ฟรี ! บัตร se-ed inspiration card สำหรับลูกค้ารักการอ่าน

หนอนหนังสือ และคนรักหนังสือทั้งหลายเตรียมเฮ สำหรับใครที่เป็นนักอ่านหนังสือตัวยง เป็นนักอ่านขั้นเทพ หรือเป็นคนชอบสะสมหนัง หรือจะเป็นพวกชอบซื้อหนังสือมาดองไว้ บอกเลยว่าตอนนี้นาทีทองมาถึงแล้ว เพราะร้าน ซีเอ็ดบุ๊ก กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อคนรักหนังสือโดยแท้

สำหรับใครที่เป็นลูกค้ากับทาง ซีเอ็ดบุ๊ก น่าจะรู้กันดูอยู่แล้วว่า ทาง ซีเอ็ดบุ๊ก จะมีบัตรสมาชิกที่จะให้ส่วนลดหนังสือกับลูกค้าที่เป็นสมาชิก โดยลูกค้าที่จะทำสมาชิกได้นั้นจะต้องซื้อสินค้าภายในร้าน ซีเอ็ดบุ๊ก ให้ครบ 1,000 บาทก่อน หรือเติมเงินในบัตร 1,000 บาท จึงจะได้บัตรสมาชิกมา

แต่ว่าตอนนี้ทาง ซีเอ็ดบุ๊ก จัดโปโรโมชั่นสำหรับลูกค้าทุกคน ๆ โดยตอนนี้ลูกค้าไม่ต้องซื้อสินค้าให้ครบ 1,000 บาทแล้วจึงจะได้บัตรสมาชิกอีกต่อไป เพราะตอนนี้เพียงแค่เราเดินไปที่หาพนักงานแล้วขอทำบัตรสมาชิกได้เลยทันที

โดยมีเงื่อนไขเพียงนิดเดียวว่า เราจะต้องเติมเงินเข้าไปในบัตรสมาชิก 600 บาท เราจึงจะรับบัตรสมาชิกฟรีทันที ซึ่งบัตรสมาชิกสามารถใช้จ่ายซื้อของภายในร้าน ซีเอ็ดบุ๊ก ได้

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าบัตรสมาชิก ซีเอ็ดบุ๊ก ทำอะไรได้บ้าง อย่างแรกเลยคือได้รับส่วนลดจากหนังสือภายในร้าน ซีเอ็ดบุ๊ก 10% สำหรับหนังสือที่มีโลโก้ ซีเอ็ดบุ๊ก และ 5% สำหรับหนังสือของสำนักพิมพ์อื่น ๆ

นอกจากนี้ยังใช้สะสมแต้มได้ด้วย โดยเมื่อซื้อครบ 20 บาท จะได้รับ 1 คะแนนเสมอ โดยคะแนนสะสมสามารถนำไปแลกเป็นของรางวัลหรือกิจกรรมตามโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้

ถ้ารู้แบบนี้แล้ว ก็รีบไปสมัครบัตรสมาชิก ซีเอ็ดบุ๊ก ฟรีกันเถอะ จะได้ไม่พลาดส่วนลดคุ้ม ๆ บอกเลยว่าโปรโมชั่นจาก ซีเอ็ดบุ๊ก ยิงยาว ๆ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น

Read more..

• แฮรี่ พอตเตอร์เล่มใหม่ ! หนังสือที่จะสอนแง่มุมในการใช้ชีวิตจากโลกพ่อมดแม่มด
• ซีเอ็ด เปิดโกดัง เคลียร์หนังสือที่คลังบางนา-ตราด..รีบไปเหมา
• รวม 8 เว็บไซต์จำหน่าย เฉลย หนังสือเรียน ปีการศึกษา 2561
• 7 หนังสือน่าอ่าน ตามรอย “บุพเพสันนิวาส”
• หนังสือนิยายน่าอ่าน 2018
• หนังสือน่าอ่าน 2018 – ไม่ต้องไปงานสัปดาห์หนังสือ