ads

บัตรเครดิตกรุงศรีฯ ผ่อน iPhone 11 ผ่อนแบบไหนได้บ้าง

บัตรเครดิต บัตรวงเงินอนาคตที่ให้การใช้จ่ายของเรามีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถรับสิทธิพิเศษ และ ความสะดวกสบายในการรูดจ่ายผ่านบัตรเครดิตมากยิ่งขึ้น ซึ่งบัตรเครดิตนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่คิด หากใช้จ่ายได้ตรงตามไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายที่ต้องการ อีกทั้งยังได้รับทั้งในส่วนของคะแนนสะสม และ สิทธิพิเศษกับพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตต่างๆ ที่ให้เราใช้สิทธิประโยชน์ได้อย่างเต็มที่

อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนนิยมใช้จากบัตรเครดิตคือ การเลือกผ่อนชำระสินค้าต่างๆ เนื่องจากบางร้านที่เข้าร่วมก็ให้เราสามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 10-36 เดือน ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงินนั้นๆ ซึ่งสิ่งที่หลายคนนั้นเลือกผ่อนสมารทโฟน หรือ โทรศัพท์มือถือ เนื่องจากโทรศัพท์มือถือนั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูงอีกทั้งยังมีโปรโมชั่นท่ให้เลือกผ่อนสินค้าได้มากกับการเลือกผ่อนสินค้า 0%

และหากพูดถึงสมาร์ทโฟนในปี 2019 ค่ายสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่อย่าง Apple iPhone ที่มีสปอยล์มาว่าเตรียมปล่อย ไอโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง iPhone 11 ในเดือนกันยายน 2019 นี้ กับดีไซน์สุดแปลกใหม่ เรียกได้ว่ายิ่งใกล้วันเปิดตัวก็ยิ่งมีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ iPhone 11 ออกมามากยิ่งขึ้น เริ่มจากชื่อที่อาจมีการเปิดตัวเป็น iPhone 11 และมี 3 รุ่นเหมือนเดิมคือ iPhone 11 , iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ซึ่งต้องรอยืนยันชื่อจากการเปิดตัวอีกครั้ง และคาดว่าในส่วนของความจำของตัวเครื่องน่าจะอยู่ที่ 64GB, 256GB และ 512GB อีกทั้งยังมีการหลุดสีออกมาอีกด้วยว่า iPhone 11 นั้นจะมีให้เลือกซื้อทั้งหมด 4 สีคือ สีดำ สีขาว สีทอง และ สีใหม่อย่างสีเขียวเข้ม อีกด้วย

ผลงานภาพคอนเซ็ปจากช่องยูทูปยอดนิยมอย่าง EverythingApplePro

คาดว่าหลายคนคงเตรียมเคลียร์วงเงินบัตรเครดิตไว้ใช้ช้อปไอโฟน ตัวใหม่ล่าสุดกันแล้วใช่ไหมละคะ สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตกรุงศรี และต้องการรู้ว่าจะสามารถผ่อน iPhone 11 แบบไหนได้บ้าง และผ่อนกี่เดือน ต้องทำอย่างไรบ้าง วันนี้เราก็รวบรวมข้อมูล พร้อมวิเคราะห์โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรี สำหรับผ่อน iPhone 11 ในปีนี้มาฝากกัน (อ้างอิงข้อมูลจากโปรโมชั่นที่บัตรเครดิตกรุงศรีเคยเข้าร่วม)

⇒ ซื้อที่เว็บไซต์ Apple (www.apple.com/th)

สามารถเลือกผ่อนชำระผ่านเว็บไซต์ได้ ในอัตราดอกเบี้ย 0.69% ต่อการซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาท

  • ผ่อนชำระ 3 เดือน ดอกเบี้ย 0.69%
  • ผ่อนชำระ 6 เดือน ดอกเบี้ย 0.69%
  • ผ่อนชำระ 10 เดือน ดอกเบี้ย 0.69%

⇒ Dtac  

สามารถเลือกผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน

⇒ AIS

สามารถเลือกผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน

⇒ TrueMove

สามารถเลือกผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือน

ซึ่งสำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีนั้นส่วนใหญ่หากเป็นช็อปจากเครือข่ายมือถือ อย่าง Ais, Dtac, TrueMove นั้นสามารถผ่อนชำระ 0% ได้สูงสุดอยู่ที่ 10 เดือน โดยเลือกในหน้าชำระเงินในส่วนของการเลือกผ่อนชำระ และหากเลือกซื้อที่เว็บไซต์ Apple โดยตรงนั้นสามารถเลือกผ่อนได้ 3 ทางเลือก คือ 3 เดือน 6 เดือน และ 10 เดือน แต่จะมีในส่วนของอัตราดอกเบี้ยที่ไม่ใช่ 0% แต่เป็น 0.69% โดยเลือกผ่อนสินค้าในหน้าชำระเงินบนเว็บไซต์ได้เช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามต้องรอโปรโมชั่นสำหรับบัตรเครดิตหลังจาก iPhone 11 จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ คาดการณ์ว่าอาจจะมีโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมจากบัตรเครดิตให้ได้เลือกใช้กันอีกเพียบ โดย iPhone 11 คาดว่าจะมีการเปิดตัวในวันที่ 10 กันยายน และอาจวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 กันยายนนั่นเอง

 READ MORE : 

8 บัตรเครดิต + 5 บัตรกดเงินสด ผ่อน iPhone 11 0% ได้ตั้งแต่ 3,6,10,12,15,18,20, 24,30 และ 36 เดือน