Home บัตรเครดิต บัตรเก็บสะสมคะแนน โปรโมชั่น PTT Blue Card เดือน มิถุนายน 2556

โปรโมชั่น PTT Blue Card เดือน มิถุนายน 2556

กิจกรรมดีๆ กับ PTT Blue Card

ช่วงนี้สายฝนเริ่มโปรยปรายลงมาไม่เว้นแต่ละวัน เหมือนจะส่งสัญญาณว่าหน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และหน้าฝนกำลังจกำลังเข้ามาเยือน ฝนตกอาจก่อนให้เกิดหลากหลายความรู้สึก บางคนไม่ชอบหน้าฝน เพราะมักจะเจอรถติด แต่ถ้าเป็นนักแต่งเพลงอาจทำให้พทเพลงโรแมนติคถูกคิดขึ้นได้ง่าย ถ้าเป็นเกษตรกรคงดีใจที่ดินฉ่ำน้ำ แต่ถ้าถึงขั้นตกจนน้ำท่วมคงไม่มีใครที่ชอบใจเป็นแน่ แต่ไม่ว่าดินฟ้าอากาศจะเป็นเช่นไร PTT Blue Card ยังคงไม่หยุดยั้งที่จะเสาะหากิจกรรมดีๆ และสิทธิประโยชน์โดนๆ มามอบให้สำหรับเพื่อนๆ สมาชิกทุกคนอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัคร สามารถเข้าไปดูได้ที่ รายละเอียดวิธีสมัคร PTT Blue Card ครับ. และเนื่องจากทางทีมงานได้ลองสมัครเองไปแล้ว หลังจากกรอกทุกอย่างครบถ้วนผ่านทาน Pttbluesociety.com จะใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ครึ่ง จึงจะได้บัตร PTT Blue Card มาใช้ครับ ดังนั้น อาจต้องรอกันนานนิดนึงครับ.

New Application

สำหรับสมาชิกท่านใดอยากทราบว่าตอนนี้บัตร PTT Blue Card ของ ปตท. นอกจากใช้บริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. แล้วยังสามารถแสดงบัตรรับส่วนลดที่ไหนได้บ้าง ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Pttbluesociety.com นะครับ หรืออีกช่องทางหนึ่งคือ download application ลงบน Android และ iOS มาใช้ดู และจะรู้ว่า PTT Blue Card กำลังพยายามหาสิ่งดีๆ ให้อยู่ใกล้ๆ ทุกคน เพื่อคอยเติมเต็มความสุขให้กับสมาชิกบัตรอยู่เสมอ.

Blue Quiz

และวันนี้ PTT Blue Card ก็มสิ่งดีๆมามอบให้กันอีกเสมอ โดยมีเกมส์ ร่วมสนุกชิงรางวัล Gift Voucher ที่พักหรูทุกสัปดาห์ ตลอดเดือนมิถุนายน ถึง กรกฎาคม 2556 นี้ โดยที่ทาง ปตท. จะแจกรางวัลสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง โดยเข้าไปได้ที่ pttbluesociety.com โดยผู้ที่ตอบคำถามและได้รับคะแนนสูงสุดแต่ละสัปดาห์ จะเป็นผู้ได้รับรางวัลไป พลาดไม่ได้แล้ว นะครับ เข้าไปดูรายละเอียดกันได้เลย

Blue News

ประเดิมกันไปแล้วสำหรับ 2 กิจกรรม ในเดือน มิถุนายนนี้ด้วยการเอาใจชาว PTT Blue Card ผู้ที่มีหัวใจรักความเร็ว กับการพาไปชมภาพยนตร์ Fast&Furious 6 พร้อมกันในโรง 4DX ระบบ 4 มิติ ที่ทำให้ทุกคนสัมผัสความแรงไปพร้อมกัน และตามติดมาด้วยละครเวทีระบบ 3 มิติครั้งแรกของเมืองไทยกับ มนต์ดำคอมเพล็กซ์ ที่ให้เพื่อนสมาชิกได้สนุกกับเทคนิคล้ำๆ และใกล้ชิดกับนักแสดงแบบถึงเนื้อถึงตัว นอกจากนี้สมาชิก PTT Blue Card ที่สนใจเข้าชมงานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์ Modify รถยนต์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สดในอาเชียน Bangkok International Auto Salon 2013 ที่จะจัดขึ้นที่เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 21-30 มิถุนายนนี้ ทาง PTT Blue Card และผู้ถือบัตร สามารถ รับบัตรเข้างาน Bangkok International Auto Salon 2013 ฟรี ทันที เฉพาะ 250 ท่านแรกเท่านั้นครับ

Exit mobile version