จ่ายภาษีที่ Tesco Lotus ได้รับ Club Card 300 คะแนน เสียค่าธรรมเนียมเพียง 10 บาท

ชำระง่าย ๆ แม้วันหยุดราชการ

เนื่องจากเดือนมีนาคมจะกำหนดยื่นภาษี ของปี 2561 ในวันที่ 31 มีนาคมนี้ และคุณเองก็มีหน้าที่ต้องเสียภาษีด้วย หากคิดว่าจะชำระผ่านช่องทางเคาน์เตอร์ แต่กลัวไปไม่ทันที่สรรพากร ก็ไปชำระได้ที่ Tesco Lotus

ปีภาษี 2561 นี้ หากคุณมาชำระภาษีกับที่ Tesco Lotus ในจุดรับชำระ One Stop ก็มีโอกาสได้รับคะแนนคลับการ์ดเพิ่ม 300 คะแนน ทั้งการเสียภาษีแบบบุคคลหรือนิติบุคคล ภายในวันที่ 8 เมษายน 2562 นี้เท่านั้น ซึ่งคาดว่าต้องชำระเป็นเงินสดอย่างเดียว (รูดบัตรเครดิตจ่ายภาษี ณ เทสโก้โลตัสไม่น่าจะได้) โดยเสียค่าธรรมเนียม 10 บาท เท่านั้น

จ่ายภาษีที่ Tesco Lotus ได้รับ Club Card 300 คะแนน เสียค่าธรรมเนียมเพียง 10 บาทเนื่องจากเดือนเมษายน 62 มีวันหยุดราชการในช่วงวันจักรีตั้งแต่ต้นเดือน หากคุณลืมยื่นชำระภาษี ก็ทำให้เสร็จได้ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2562 ผ่านช่องทาง เทสโก้ บิลเพย์เม้นท์

เงื่อนไขพิเศษก็คือ ลูกค้าที่จะยื่นชำระภาษีด้วยวิธีนี้ต้องเป็นสมาชิก Club Card เท่านั้น และต้องยื่นบัตรคลับการ์ดขณะที่ชำระด้วย อีกทั้งต้องขอยื่นภาษีผ่านทางอินเตอร์เน็ตมาเรียบร้อยแล้ว และพิมพ์เอกสารมายื่นชำระที่ Tesco Lotus ที่จุด One Stop โดยทางพนักงาน Tesco จะไม่ได้เป็นผู้ยื่นภาษีผ่านอินเตอร์เน็ตให้คุณ

วงเงินสูงสุดที่ทำรายการได้คือ 49,000 บาท และไม่จำกัดจำนวนวงเงินต่อวัน โดยมีค่าธรรมเนียมให้บริการเพียง 10 บาทเท่านั้น ถือว่าถูกกว่าการชำระผ่านบางช่องทาง เพราะฉะนั้นหากสะดวกที่จะจ่ายด้วยบริการ เทสโก้ บิลเพย์เม้นท์ ก็เลือกชำระผ่านช่องทางนี้ได้

ดูโปรแกรมบัตรสะสมคะแนนอื่น ๆ ได้ที่นี่