คลาสพิเศษสำหรับคนอยากใช้ Big Card จาก Big C

ใครก็กำลังปวดหัว อยากกินพาราสักสองสามเม็ด เพราะไม่รู้ว่าคะแนนสะสมจากบัตร Big Card ของ Big C ใช่ทำอะไรได้บ้าง หรือใครที่เป็นลูกค้าขาประจำของ Big C แต่ไม่รู้ว่าบัตร Big Card เขามีดีอย่างไร ไม่ต้องเครียดขนาดนั้น เพราะวันนี้ promotion.co.th จะพาทุกคนเขาคลาส How to use Big Card ? กัน เอาล่ะ นักเรียนจับปากกาและสมุดจดให้พร้อม คลาสเรียนกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว

ข้อแรก เราจะหาบัตร Big Card ได้จากไหน ?

นี้เป็นคำถามที่ผุดขึ้นในใจของใครหลายคน เพราะจริง ๆ แล้วเราไม่ต้องไปเดินหาบัตร Big Card ที่ไหน แค่เราเข้าไปที่เว็บไซต์ Big Card Big C เราก็สามารถสมัครบัตร Big Card ด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ หรือถ้าใครไม่ถนัดทำเอง ก็สามารถเดินไปหาพนักงาน Big C ให้เขาสมัครให้เราได้ทุกสาขา

ข้อสอง บัตร Big Card ดียังไง ?

ใครบอกความดีไม่มีขาย เพราะบัตร Big Card จะให้สิทธิพิเศษดี ๆ ยิ่งเราซื้อมากยิ่งได้คะแนนสะสมมาก เพราะบัตร Big Card จะให้ราได้คะแนนสะสมแบบ 1 บาท = 1 คะแนนสะสม และคะแนนเหล่านี้นั้นเองที่จะทำให้เราฟินอย่างไม่รู้ตัว ทุกคะแนนสะสมเราสามารถเอาไปแลกเป็นส่วนลด หรือส่วนลดสินค้าในโปรโมชั่นพิเศษ ๆ ตามโอกาส

ข้อสาม คะแนนสะสมแลกยังไง แล้วได้อะไรบ้าง ?

ง่ายมาก เงื่อนไขการแลกคะแนนสะสมของบัตร Big Card นั้นง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณมีคะแนนสะสมถึงคุณก็สามารถนำคะแนนนั้นไปแลกเป็นส่วนลดในการซื้อได้ ลองดูตามภาพด้านล่างได้เลยนะ

อันนี้เป็นอัตราส่วนในการแลกคะแนนนั้นเอง

ส่วนอันนี้เป็นส่วนลดพิเศษตามโปรโมชั่นต่าง ๆ ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามโปรโมชั่นของทาง Big C

ข้อสี่ คะแนนปกติ กับคะแนนพิเศษต่างกันยังไง ?

คะแนนปกติเราได้จากการซื้อสินค้าปกติ แต่มีสินค้ายกเว้นอาทิเช่น บุหรี่, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บลา ๆ หรือจากการจ่ายบิล การเติมเงินมือถือ ชำค่าธรรมเนียมจอง Air Asia

ส่วนคะแนนพิเศษ เราจะได้จากโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ทาง Big C เขาจัดน่ะ

ข้อห้า อย่าเก็บคะแนนไว้นาน เพราะบัตร Big Card ไม่ใช่ ธนาคารออมเงิน

ทุกคะแนนสะสมมีวันหมดอายุทุกวันที่ 30 มิ.ย. ของทุกปี ฉะนั้นแล้วอย่าเก็บไว้นาน ถ้ามีโอกาสก็ใช้เถอะ เสียดาย

เอาล่ะ วันนี้ promotions.co.th ขอปิดคลาส How to use Big Card ? ไว้แต่เพียงเท่านี้ เราจะถือว่าทุกคนสำเร็จการศึกษาในวิชาบัตร Big Card จาก Big C แล้วนะ เพราะงั้นทุกคนจึงมีศักดิ์และสิทธิ์ในบัตร Big Card นี้ทุกประการ

ไปใช้วิชาที่เรียนมาให้เต็มที่ ลุย !

Read more..

• Big Card Big C บัตรสะสมคะแนนดี ๆ จาก Big C ที่เดียว
• ช้อปกระหน่ำ ส่วนลดสุดใจ ! ลดสูงสุด 340.- พร้อมกรอกโค้ด ที่ Big C
• ช้อปคุ้ม สินค้ามากมาย ลดสูงสุด 350 บาท พร้อมกรอกโค้ด ที่ Big C