ และห้างสรรพสินค้าทาคาชิมายะในต่างประเทศ รับคะแนนสะสม Siam Takashimaya Point สูงสุด 10 เท่า ทุกๆ 800 คะแนน Siam Takashimaya Point แลกรับส่วนลด 100 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ บริการห้องรับรองพิเศษ Siam Takashimaya VIP Lounge

4 บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม

บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม
บัตรเครดิต กรุงศรี แพลทินัม

บัตรเครดิตที่ยกเว้น ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีพร้อมสิทธิเศษหลากหลายอาทิ รับเครดิตเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก เมื่อเติมน้ำมันครบทุกๆ 800 บาทต่อเซลล์สลิป รับเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท เมื่อชำระค่าเบี้ยประกันทุกๆ 10,000 บาทต่อเซลล์สลิป สามารถแลกพอยต์ได้ง่ายๆ ผ่าน UChoose Application แลกไมล์สะสมกับสายการบินชั้นนำ มากกว่า 70 สายการบินทั่วโลก อาทิ การบินไทย, บางกอก แอร์เวย์ส, เจแปนแอร์ไลน์,  แอร์เอเชีย และ คาเธ่ย์ แปซิฟิค ผ่อนสินค้า Apple 0% นานสูงสุด 10 เดือน และแบ่งจ่ายค่ารักษาพยาบาล ดอกเบี้ยพิเศษพร้อมรับเครดิตเงินคืน

5 บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม

บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม
บัตรเครดิต กรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม

ให้คุณ รับเครดิตเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก เมื่อเติมน้ำมันครบทุกๆ 800 บาทต่อเซลล์สลิป ยกเว้น ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี Ladies’ Movie 1 ฟรี 1 ได้ทุกวัน ไม่จำกัดเรื่อง ไม่จำกัดรอบ เพียงแลกพอยต์สะสม 1,400 พอยต์ รับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติ 1 ฟรี 1 รวม 2 ที่นั่ง ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีแพล็กซ์ และ เอส เอฟ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ สิทธิพิเศษในเดือนเกิด รับพอยต์กรุงศรี​ 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรในเดือนเกิด ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป และลงทะเบียนรับสิทธิ์ เลือกผ่อนสินค้า Apple 0% นานสูงสุด 10 เดือน สามารถแลกพอยต์ได้ง่ายๆ ผ่าน UChoose Application

6 บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม
บัตรเครดิต โฮมโปร วีซ่า แพลทินัม

สมาร์ทช้อป ด้วยบัตรเดียวในโฮมโปร ลดทันที 3% ทั้งร้าน ตั้งแต่บาทแรก รับส่วนลด 13% เมื่อแลกคะแนนเท่ายอดชำระต่อเซลล์สลิป เลือกแบ่งชำระทั้งร้าน 0% นาน 4 เดือน (เมื่อช้อปตั้งแต่ 2,000  บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป) ที่โฮมโปร ทุกสาขา รับเครดิตเงินคืน 1% เมื่อชำระค่าน้ำมันครบทุกๆ 800 บาท/เซลล์สลิป ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ วงเงินคุ้มครอง 6 ล้านบาท ประกันอุบัติเหตุการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

**สิทธิประโยชน์ เฉพาะผู้ที่สมัครผ่านช่องทาง krungsricard.com  และได้รับการอนุมัติตั้งแต่ 1 ก.ย. 63 – 30 ก.ย. 63 เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 8,000 บาทขึ้นไป ภายใน 30 วัน หลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ รับกระเป๋า Valentino Rudy มูลค่า 2,390 บาท​

บัตรเครดิตกรุงศรี อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางด้านการใช้จ่ายให้คุ้มค่า และครอบคลุม รวมถึงรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายจากการเลือกใช้บัตรเครดิตทั้งในและต่างประเทศ ไปจนถึงรูปแบบบัตรเครดิตที่หลากหลายที่ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานบัตรของคุณโดยสามารถเลือกสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ

 สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>>

 READ MORE :