ทุกวันศุกร์ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ลดเพิ่ม 10% ที่ Central

ads

Happy Friday

นักช้อปต้องรู้ ว่าการที่คุณไป Shopping มีข้อเสนอพิเศษอะไรหรือเปล่า ที่ช่วยให้คุณจ่ายได้ประหยัดขึ้น อย่าลืมดูโปรโมชั่น ก่อนช้อป และการช้อปออนไลน์ ทาง Online Shopping มีรหัสส่วนลด หรือ โปรโมชั่นบัตรเครดิต ให้ใช้หรือไม่ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากขึ้น ไม่มากก็น้อย

ตอนนี้ใครจะช้อปปิ้ งที่ Central.co.th อย่าเพิ่งช้อป หากยังไม่ได้ดูโปรโมชั่นนี้ ปกตอแล้ว Central.co.th มักจะออกโปรโมชั่น ลดราคาสินค้าอยู่บ่อยๆ และยังมีรหัสส่วนลดให้ใช้ด้วย ซ฿งเป็นการประหยัดเงินมากขึ้นถึง 2 ต่อ แต่เราสามารถประหยัดต่อที่ 3 ได้ เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิตที่รว่มรายการกับ Central ช่วยให้คุณประหยัดเพิ่มสูงสุด 10%

Happy Friday ทุกวันศุกร์ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ลดเพิ่ม ที่ Central

อย่างโปรโมชั่นนี้  Happy Friday สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ สามารถรับส่วนลดเพิ่มได้ทันที ที่ Central เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ ตั้งแต่ 4,000 บาท / ใบเสร็จ ทุกวันศูกร์

−     ลดเพิ่มทันที 10%

−     ใช้เป็นส่วนลดได้ สูงสุด 600 บาท / ใบเสร็จ

−     จำกัด 1,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ

−     เฉพาะการสั่งซื้อและชำระค่าสินค้า ภายในวัน 22, 29 กรกฎาคม 2559 I 5, 12, 19, 26 สิงหาคม I 2, 9, 16, 23, 30 กันยายน 2559

−     สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ: นมผง, ผ้าอ้อม, แบรนด์ Garmin, หมวด Mobiles Tablets และ Accessories, หมวด Supermarket, หมวด Electronics, หมวด Rich Man Toy, สินค้าจองล่วงหน้า และ สินค้าที่ระบุว่าไม่ร่วมรายการ