100 คะแนนเดอะวันการ์ด = 100 บาท เฉพาะเดือนกันยายน 61

Redeem กันแรง ๆ ไม่ต้องรอช่วง End of the Year Sale 2018

ใกล้เข้าสู่ช่วงสวัสดีปีใหม่ (ใกล้ตรงไหน เพิ่งจะกันยา) กระตุ้นใจสายช้อปกันหน่อย พาไปดูโปรลับจากเซ็นทรับ ที่ตอนนี้ให้คุณเอาคะแนน The 1 เพียง 100 คะแนน ก็เอาไปแลกส่วนลดได้ 100 บาท จากปกติ ต้องใช้ 800 คะแนนเชียว ต้องการ Redeem ผ่านแอปพลิเคชั่น The 1 เท่านั้น

โค้ดส่วนลด 100 บาท นี้เอาไปทำอะไรได้บ้าง? ใช้แลกซื้อสินค้าได้ที่ทางสโตร์ หรือ ทางเว็บไซต์ 5  ร้าน ต่อไปนี้

Powerbuy สำหรับซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพทืมือถือ และอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงภายในบ้าน

Offficemate สินค้าในออฟฟิศ สำนักงาน ตั้งแต่ปากกา 1 ด้าม จนถึง เครื่องทำลายเอกสาร เก้าอี้พนักงาน โต๊ะทำงาน ฯลฯ

Tops Super Market สินค้าอุปโภค บริโภค ที่ใช้ภายในครัวเรือน สด ใหม่ อยู่ภายใต้การดูแลของเครือเซ็นทรัล

Supersport อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้ากีฬา รองเท้า

Robinson / Central Online เว็บไซต์จำหน่ายสินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง น้ำหอม ของใช้สำหรับคุณแม่ รวมถึงของเล่นสำหรับเสริมพัฒนาการเด็ก สั่งรับของจากที่ห้างได้

โดยแต่ละเว็บนั้นใช้แลกได้ทีละ 100 บาท หากมีแต้มเยอะกว่านั้น ก็ยิ่งแลกได้มาก ถือว่าเป็นโปรโมชั่นประจำปีที่ไม่ควรพลาดกับการเอาคะแนนสะสมมาแลกเป็นเงินสด ที่นาน ๆ ครั้ง ทางค่ายเซ็นทรัลจะจัดให้มี ไม่ว่าคุณจะใช้ซื้อเสื้อผ้า ของใช้แฟชั่น ก็สะดวกลุ้นเอาคะแนนมาแทนเงินสด

 

นอกจากนี้หากคุณมีคะแนน The 1 แล้วไม่ต้องการแลกเป็นส่วนลดใช้แทนเงินสด ก็สะสมเก็บตุนไว้ก่อน รอเอาไปแลกเป็นสินค้าได้จากทั้ง 5 เว็บไซต์ในเครือเซ็นทรัลนี้

อภิมหาเซลล์ & Clearance Sale Robinson

ภายในเดือนกันยายนนี้ หากคุณได้เข้าไปดูราคาสินค้าในเว็บไซต์ Robinson, Central Online ก็จะพบกับปรากฎการณ์ อภิมหาเซลล์ โดยทาง Robinson ได้จัดโค้ดส่วนลดสำหรับสั่งซื้อครั้งแรกไว้ 250 บาท และมีโละของในสต็อกลดสูงสุด 70% ทุกหมวดหมู่สินค้าให้จับจองเป็นเจ้าของ

นอกจากนี้ยังได้สิทธิ์สะสมคะแนน The 1 Card สูงสุด 2,000 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าครบ 4,000 บาท ในวันเดียว

คะแนนที่ได้จากการ Redeem บน Application ให้นำบาร์โค้ดจากใน Apps มากรอก ที่เว็บไซต์ที่ร่วมรายการ ก่อนชำระค่าสินค้า ใครที่กำลังจะมีสินค้าในใจ ช่วงเวลานี้ไม่ควรพลาด!