ads

8 ร้านความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด! 

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ ซึ่งในบทความนี้เราจะชวนคุณไปจิบกาแฟชิลล์ ๆ แบบชิค ๆ ไปกับร้านเก๋ ๆ กันค่ะ แต่ความพิเศษดี ๆ ในบทความนี้ งวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่บัตรเครดิตซิตี้เท่านั้นนะคะ เอาเป็นว่าสายกินคนไหนที่ชื่นชอบการจิบกาแฟ และอยากที่จะลิ้มลองความอร่อยไปกับขนมหวานต่าง ๆ มากมายนั้น ไม่ควรพลาดนะคะ โดยในบทความนี้เราจะขอชวนเหล่าสายกินที่มีบัตรเครดิตซิตี้ปลิ้มลองความอร่อยกับ 8 ร้านโดนใจกันค่ะ

เริ่มที่ร้านแรก BLUE DYE CAFÉ (สุขุมวิท 36) คาเฟ่ที่เป็นมากกว่าคาเฟ่ เพราะร้านนี้หากใครได้แวะเวียนไปนั้น คุณจะได้ทำอะไรที่มากกว่าการนั่งจิบกาแฟชิลล์ ๆ อย่างแน่นอนค่ะ และเมื่อคุณทานครบ 500 บาทขึ้นไป/เสร็จ รับทันทีส่วนลด 10% กันไปเลย

ต่อกันที่ร้านถัดไป CASA LAPIN คาเฟ่ที่มีหลากหลายสาขาให้คุณได้เลือกแวะเวียนกันไป ไม่ว่าจะเป็น ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์, สุขุมวิท, ราชเทวี และเอกมัย เรียกได้ว่าใครใกล้สาขาไหนก็สามารถแวะไปที่สาขานั้นกันได้เลยนะคะ และเมื่อคุณทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับทันทีส่วนลด 10% พร้อมรับฟรี! ลาเต้ร้อนหรือเย็นอีกหนึ่งแก้วแบบฟรี ๆ กันไปเลย

ร้านที่สามที่เราจะพาคุณไปลิ้มลองความอร่อยกับรสชาติกาแฟที่กลมกล่อมก็คือ GREYHOUND COFFEE ที่มาพร้อมกับส่วนลด 10% สำหรับเมนูอาหารและเครื่องดื่ม และเสื้อผ้าต่าง ๆ ภายในร้าน

ร้านที่สี่ที่เรานำมาบอกต่อคุณนั้นก็คือ HANDS AND HEART COFFEE (สุขุมวิท 38) คาเฟ่สไตล์มินิมอลทีเมื่อใครได้แวะเวียนไปนั้น ต่างก็ตกหลุมรักไปกับเสน่ห์ของร้านที่ไม่เหมือนใคร และยิ่งใครที่ชอบทำงานตามร้านคาเฟ่ต่าง ๆ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ ก็สามารถแวะมาที่นี่ได้นะคะ เพราะมีหลากหลายมุมของร้านที่คุณสามารถนั่งชิลล์คิดงานของคุณกันได้อีกด้วย พิเศษ! เมื่อคุณทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับส่วนลดทันที 10%

ร้านที่ห้าที่ส่วนลดดี ๆ กำลังรอคุณอยู่ก็คือ KERK คาเฟ่ที่ถูกแบ่งออกเป็นโซนคาเฟ่และ Co-Working Space เพื่อที่จะได้ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนเมืองให้ได้มากที่สุด ซึ่งเมนูที่เราอยากจะขอแนะนำคุณก็คือ Coconut Butterfly Pea เมนูที่ผสมผสานระหว่างน้ำมะพร้าวสด ๆ และน้ำอัญชันไว้ในแก้วเดียวกัน ใครที่อยากรู้ว่ารสชาติจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องแวะไปลิ้มลองความอร่อยกันเอาเองนะคะ และสำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตซิตี้นั้น เมื่อคุณทานอาหารหรือเครื่องดื่มครบ 300 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับส่วนลดทันที 10% กันไปเลย

ร้านที่หกมาพร้อมกับคำว่า ซื้อ 1 แถม 1 ไปกับทุกเมนูเครื่องดื่มของ PLAYBOY CAFÉ ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์ เอาเป็นเสาร์อาทิตย์นี้ใครแวะไปช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลเวิลด์ ก็สามารถแวะเวียนไปฝากท้องกับร้านนี้กันได้นะคะ

ร้านที่เจ็ด THE RUNNING DOG CAFÉ คาเฟ่ที่มาพร้อมกับบรรยากาศที่น่านั่ง มีหลากหลายมุมให้คุณได้เลือกนั่งพักผ่อนซึ่งเมนูที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ Strawberry Cheede Cake และ Lemon Meringue Tart หลังจากที่คุณได้ลิ้มลองความอร่อยกันไปแล้ว แน่นอนว่าคุณย่อมมีบัตรเครดิตซิตี้อยู่ในมือใช่ไหมคะ ร้านนี้ก็จัดส่วนลด 10% มาให้คุณเช่นกัน

ปิดท้ายด้วย ความอร่อยจากชาหลากหลายรสชาติ ไปกับ THE’ TEA HOUSE ที่มาพร้อมกับ 3 สาขาให้คุณได้เลือก อย่างสาขาที่ทองหล่อ, ช่างชุ่ย และ FN Outlet หัวหิน แน่นอนว่าเมื่อคุณแวะมาลิ้มลองความอร่อยของที่นี่ ครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับทันทีส่วนลด 10% ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2562

เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่เคยไปร้านไหนจาก 8 ร้านด้านบนที่เรานำมาบอกต่อนั้น อย่าลืม! แวะเวียนกันไปนะคะ เพราะแต่ละมีเสน่ห์ที่คุณจะต้องตกหลุมรักกันอย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง::

• รวม 8 บัตรเครดิตซิตี้ 2018 – 2019
• รวมโปรโมชั่น Expedia สำหรับเที่ยวปลายปี 2018 – ต้นปี 2019
• สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้ ที่ The Gaysorn Village

ดูผลิตภัณฑ์ “Citibank” เพิ่มเติมได้ที่นี่