วิธีใช้บัตรส่วนลด Sephora Card พร้อมสิทธิพิเศษออนไลน์ 2018

บัตรสมาชิก Sephora ใช้ทำอะไรกับร้านค้า Sephora Online ได้บ้าง?

งานเข้า ไม่ค่อยมีเวลา กลับดึกตลอด รถก็ติด ตกเย็นก็เหนื่อย ไม่อยากทำอะไรแล้ว  ขอนั่งเฉยๆ จิบน้ำส้ม ดูทีวี เปิดข่าวสารบ้านเมืองดูบ้าง .. วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ขอนำข้อมูลข่าวสาร ของอีก 1 บัตรสมาชิก ที่สาวๆ หลายคนเคยใช้บริการที่หน้า shop แต่อาจะยังไม่เคยเข้า Sephora.co.th  แอบอยากรู้ว่าสิทธิพิเศษ พร้อม สิทธิประโยชน์ จะยังคงน่าสนใจอยู่หรือเปล่า?

เคยสมัครสมาชิกบัตร Sephora Card กับที่หน้าร้าน จากการซื้อสินค้า 1 ชิ้น แต่คะแนนในบัตรยังเป็น O และรายละเอียดบนบัตรเคยใส่ Email อะไรก็ไม่รู้ จำไม่ได้แล้ว.. ไม่ต้องกลัวว่าจะ Log In เข้าเว็บไม่ได้นะคะ คุณสามารถเข้าไปใช้งานเว็บไซต์ กด “ลืมรหัสผ่าน” ได้เลยจ้า จากนั้นก็กรอกอีเมล์ที่จำได้ว่า เคยกรอกสมัคร และทาง Sephora.co.th จะส่ง Link ทางลัด

หลังจากได้ link ผ่านอีเมล์มาแล้วคุณสามารถเข้าไปตั้งรหัสผ่านได้เลย  หากไม่เคยซื้อสินค้าบน เว็บไซต์ Sephora แล้วเข้าใช้งานเป็นครั้งแรก คุณจะได้ Status เป็น White Card ซึ่งเคยได้ยินมาว่าจะใช้ลดได้ 10 เปอร์เซ็นต์  แตต่ไม่ใช่ว่าเดินเข้าไปในร้าน ใช้ลดได้ หรือ เข้าเว็บครั้งแรกแล้วใช้ได้เลยนะ .. มันซับซ้อนมากกว่านั้นขึ้นมานิดนึง ตามมาดูกันได้เลยจ้า

คุณจะได้รับส่วนลด 10% กับการซื้อครั้งนี้ ก็ต่อเมื่อคุณมียอดสะสมแต้มในบัตร เป็น 250 คะแนน หลังจากนั้นจึงจะใช้ตัดแต้มเพื่อมาลด 10% ครั้งนี้ได้ และจะเปลี่ยนสถานะบัตรเป็น Black ทันที สรุปแล้ว ใช้เงินซื้อของประมาณ 7,500 บาท

เทคนิควิธีการเพิ่มคะแนนก็คือ ซื้อของในช่วงเดือนเกิน หากคุณเกิดในเดือนธันวาคม ก็เท่ากับว่า ใช้เงินซื้อของเพียง 3,750 บาทเท่านั้น ก็สามารถรับคะแนน 2 เท่า Up Grade ขึ้นมาทันที ..

ชาว Sephora White เมื่อได้อัพระดับขึ้นมาเป็น Sephora Black แล้วก็สามารถใช้สิทธิ์รับคะแนน 2 เท่าในเดือนเกิดได้เหมือนเดิม และจะได้รับของน่ารักๆ ในการสั่งซื้อครั้งแรกที่ได้ Welcome Bonus และจะเขยิบเป็น Sephora Gold ได้ก็ต่อเมื่อมีคะแนนสะสมในบัตร ผ่านยอดซื้อ 35,700 บาท (ได้รับบริการแต่งคิ้วฟรี กับ Benefit ที่ Sephora ทุกสาขา)

สิทธิพิเศษของคนที่ได้ Gold จะได้อะไรบ้าง?  เวลาซื้อทุก 25 บาท จะกลายเป็น 1 คะแนนเหมือนเดิม รับฟรีกระเป๋า Sephora Make Up Pouchและได้สิทธิ์เข้าร่วมการซื้อในร้าน ในวันพิเศษ ประหนึ่งเป็น Beauty Blogger และได้รับบริการแต่งคิ้วฟรี กับ benefit ที่ sephora ทุกสาขา

ดังนั้นสิ่งที่เพิ่มเติมมาอย่างเห็นได้ชัด น่าจะเป็น บริการแต่งคิ้วจาก Benefit ทางเว็บไซต์ไม่ได้จำกัดจำนวนครั้งที่ให้แต่งคิ้วได้  ลองดูว่าถ้าคิ้วยาวเกะกะรกปุ๊ป ก็ไปกร๋อนปั๊บ.. สะดวกอย่างนี้ ไม่ต้องไปลำบากหน้ากระจกแล้วจ้า

 

Read More :

  1. [Review] วิธีรวมบัตร Sephora Card จากหน้าร้านเข้ากับ Sephora Online
  2. เริ่มแล้ว! Sephora Black Friday มาพร้อมส่วนลด 15% เช้าไปช้อปรัวๆ ด่วน
  3. ช้อปสินค้าใน Sephora ครบ 1,000 บาท รับฟรี! บัตร Starbuck มูลค่า 100 บาท
  4. Sephora จัดโปรฯ สุดพิเศษสำหรับ Member แจกฟรี! ของสมนาคุณสุดชิค
  5. ข้อดีของการช้อปออนไลน์ Sephora Black Friday มีอะไรบ้าง ?
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less