วิธีแลก The 1 Card Online แทนเงินสดลดเพิ่ม 20%

แลกน้อยลงได้มากขึ้นทำได้ยังไง?

วันนี้ Central Online เปิดตัว แคมเปญใหม่ที่ใช้ชื่อว่า The 1 Card Point Special Redemption ก็คือแคมเปญโปรโมชั่นที่ให้ลูกค้าทุกคนที่มีคะแนนใน เดอร์วันการ์ด ได้แลกคะแนน ตามปกติแต่ได้ส่วนลดเพิ่มพิเศษนั่นเอง โดยแคมเปญนี้เฉพาะวันที่ 5 เมษายน 2559 เพื่อให้ลูกค้าได้แลกคะแนนจำนวนเท่าเดิมหรือน้อยกว่าเดิมได้สามารถซื้อของได้มากขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีรายละเอียดดังนี้

โดยปกติแล้วลูกค้าสามารถแลก The 1 Card Point 200 คะแนน จะสามารถใช้ซื้อของแทนเงินสดได้ 25 บาท แต่วันนี้สามารถแลก 200 คะแนน ใช้ซื้อของแทนเงินสดได้ 40 บาท (ต่างจากเดิม 15 บาท ต่อ 200 คะแนน!)

หรือหากเทียบเท่าใช้คะแนนเท่ายอดช้อป จะสามารถลดเพิ่มได้สูงสุด 20% ซึ่งนับว่าสูงมากทีเดียว หากใครยังไม่เข้าใจเรามีตารางเปรียบเทียบกันให้ดู

the 1 card คะแนน special redemption

3 ขั้นตอน วิธีการแลก The 1 Card ที่ Central.co.th
  1. how to redeem the 1 card onlineช้อปสินค้าตามปกติ โดยเลือกสินค้าใส่ในตะกร้าสินค้า และ เลือกวิธีชำระเงินด้วย The 1 Card Point Redemption
  2. Login เพื่อเช็คคะแนนและ แลกคะแนนสะสม
  3. เลือกแลกคะแนนเต็มจำนวนหรือ หากใครอยากใช้เงินสด หรือ บัตรเครดิต  + The 1 Card Point ก็ได้

ลูกค้าสามารถใช้ ส่วนลด Central ในรูปแบบ คูปอง (E-coupon) เพื่อลดราคาได้เช่นเดียวกัน >> https://promotions.co.th/discount/view/central-online.html


เงื่อนไขโปรโมชั่นนี้

  • เฉพาะที่ Central Online เท่านั้น โดยสมาชิก The 1 Card สามารถแลกคะแนนเริ่มต้นได้ที่ 500 คะแนน จากปกติ 800 คะแนน เป็นส่วนลด 100 บาท หลังจากนั้นสามารถแลกได้ทุกๆ 200 คะแนนเป็นส่วนลด 40 บาท จากปกติ 25 เฉพาะการสั่งซ้อเดียวกันซึ่งเทียบกับใช้คะแนนเท่ายอดช้อปลดเพิ่ม 20% ปกติ 12.5% เท่านั้น
  • โปรโมชั่นนี้สามารถใช้ร่วมกันกับ คูปองส่วนลดได้ หรือ คูปองส่วนลดเงินสด หรือบัตรกำนัลอื่นๆได้ด้วย
  • ไม่สามารถใช้ร่วมกับ LINE Pay, Paysbuy, และ 2C2p 1-2-3 ได้
  • คะแนน the 1 card ไม่สามาถรใช้ได้กับสินค้าสั่งจองล่วงหน้า ไม่สามารถลดราคาค่าจัดส่ง ไม่สามารถใช้ซื้อบัตรของขวัญทุกชนิด และไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  • วันที่ 5 เมษายน 2559 วันเดียวเท่านั้น
  • ในกรณีที่มีการคืนสินค้า ลูกค้าจะรับคะแนน The 1 Card คืนตามจำนวนที่ทำการแลกในระยะเวลาโปรโมชั่น