สิทธิพิเศษรับส่วนลดสุดคุ้มต้อนรับตรุษจีนที่ซูเปอร์มาร์เก็ต

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลสำคัญของคนไทยเชื้อสายจีนหรือคนจีนกันแล้ว กับ เทศกาลตรุษจีน หรือ เทศกาลขึ้นปีใหม่ของชาวจีนนั้นเอง ในปีนี้ตรงกับ วันที่ 5 ก.พ. 62 อย่างที่ทราบกันว่าตรุษจีนนั้นมีการจับจ่ายซื้อสินค้ากันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นวันจ่าย วันไหว้ ซึ่งของไหว้ในช่วงตรุษจีนส่วนใหญ่เรานั้นต่างต้องเตรียมช้อปกันไว้ล่วงหน้า

สำหรับคนที่มี บัตรเครดิต KTC บอกเลยว่าครั้งนี้ต้องไม่พลาด เพราะเคทีซีจัดสิทธิพิเศษให้คุณได้ช้อปที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการหลากหลายที่ พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15.5% ไม่เพียงแค่เฉพาะช่วงตรุษจีนเท่านั้น พ่อบ้านแม่บ้านทั้งหลายบอกเลยว่าไม่ควรรอช้า แต่จะมีส่วนลดพิเศษและเครดิตเงินคืนจากที่ไหนบ้างนั้นไปดู

สิทธิพิเศษที่ 1

  • รับเครดิตเงินคืน 3.5% เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ที่ลงทะเบียน ครบ 3,500 บาทขึ้นไป จำกัดยอดเครดิตเงินคืน 122.50 บาท ต่อสมาชิก ต่อเดือน ต่อทุกซูเปอร์มาร์เก็ตที่เข้าร่วมรายการ

**สามารถลงทะเบียนได้ทาง SMS พิมพ์ SUP วรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตเคทีซี 16 หลัก ส่งมาที่ 061-384-5000 หรือ ktc.co.th/supcashback ลงทะเบียนครั้งเดียวรับสิทธิได้ตลอดรายการ

สิทธิพิเศษที่ 2

  • แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 12% ไม่จำกัดยอดการแลกสูงสุด เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ลงทะเบียนทุกครั้งเพื่อรับสิทธิ์ใช้คะแนนสะสม
  • สามารถลงทะเบียนได้ทาง SMS ต้องลงทะเบียนทุกครั้งที่ต้องการ โดยใช้คะแนน KTC FOREVER REWARDS เพื่อทำการแลกรับเครดิตเงินคืน พิมพ์ RDM เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิตเคทีซี เครื่องหมาย # ตามด้วยยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ส่งมาที่เบอร์ 061-384-5000 หรือ ktc.co.th/supredeem เพื่อรับสิทธิ์

** สมาชิกบัตรเครดิตต้องทำการลงทะเบียน ในวันเดียวกันกับที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเกิดขึ้นเท่านั้น ไม่สามารถลงทะเบียนข้ามวันหรือย้อนหลังจากวันที่มียอดใช้จ่ายเกิดขึ้นได้ ในการลงทะเบียนผ่าน SMS หากยอดใช้จ่ายมีจุดทศนิยมจะต้องใส่จุดทศนิยมด้วย และไม่ต้องใส่เครื่องหมาย , ลงในยอดใช้จ่าย ตัวอย่างเช่นยอด 4500.50 เป็นต้น หากทำการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ไม่ต้องใส่จุดทศนิยม

ร้านค้าออนไลน์ไหนบ้างที่ร่วมรายการ?

♦ BIG C ⇒ ทั้ง บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, บิ๊กซี มาร์เก็ต, มินิบิ๊กซี, บิ๊กซีออนไลน์ (bigc.co.th)

♦ เทสโก้ โลตัส ⇒ ทั้ง เทสโก้ โลตัส Extra, เทสโก้ โลตัส Supermarket, เทสโก้ โลตัส Department store, เทสโก้ โลตัส ตลาด, เทสโก้ โลตัส Express ,เทสโก้ช้อปออนไลน์ (tescolotus.com)

♦ แมกซ์แวลู, แมกซ์แวลูทันใจ

♦ วิลล่ามาร์เก็ต, วิลล่ามาร์เก็ตออนไลน์ (villamarket.com)

♦ ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไทย ⇒ ทั้ง Central Food Hall, Tops Market, Tops Super STORE, ท็อปซูเปอร์คุ้ม, Tops Daily และ Tops online

♦ ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ ซูเปอร์

โดยทั้งหมดนี้สามารถช้อปและแลกเครดิตเงินคืนได้ตั้งแต่วันที่
15 ม.ค. 62 – 30 เม.ย. 62

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่ช้อปสุดคุ้มอยู่นั้นต้องห้ามพลาด เพราะมีหลากหลายร้านค้าในการเข้าร่วมโครงการนี้ โดยที่คุณสามารถเลือกซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านหรือเลือกช้อปออนไลน์ได้เลย ที่สำคัญอย่าลืมลงทะเบียนในการใช้สิทธิพิเศษสุดคุ้มตามเงื่อนไขที่กำหนด หากใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตและกำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบนั้นก็สามารถเลือกสมัครกันได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ทั้งสะดวกและรวดเร็วพร้อมรับสิทธิประโยชน์ดีๆ อีกมากมายอย่างแน่นอน

READ MORE :