ถือบัตรเครดิตออมสินไปเซ็นทรัล มีส่วนลดอะไรบ้าง?

ads

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 19% ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้งเซ็นทรัลและเดอะมอลล์กรุ๊ป

สุดจัด ปลัดบอก! ปีนี้ทั้ง Central และ The Mall Group เน้นให้ส่วนลดกับบัตรเครดิตแทบทุกค่ายแล้ว ไม่ใช่เพียงผู้ที่ถือบัตร SCB M Visa หรือ Citi Premier ก็สามารถรับโปรฯ ต่าง ๆ ได้มากมาย คุ้มกับทุกชั้นทุกแผนก แต่ไม่ทุกร้านนะจ้ะ

ทีว่าไม่ทุกร้าน ก็เพราะว่าร้านที่เปิดในห้าง มีทั้งแผงเช่า และ ร้านที่มาเปิดนอกโซนให้บริการเคาน์เตอร์ แต่บัตรเครดิตที่ร่วมรายการส่วนใหญ่จะจัดมอบส่วนลดให้แก่โซนเคาน์เตอร์เท่านั้น ทั้งแผนกเครื่องสำอาง เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็ต้องลงทะเบียนผ่าน SMS ของบัตร เพื่อให้ได้สิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาพิเศษก่อน

สำหรับผู้ที่ถือบัตรเครดิตออมสิน จะต้องลงทะเบียนเพื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 19% และผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดอันดับแรกในตลอดระยะ 92 วันที่จัดรายการโปรโมชั่นนี้จะได้รับ GSB Point 10,000 คะแนน

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ด้วย SMS พิมพ์เลขบัตร 16 หลัก ตามด้วย #เท่าคะแนนยอดซื้อ ส่งไปที่หมายเลข 4221555 รับเครดิตเงินคืนได้สุงสุด  1,500 บาทต่อบัตร โดยห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการได้แก่

  • เซ็นทรัลทุกสาขา และ ZEN
  • The Mall เอ็มโพเรียม พารากอน เอ็มควอเทียร์ และบลุพอร์ตหัวหิน
  • โรบินสัน ทุกสาขา

จำกัดสิทธิ์ในการแลกคะแนนเพื่อรับส่วนลดจำนวน 10,000 คะแนน ต่อเดือน ต่อบัตร ต่อห้างสรรพสินค้า บัตรเครดิตออมสินแต่ละประเภททางธนาคารจำกัดสิทธิ์ต่างกันดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.gsb.or.th/PromotionCreditCard/GSBCashBack/GSBPro-Cashback-19.aspx

คะแนนของบัตรเครดิตออมสิน ทุก ๆ 1,000 บาท นำไปแลกเป็นสลากออมสินได้ที่สาขาออมสินที่เปิดบัญชีเงินฝาก และยังนำไปเป็นคะแนนบุญ แลกเป็นสิทธิ์บริจาคให้แก่โรงพยาบาล หรือมูลนิธิที่ออมสินเป็นพันธมิตรอยู่ได้ด้วย ปัจจุบันบัตรเครดิตออมสินถือเป็นน้องใหม่ในวงการ เพราะเปิดตัวมาในปี 2559 ผู้ที่ถือบัตรเครดิตออมสินมานานที่สุดก็เพิ่งจะ 3 ปีกว่าเท่านั้นเอง ดังนั้นจึงเข้าข่ายว่าจะเป็นบัตรเครดิตที่น่าจะสมัครผ่านง่ายสุดในทุก ๆ ปี ใครที่อยากมีบัตรเครดิตไว้สำหรับใช้จ่ายคล่องตัว ก็ลองสมัครบัตรเครดิตออมสินเป็นใบแรกดูนะคะ และอย่าลืมแบ่งเงินสดไว้จ่ายคืนให้ตรงเวลาด้วย .. เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ

สมัครบัตรเครดิตออมสินได้ที่นี่