จ่าย GrabCar ครบ 300 บาทขึ้นไป โดยไม่ใช้ส่วนลด 2 ครั้ง รับบัตรสตาบั๊คส์ 100 บาท

สวัสดีค่ะ หากคุณเป็นผู้ใช้งานเรียกรถโดยสาร Grab Car หรือ Grab Taxi เป็นประจำอยู่แล้ว คงจะคุ้นชินกับการจ่ายเงินด้วยเงินสดมากกว่า แต่บางทีการเตรียมค่ารถไว้ให้คนขับทอนก็เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก และไม่ได้ต้องการเข้าร้านสะดวกซื้อเพื่อแลกแบงก์ย่อยเลย วันนี้ทาง Grab เขาพัฒนาการจ่ายเงินด้วยระบบ Grab Pay ให้คุณได้เรียกรถยนต์โดยสารและจ่ายด้วย Grab Pay ที่ผูกกับบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตของคุณ   โปรโมชั่นเปิดตัวนี้ก็ไม่ธรรมดา แจกบัตร Starbucks มูลค่า 100 ฿ ด้วย มีเงื่อนไขอย่างไรนั้น มาดูกันได้เลยค่ะ

 

ลุ้นรับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ เมื่อใช้บริการ GrabCar ด้วย GrabPay

  • เพียงคุณใช้บริการ Grab Car ตั้งแต่วันที่ 15 – 21 ส.ค. 60 นี้ 2 ภายใน 2 ครั้ง
  • โดยสารทั้ง 2 ครั้งนี้รวมแล้วมียอดใช้จ่าย 300 บาท ขึ้นไป
  • ลุ้นรับสิทธิ์ผ่านแอปพลิเคชั่น Grab ตั้งแต่วันที่ 22 ส.ค. 60 เป็นต้นไป

อ่านรายละเอียดแล้ว ก็เท่ากับว่า ไม่ใช่ทุกคนที่โดยสารและจ่ายด้วย Grab Pay จะได้รับบัตรกำนัล Starbucks 100 บาท ทุกคน  คือต้องเป็นท่านที่ลุ้นรับสิทธิ์และได้รับอนุมัติสิทธิ์นี้แล้วเท่านั้น  แต่หากคุณเดินทางด้วย Grab Car กันเป็นประจำอยู่แล้วก ็ถือว่าเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ไม่ควรพลาด เผลอๆ จะได้รางวัลมาอย่างไม่รู้ตัว

หากคุณยังไม่เคยโดยสารรถ ด้วยการเรียกผ่าน Grab เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปฯ มาจาก Google Play หรือ App Store แล้วเลือกรับบริการผ่าน Log In Facebook, Google Plus ก็ได้ง่ายๆ 

 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less