บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สมัครง่าย อนุมัติไว รับบัตรได้เลย

ads

ใช้บัตรเครดิตธนาคารอะไรดี

หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบ ไม่อยากมานั่งทำเรื่องที่จุกจิกยุ่งยาก หรือมานั่งตามเรื่องรออนุมัติให้วุ่นวาย  และคุณเองก็ยังไม่รู้จะใช้บัตรเครดิตธนาคารอะไรดี เราก็แนะนำให้คุณหาข้อมูลบัตรเครดิตที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณให้มากที่สุดเพื่อที่คุณจะได้ใช้ประโยชน์สูงสุด สมัครทั้งทีก็ต้องรับสิทธิพิเศษเป็นจัดเต็ม

โปรโมชั่นส์ขอแนะนำ “บัตรเครดิตจากธนาคารกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์” บัตรเครดิตอนุมัติง่าย รับบัตรไว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจของคุณ

♠ กรุงศรีเฟิรส์ช้อยส์ จุดเด่น

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์ได้รวบรวมจุดเด่นทั้ง 6 ของบัตรเครดิตฯ

  1. สมัครง่าย – คุณสามารถใช้บริการบัตรเครดิต ผ่อนชำระสินค้า และสินเชื่อเงินสด ในวงเงิน 500,000 บาท โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ประกันหรือผู้ค้ำประกัน และคุณยังสามารถสมัครบัตรฯได้จากหลายช่องทาง ผ่านทางออนไลน์/หรือว่าที่สาขาเฟิร์สช้อยส์ใกล้บ้านคุณ
  2. อนุมัติไว รับบัตรทันที– สินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ คุณสามารถทราบผลอนุมัติภายใน 30 นาที และรับบัตรกดเงินสด เพื่อนำไปถอนเงินที่ตู้ ATM ได้หลังจากอนุมัติทันที ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณจะสามารถกดเงินสดผ่านบัตรฯ ได้สูงสุดถึง 3 ครั้ง และ ไม่เกิน 90,000 ต่อวัน
  3. ผ่อนสบายนานกว่าใคร – คุณสามารถผ่อนสินค้าได้ 0% นานถึง 24 เดือน ครอบคลุมทั้ง สมาร์ทโฟน กล้องถ่ายรูป ทองคำรูปพรรณ เครื่องใช้ฟ้า แพจเกจทัวร์ ยารถยนต์ ประกันภัน แพคเกจเสริมความงาม โดยร่วมกับร้านค้าพันธมิตรมาถึง 20,000 แห่งทั่วประเทศไทย และนอกจากนี้คุณยังมีอภิสิทธิ์เหนือใคร สามาระเปลี่ยนยอดใช้จ่ายบัตรเครดิตฯ มาเป็นยอดผ่อนชำระ 0% นาน 3 เดือน
  4. รับสิทธิพิเศษส่วนลดและแต้มสะสมเมื่อช้อปและเที่ยว –  สามารถรับเครดิตเงินคืน และ คะแนนแสะสมเพื่อแลกเงินคืน และส่วนลดทั้งปี ทั้ง ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า เบี้ยประกัน เติมน้ำมัน ตกแต่งบ้าน สายการบิน โรงแรม ช้อปออนไลน์ ช้อปต่างประเทศ
  5. ซื้อ 1 แถม 1 พันธมิตรชั้นนำ – รับสิทธิ์ซื้อ 1แถม 1 บัตรชมภาพยนตร์ ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา, ชุดอร่อยสุดคุ้มที่ร่วมรายการกับ แมคโดนัลด์ (ดีลักศ์ชีลเบอร์เกอร์ 1 ชิ้น , แมคไก่, ไก่ทอด 2 ชิ้น, สไปซี่ แมควิงส์ 4 ชิ้น) สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า
  6. ไม่มีค่าธรรมเนียมบัตร สามารถใช้ได้ฟรีตลอดชีพ – คุณสามารถใช้บริการและรับสิทธิพิเศษจากบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ โดยไม่จำเป็นต้องมียอดชำระใช้จ่ายขั้นต่ำเพื่อยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตร จึงเป็นบัตรเครดิตฯ ที่มีติดกระเป๋าไว้ก็ไม่เสียหาย  และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า ที่มียอดใช้จ่ายรายปีรวมตั้งแต่ 18,000 บาทขึ้นไป

 

โปรฯ ต้อนรับสมาชิกน้องใหม่ 

ส่วนใครที่กำลังจะตัดสินใจสมัครบัตรกรุงศรีภายใน 3 เดือนนี้ ((วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2560) รับของแถมมูลค่าสูงสุดถึง 4200 บาท  โดยมีเงื่อนไขดังนี้ :

  1. สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิรส์ช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม – รับฟรี! กระเป๋าล้อลาก  20 นิ้ว รุ่น Black Signature 1 ใบ มูลค่า 4,200 บาท เพียงสมัครบัตรวันนี้ และมียอดโช้จ่ายตามที่กฎกติกากำหนดภายใน 60 วันนับจากวันที่ที่ได้รับอนุมัติ ไม่ว่าจะเป็นยอดจ่ายสะสมจากการผ่อนสินค้า หรือ ใช้จ่ายวงเงินบัตรเครดิตตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  2. สมัครบัครเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รับฟรี! กระเป๋าอเนกประสงค์ Omni Bag ทรง tote  มูลค่า 1,190 บาท เพียงสมัครบัตรอย่างเดียว ไม่จำเป็นต้องมียอดใช้จ่าย ก็สามารถแลกรับกระเป๋าไปสพายได้เลย เพียงแค่รับสิทธิ์โดยลงทะเบียนผ่าน SMS พิมพ์ NW3 เว้นวรรค หมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่หมายเลข 4268800

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิรส์ช้อยส์บัตรเครดิตอนุมัติง่าย รู้ผลไว และร่วมรายการกับห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้า ร้านอาหารเป็นจำนวนมาก และยังสามารถผ่อนนานสบายๆ ได้อีก ข้อดีเยอะแยะมากมายขนาดนี้ไม่สมัครไม่ได้แล้ว

การมีบัตรเครดิตสักใบ ก็เป็นเหมือนดาบสองคมถ้าหากว่าคุณรู้จักใช้จ่ายอย่างมีวินัย การันตีว่าคุณจะได้รับประโยชน์มากกว่าโทษอย่างแน่นอน อย่างไรก็ขอให้เจอบัตรเครดิตที่ถูกใจสักใบนะคะ