บัตรอิออน ผ่อนไอโฟน 11 ที่ไหนได้บ้าง

AEON ทนกระแสไม่ไหวประกาศร่วมโปร ฯ iPhone 11 ทุกซีรี่ย์

iPhone 11 มาแล้ว ใครที่ถือบัตรเครดิตใบไหน? ค่ายไหน? ต่างกำลังหาโปรโมชั่นเด็ด ๆ ดี ๆ อยู่แน่นอน และบัตรอิออน จะยังใช้ซื้อไอโฟนได้อยู่หรือเปล่า? วันนี้ Promotions.co.th มีคำตอบมาบอกกันจ้าา

เมื่อปี 2561 มีร้านค้าที่ร่วมบัตรเครดิตอิออน กับ iPhone XS ที่เปิดตัวใหม่ ๆ หลายร้าน อาทิ Power Mall, Studio7 และปัจจุบันที่เปิดตัวไอโฟน 11 เราก็คาดหวังว่าทางอิออนจะร่วมโปรโมชั่นด้วย ซึ่งฝันเป็นจริงแล้ว เมื่ออิออน เปิดโอกาสให้ผู้ที่ถือบัตร 2 แบบ ทั้งบัตรเครดิต และ บัตรสินเชื่ออิออน สามารถผ่อน iPhone 11 ทุกซีรี่ย์ได้สูงสุด 18 เดือน ในดอกเบี้ยเพียง 0% เท่านั้น

ผ่อน AEON ใน 7 วันนี้เท่านั้น iPhone 11

เปิดรายชื่อ 8 ร้านที่ใช้บัตร AEON ผ่อนไอโฟน 11 ไร้ดอกเบี้ยสูงสุดได้ 18 เดือน

คุณสามารถซื้อ iPhone 11 ทุกซีรี่ส์ได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% ด้วยเงื่อนไขต่อไปนี้เท่านั้น

 1. ใช้วงเงินยัวร์แคช จากบัตรสินเชื่อเงินสด เลือกอัตราดอกเบี้ย 0% ได้ตั้งแต่ 10,12,18 เดือน กับหน้าร้าน Studio7/Banana IT, BKK, Kingkong ทุกสาขา
 2. ต้องใช้บัตรอิออน 5 หน้าบัตรนี้เท่านั้น (หน้าบัตรอื่นหมดสิทธิ์)

หากเลยระยะเวลาโปรโมชั่นต้องใช้ “อิออน แฮปปี้ เพย์” เพื่อซื้อ iPhone 11 กับทุกร้าน

 1. รูดซื้อสินค้าได้เต็มจำนวน ทั้งสิ้นค้า และ บริการ โดยหากคุณซื้อ iPhone 11 ร่วมกับ Apple Care ก็สามารถรูดร่วมกันทั้งสองอย่างในยอดเดียวได้เลย
 2. ขอใช้บริการ อิออน แฮปปี้ เพย์ กับ 5 ช่องทาง ได้แก่
  1. ตู้อีดีซี AEON
  2. เว็บไซต์ aeon.co.th
  3. แอป ฯ AEON
  4. โทรแจ้งกับ Call Center
  5. ศูนย์ AEON

ถ้าใช้บัตรสินเชื่อยัวร์แคช ด้วยโปรแกรม AEON Happy Pay เมื่อมียอดใช้จ่าย 3,000 บาท ขึ้นไป เลือกผ่อน 3,6,9,24,36 และ 48 เดือนจะต้องจ่ายดอกเบี้ย 28% แต่ถ้าเป็น AEON Happy Plan ด้วยวงเงินบัตรเครดิต เสียดอก 18% ห้แก่อิออน AEON (ไม่ใช่ดอกเบี้ย 0% นะ) หากต้องการคำนวนยอดผ่อนต่อเดือน เข้าไปที่https://www.aeon.co.th/HappyPayCalculator

หากอยากเป็นเจ้าของ iPhone 11 ด้วยการผ่อนวิธี Happy Pay ของอิออน ก็ต้องคำนวณดอกเบี้ยให้ดีก่อน ว่าจะได้ดอกเบี้ย 18 – 28% แบบดอกเบี้ยสินเชื่อหรือเปล่า? เพราะการผ่อนมือถือ หรือของใช้อิเล็กทรอนิกส์ไม่ควรมีดอกเบี้ยสูง มองแล้วคุ้มหรือไม่คุ้มขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ

ยกตัวอย่างเช่น

ราคามือถือ 10,000 บาท คุณต้องเสียดอกเบี้ย 1,800 – 2,800 บาท ต่อปี อาจจะสูงเกินไป
เพราะฉะนั้นควรมองหาบัตรเครดิตหรือบัตรผ่อนที่ให้ดอกเบี้ยในอัตราที่ยอมรับได้มากขึ้น และหากยังไม่มีบัตรไหนที่ถืออยู่เข้าร่วมโปรฯ ก็ควรสมัครบัตรใหม่เพิ่มอาจจะคุ้มค่ากว่า และต้องจ่ายต่อเดือนให้ทัน ไม่อย่างนั้นแล้วดอกเบี้ยจะวิ่งตามทุกวันนะจ๊ะ

โดยหากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุกโปรโมชั่นของอิออน สามารถติดตามได้ที่ >> https://www.aeon.co.th/aeon/promotions/

อ่านเพิ่มเติม :

สมัครบัตรเครดิตอิออน 13 หน้าบัตร ได้ที่นี่