บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ผ่อนอะไรได้บ้าง?

ads

รู้ยัง 26 อย่าง ที่บัตร KrungSri First Choice ผ่อนได้

มีรายได้เพียง 10,000 บาท ด้วยวิธีรับเงินผ่านธนาคาร ก็สามารถสมัครบัตร กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คาร์ด ได้ โดยบัตรใบแรกนี้อาจจะยังไม่ใช่บัตรเครดิตเสียทีเดียว แต่เป็นบัตรสินเชื่อสำหรับกดเงินสดหรือเอาไว้ผ่อนสินค้า และหากรายได้ถึง 15,000 บาท ขึ้นไป ก็ได้สิทธิ์ทำบัตรเครดิต ในหน้าบัตร Visa Platinum ได้ ข้อจำกัดคือต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 – 65 ปี ที่จัดการการเงินของตัวเองได้แล้วนั่นเอง ดูเงื่อนไขคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร Krung Sri First Choice ได้ดังนี้

ผู้ที่ถือบัตรเครดิต หรือ บัตรผ่อน จาก Krung Sri First Choice ในระยะเริ่มแรก หากกำลังหาข้อมูลว่าคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าด้วยวิธีการผ่อนสินค้าด้วยบัตรใบนี้ กับหมวดหมู่สินค้าใดได้บ้าง วันนี้ในบทความนี้มีคำตอบมาบอกค่ะ

บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นบัตรผ่อนและบัตรเครดิตใบแรก ๆ ที่วัยทำงานมักสมัครไว้ผ่อนโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะโปรผ่อน iPhone XS, XR รุ่นใหม่ ๆ ที่ให้ผ่อน 0% ได้สูงสุด 24 เดือน (ผ่านทางเครือข่ายโทรศัพท์ เช่น Dtac Shop เป็นต้น) และโปรผ่อนมือถือกับ Gadget อื่น ๆ ได้ 0% นานสุด 15 เดือน และยังได้รับเครดิตเงินคืนอีก แต่ก็ไม่ได้มีเพียงโทรศัพท์มือถือเท่านั้น ยังมีอีก 26 รายการสินค้าที่ทางบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทำได้ ไม่ว่าจะเป็นทองคำ หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็ร่วมโปรกับร้านค้าชั้นนำหลายร้านค้า

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นบัตรที่มีบริการออนไลน์ ให้เข้าไปเลื่อนดู “โปรโมชั่นการผ่อนสินค้า” ก่อนเลือกเดินทางไปยังร้านค้าเพื่อไปซื้อสินค้าได้เว็บไซต์ www.firstchoice.co.th หรือจะสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้จาก URL เดียวกันนี้ได้

 1. ทองคำ
 2. ความงาม
 3. เครื่องประดับ
 4. สมาร์ทโฟน
 5. กล้อง
 6. คอมฯ
 7. เครื่องใช้ไฟฟ้า
 8. เครื่องใช้ในบ้าน
 9. ห้างสรรพสินค้า
 10. ซุปเปอร์มาร์เก็ต
 11. ท่องเที่ยว
 12. สายการบิน
 13. โรงแรม
 14. ออนไลน์ช้อปปิ้ง
 15. ขายตรง
 16. งานอีเว้นท์
 17. ตกแต่งบ้าน
 18. เฟอร์นิเจอร์
 19. ร้านอาหาร
 20. เครื่องดื่ม
 21. บันเทิง
 22. สุขภาพ
 23. โรงพยาบาล
 24. ประกันภัย
 25. ยางรถยนต์
 26. อุปกรณ์ต่าง ๆ

สำหรับใครที่กำลังมองบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ไว้ผ่อนของ ในปี 2018 เป็นต้นไปนี้ มีหน้าบัตร 3 แบบ ให้คุณได้สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ และยังใช้กดเงินสดได้ 24 ชั่วโมง ดังนี้ 1) บัตรเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม  2) บัตรเฟิร์สช้อยส์ และ 3) บัตรเฟิร์สช้อยส์แคร์

ถือบัตรนาน ๆ ได้อัพสิทธิ์เป็น เฟิร์สช้อยส์ พริวิเลจ บลู

นอกจากนี้ หากคุณได้รับอนุมัติบัตรแล้วเป็นสมาชิกที่มีอายุถือบัตรยาวนาน ก็จะถูกพิจารณายอดใช้จ่ายสะสม ให้เข้าเป็นสมาชิก Blue Plus+ Member และ Blue Diamond ได้ส่วนลดกับร้านค้ากว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศ ถึงสิ้นเดื่อนมีนาคม 2562

ตรวจสอบสถานะ Krungsri Privilege
ด้วยการส่ง SMS ไปที่ 4268800

ตัวอย่างยอดสะสม คือ ต้องเป็นสมาชิกบัตรอย่างน้อย 2 ปี และมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 70,000 – 120,000 บาท ถ้ายอดจ่ายต่อปีถึงขนาดนี้ สิ้นปีก็คงจะรวมยอดได้เยอะ

อ่านบทความเพิ่มเติม :