สมาชิก PTT Blue Card ร่วมลุ้นดู Fast & Furious 7

ads

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก PTT Blue Card เท่านั้น

กำลังจะสิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับหนังฟอร์มยักษ์สุดมันส์ ที่ใครๆก็รู้จักกับ Fast & Furious 7 หรือมีชื่อไทยว่า เร็ว..แรงทะลุนรก 7 หนังเรื่องนี้ ครองใจนักชมภาพยนตร์ทั่วโลก ด้วยความมันส์ และความเร็ว จนทะลุนรกถึงภาค 7 แล้ว ซึ่งการันตี ความสนุกของหนังได้เป็นอย่างดี วันนี้เรานำสิทธิพิเศษ รับบัตรชมภาพยนตร์ Fast & Furious 7 จำนวน 2 ใบ จาก PTT Blue Card มาบอก

สมาชิก PTT Blue Card ร่วมลุ้นดูหนัง Fast & Furious 7

PTT Blue Card มอบความสุขให้กับคุณอีกครั้ง กับ Happiness Movie ให้สมาชิกได้ชวนเพื่อนไปดู Fast & Furious 7 ด้วยกัน ลงทะเบียน และสมาชิกผู้โชคดี ต้องใช้คะแนนสะสม 200 คะแนน แลกตั๋วบัตรชมภาพยนตร์ Fast & Furious 7 จำนวน 2 ที่นั่ง และยังได้รับ ป๊อปคอร์น Combo Set ไซส์ M จำนวน 2 ชุด ไปทานเพลินๆระหว่างดูหนัง ฟรี ในวันที่ 3 มีนาคม 2558 ที่ โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เซ็นทรัล ลาดพร้าว

วิธีรับสิทธิ์

สำหรับสมาชิก PTT Blue Card ที่ต้องการเป็นหนึ่งในผู้โชคดี ได้ร่วมกิจกรรมนี้ ต้องลงทะเบียนก่อน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 22 มีนาคม 2558 และจะประกาศผลรายชื่อสมาชิกที่โชคดีได้ร่วมกิจกรรมนี้ ในวันที่ 25 มีนาคม 2558 ที่เว็บไซต์ pttbluecard.com

เงื่อนไข

  • กิจกรรมนี้ จะใช้ระบบ Computer ในการสุ่มหาสมาชิกผู้โชคดี จำนวน 200 ท่าน
  • หลังจากประกาศรายชื่อผู้โชคดี สมาชิกผู้โชคดี จะโดนหัก คะแนนสะสม Blue Point ทันที จำนวน 200 คะแนน
  • สมาชิกผู้โชคดี ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้ สามารถสละสิทธิ์ได้ โดยสละสิทธิ์ภายใน วันที่ 31 มีนาคม 2558 เวลา 16.00 น.
  • สำหรับสมาชิกผู้โชคดี ที่สละสิทธิ์เกินระยะเวลาที่กำหนด จะไม่ได้รับคะแนนสะสม Blue Point จำนวน 200 คะแนน คืนทุกกรณี
  • สมาชิกผู้โชคดี ต้องมาลงทะเบียน ในวันที่ 3 เมษายน 2558 ด้วยบัตรสมาชิก PTT Blue Card พร้อมบัตรประชาชน ที่มีชื่อตรงกัน เพื่อเป็นหลักฐานในการลงทะเบียน และรับบัตรชมภาพยนตร์ + ป๊อปคอร์นฯ ในเวลา 18.00น. ที่ โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เซ็นทรัล ลาดพร้าว บริเวณหน้า Box Office บูธ PTT Blue Card