Big C บัตรสะสมคะแนนสุดคุ้ม 1 บาท = 1 คะแนน

วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับบิ๊กการ์ด บัตรสะสมคะแนนดี ๆ จาก big c ใจดีใจปล้ำ หลายคนที่เป็นลูกค้าประจำกับbig c คงจะมีบัตรบิ๊กการ์ดกันอยู่แล้ว แต่หลายคนที่ช้อป big c ไม่บ่อยอาจจะยังไม่มีและไม่รู้จัก วันนี้ promotion.co.th จะมาแนะนำสิทธิพิเศษดี ๆ จากบัตรบิ๊กการ์ดของ big c และวิธีเช็คคะแนน ถ้าพร้อมแล้วมาลุยกันเลย

ใครที่ยังไม่มีบัตรบิ๊กการ์ด big c สามารถดูวิธีสมัครบัตรได้ที่เว็บไซต์ big c สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วนใครที่มีแล้วเรามาดูวิธีใช้และโปรโมชั่นดี ๆ ที่คุณจะได้รับจากบัตรบิ๊กการ์ด big c กันเถอะ

บัตรบิ๊กการ์ด big c คืออะไร พูดง่าย ๆ คือบัตรสะสมคะแนนของทาง big c ที่จะทำให้คุณสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้า ซึ่งเราสามารถเอาคะแนนที่สะสมไปแลกเป็นส่วนลด หรือแลกเป็นของฟรีได้ที่จุดบริการลูกค้าทุกสาขา

เรามาดูกันที่กว่าว่าหากนำคะแนนบัตรบิ๊กการ์ดไปแลกเป็นส่วนลดจะได้เท่าไหร่บ้าง

  1. สะสมครบ 2,000 คะแนน รับส่วนลด 10 บาท
  2. สะสมครบ 5,000 คะแนน รับส่วนลด 30 บาท
  3. สะสมครบ 10,000 คะแนน รับส่วนลด 70 บาท
  4. สะสมครบ 20,000 คะแนน รับส่วนลด 150 บาท
  5. สะสมครบ 40,000 คะแนน รับส่วนลด 350 บาท
  6. สะสมครบ 50,000 คะแนน รับส่วนลด 500 บาท

ทุกส่วนลดสามารถแลกซื้อได้ทันทีในบิลใบเสร็จปัจจุบัน แต่อย่าลืมสอบถามเงื่อนไขให้ละเอียดจากพนักงานก่อนใช้คะแนนสะสมแลกคะแนนนะ

นอกจากนี้บัตรบิ๊กการ์ดยังสามารถนำไปใช้ร่วมกับโปรโมชั่นดี ๆ จาก big c อย่างโปรโมชั่นบิ๊กการ์ดเดย์มีดีทุกพุธ ที่เราสามารถนำบัตรบิ๊กการ์ดไปช้อปปิ้งได้ทุกวันพุธที่ big c เพราะบัตรบิ๊กการ์ดจะสะสมคะแนนให้เราแบบบิ๊ก ๆ เพราะทุก 1 บาทที่เราจ่ายจะเท่ากับ 1 คะแนนสะสม คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ยิ่งซื้อมากก็ยิ่งมีคะแนนสะสมในบัตรมาก ที่สำคัญ 1 บัตรสมาชิกจะมียอดสะสมคะแนนได้ไม่เกิน 900 คะแนนต่อวัน แต่ถ้าหากลูกค้าช้อปกระหน่ำตามเงื่อนไขของทาง big c ด้วยการช้อปครบทุกแผนก ครบทุก 300 บาท รับคะแนนสะสมเพิ่มไปเลยทันทีอีก 300 คะแนน

โปรโมชั่นสุดพิเศษแบบนี้บิ๊กซียิงยาวตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 2 ม.ค. 62 เลยทีเดียว ฉะนั้นอย่ารอช้าเตรียมตัวไปช้อปสนั่นทุกวันพุธได้ที่ big c ทุกสาขาเพื่อสะสมคะแนนไว้แลกส่วนลดดี ๆ จาก big c

ใครที่มีบัตรบิ๊กการ์ดอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่ามีคะแนนเท่าไหร่ สามารถเช็คคะแนนได้ด้วยตัวเองที่เว็บไซต์ big c โดยเข้าไปกรอกเลขประจำตัวประชาชน และหมายเลขโทรศัพท์ที่เราลงทะเบียนทำสมาชิกบัตรเอาไว้ เท่านี้เราก็สามารถเช็คคะแนนสะสมของเราได้ง่าย ๆ หรือหากใครไม่ถนัดทำเอง ก็สามารถไปเช็คคะแนนได้ที่แคชเชียร์ big c ได้ทุกสาขา

สิทธิพิเศษที่ทำขึ้นเพื่อดูแลลูกค้าประจำดี ๆ แบบนี้ big c จัดให้ ฉะนั้นอย่าลืมไปจัดช้อปปิ้งที่ big c ในวันพุธได้ทุกสาขา สำหรับใครที่ไม่มีเวลาในวันพุธก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะในวันอื่น ๆ บัตรบิ๊กการ์ดก็สามารถใช้สะสมคะแนนและแลกส่วนลดได้เหมือนกัน ดูแลดีและทั่วถึงแบบนี้ต้อง big c ที่เดียว

ก่อนนำบัตรไปใช้แลกรับส่วนลดอย่าลืมอ่านเงื่อนไขการใช้คะแนนให้ละเอียดกันนะ

Read more..

• ช้อปกระหน่ำ ส่วนลดสุดใจ ! ลดสูงสุด 340.- พร้อมกรอกโค้ด ที่ Big C
 ช้อปคุ้ม สินค้ามากมาย ลดสูงสุด 350 บาท พร้อมกรอกโค้ด ที่ Big C
• ของมันต้องมี สินค้าแลกฟรี BIG C Card x Disney เริ่มต้น 4,000 คะแนน รีบแลกก่อนหมด

บัตร BIG C CARD คะแนนบิ๊กซีใช้ทำอะไรได้บ้าง