ใช้ KTC Pround ซื้อ iPhone11 ซื้อที่ร้านไหนได้บ้าง

ตอนนี้เรียกได้ว่ากระแสยังแรงดีไม่มีตก อีกทั้งน่าจะได้รับควานิยมอย่างต่อเนื่องกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย Apple ที่บอกเลยว่าแค่เปิดจองก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ จนยอดจองเต็มไปหลายเว็บกับ iPhone11 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ผ่านการอัพเดต พร้อมพัฒนามาอย่างดีเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้สมาร์ทโฟน โดยเฉพาะเรื่องกล้องที่ดูจะอัพเกรดขึ้นมาเป็นพิเศษ

ซึ่งก็มีหลากหลายร้านค้าที่เปิดจัดจำหน่าย พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษให้ได้เลือกซื้อกับร้านค้าที่ตรงใจคุณที่สุดทั้งในส่วนของบัตรเครดิตต่างๆ ที่สามารถเลือกซื้อ iPhone11 ได้ง่ายๆ พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% หลายหลายช่วงระยะเวลาอีกด้วย แต่สำหรับใครที่ถือบัตรกดเงินสดหรือบัตรผ่อนสินค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งบัตร KTC Pround ต้องไม่ควรพลาด สามารถเลือกซื้อและผ่อนชำระ iPhone11 ได้เช่นเดียวกัน แต่ก็ใช่ว่าทุกร้านค้าจะสามารถใช้บัตรได้ จะมีร้านไหนที่สามารถใช้บัตร KTC Pround ได้และมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับบัตร KTC Pround บ้างนั้นไปดู……

บริษัทบัตรกรุงไทยจำกัด (มหาชน) ได้มอยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตร KTC Pround กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง iPhone11 พร้อมมอบเครดิตเงินคืนสูงสุด 27% เมื่อใช้คะแนน KTC Forever ในการแลกคะแนนตามเงื่อนไข อีกทั้งยังสามารถเลือกผ่อน 0% นานสูงสุด 20 เดือนได้อีกด้วย สำหรับบัตรกดเงินสด เคทีซี พราว เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.63 โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้เฉพาะ 10 ร้านค้านี้เท่านั้น

  1. AIS
  2. DTAC
  3. TRUE MOVE
  4. Studio 7
  5. iStudio
  6. Jaymart
  7. Banana
  8. Telewiz
  9. Power Mall
  10. Power Buy

สำหรับใครที่ถือบัตร KTC Pround ไว้ในมืออยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกซื้อ iPhone11 พร้อมเลือกผ่อนได้สบายๆ นานสูงสุดถึง 20 เดือน นอกจากนี้ยังสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone ที่เบอร์ 02-123-5000 และต้องใช้สิทธิพิเศษภายในช่วงเวลาที่กำหนดนะคะ หรือ ใครที่ยังไม่มีบัตรและต้องการสิทธิพิเศษพร้อมตัวเลือกในการใช้จ่ายดีๆแบบนี้ก็สามารถเลือกสมัครผลิตภัณฑ์บัตรจากเคทีซี ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีบัตรหลากหลายรูปแบบทั้งบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด รวมถึงโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษที่เตรียมให้คุณได้เลือกใช้จ่ายพร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้เลย

READ MORE :