Home บัตรเครดิต บัตรกรุงศรี แมนยู + Red Reward รับคะแนน 8 เท่าวันที่ชนะ!

บัตรกรุงศรี แมนยู + Red Reward รับคะแนน 8 เท่าวันที่ชนะ!

บัตรที่แฟนปีศาจ ต้องรีบทำด่วนๆ

ทีมนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นหนึ่งในทีมดวงใจของคนทั้งโลก และสำหรับคนทีบ้าบอลจริงๆ ชอบสะสมของที่ระลึก และแม้กระทั่งบัตรเครดิตลายแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันนี้โอกาสมาถึงแล้ว กับบัตรเครดิตกรุงศรี วีซ่า Manchester United แต่คำถามคือสมัครแล้วมันดียังไง? ไปดูกัน

ดีต่อใจ เพิ่มคะแนนสะสม รับส่วนลดเพิ่มด้วยบัตร Krungsri + Man U

ธนาคารกรุงศรีเค้ามีการจัดโปรโมชั่นให้กับผู้ที่อยากสมัครบัตรเครดิตใบนี้ และแน่นอนว่าสำหรับแฟนๆ Manchester United เท่านั้น เพราะหากเชียร์ทีมคู่แข่งก็คงไม่อยากได้ใบนี้ไปใช้หรอก ถามว่าทำไม? เพราะทางธนาคารฯ เค้ามีสิทธิพิเศษที่เรียกว่า “RED” ทั้ง 4 แบบมาให้คือ Red Reward, Red Journey, Red Discount, และ Red Dream คือมีให้ครบ

Red Reward – สำหรับคนที่ชอบดูผีแดงเตะ จะได้รับคะแนน Reward 2 เท่า ในวันที่ แมน ยูฯ ลงเตะใน Premiere League หรือ European Cup และเอาไปเลย 4 เท่า ในวันที่เค้าชนะการแข่งขัน แต่เท่านั้นยังไม่พอ ถ้าแมนยู ชนะ ทีมเช่น ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี, อาร์เซน่อล หรือถ้วยพิเศษ รับคะแนนสะสมไปเลย 8 เท่า!!! คือมันดี สะใจชนะเกมส์ด้วย ได้คะแนนเพิ่มด้วย กลับบ้านฝันดีเลยทีเดียว แต่การได้คะแนน ต้องมียอดใช้จ่ายในวันนั้น 2,000 บาท ขึ้นไป

Red Journey – จองทัวร์กับ Famous Tour Center ไปดูฟุตบอลติดขอบสนาม Premiere League และใช้คะแนน Rewards ทุกๆ 1,000 คะแนน แลกเป็นส่วนลด 100 บาท ได้ แถมผ่อนชำระได้ 0% 6 เดือน

Red Discount – ชอบสะสมของปีศาจแดง ใช้บัตรใบนี้รูด ซื้อสินค้าที่ร้าน Manchester United ทุกสาขา และถ้าไม่มีก็ไป Super Sport ก็ได้ กับสินค้าที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืน 1% ถ้าเติมน้ำมัน 800 บาท ต่อครั้ง จากปั๊มบางจากทั่วไทย

Red Dream – ถ้าใครมีโอกาสได้ไป ดูที่สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด ประเทศอังกฤษ บัตรใบนี้ จะสามารถนำไปซื้อของได้ส่วนลดที่ร้าน Mega Store, United Direct, Red Cafe, และ Museum Tour ด้วยส่วนลดสูงสุด 20% เลยทีเดียว

เดินทางไปต่างประเทศก็ไม่หวั่น ปลอดภัยสำหรับตัวเอง และคนอื่นๆ

บัตรเครดิต กรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมีเรื่องเกี่ยวกับการประกันอุบัติเหตุ ในประเทศและต่างประเทศด้วย คือแค่ซื้อตั๋วเครื่องบิน หรือ จ่ายค่าเดินทางด้วยบัตรเครดิต กรุงศรี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เท่านั้น และมีวงเงินประกันคุ้มครองสูงถึง 6 ล้านบาท และถ้าเดินทางด้วยเครื่องบินหากเกิดเหตุการณ์ flight delay 6 ชั่วโมงขึ้นไป จะได้เงิน 1,000 บาท ทุกๆ 6 ชั่วโมงที่ล่าช้า สูงสุด 60 ชั่วโมง หรือ 10,000 บาท เลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีการคุ้มครองกระเป๋าหาย จะได้รับค่าชดเชยสูงสุด 10,000 บาท สำหรับการซื้อของเสื้อผ้าและของใช้ที่จำเป็น

เงินเดือน 15,000 บาท สมัครได้เลย

ถ้าคุณเป็นคนมีเครดิตดี ไม่เคยผิดนัดชำระหนี้ และมีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และมีที่ทำงานเป็นหลักแหล่ง ก็ลองสมัครได้เลย โดยจะต้องมีเอกสารพื้นฐานเช่น สำเนาบัตรต่างๆ สลิปเงินเดือน statement ย้อนหลัง 6 เดือน

Exit mobile version