ตรวจสอบสถานะบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อ จาก 20 สถาบันการเงิน

เช็คสถานะบัตรเครดิต ธนาคารไทยพาณิชย์ กสิกร TMB Citibank และอื่น ๆ 

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

จะต้องร้อนใจแคไหน ไปตั้งกระทู้ใน Pantip ก็แล้ว ได้แต่บ่นว่า เมื่อไหร่บัตรจะได้ เมื่อไหร่สินเชื่อจะผ่าน ต่อไปนี้ไม่ต้องกลุ้มใจหรือกังวลอีกต่อไป เมื่อคุณยื่น “สมัครบัตรเครดิต” “สมัครบัตรกดเงินสด” หรือ “สมัครสินเชื่อ” คุณก็สามารถตรวจสอบผลการสมัครได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องรอจดหมายมาที่บ้าน  เพราะวันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์สินเชื่อ และช่องทางการติดต่อมาไว้ให้คุณที่นี่แล้ว

โดยปกติแล้ว วิธีแจ้งผลของธนาคาร จะส่งมาทาง 1) SMS 2) โทรศัพท์มาแจ้ง  และ 3) จดหมายมาที่บ้าน  และหาก 2 สัปดาห์ ทางธนาคารโทรมา ส่วนใหญ่ก็จะไม่ค่อยผ่านกันเท่าไหร่  และเอกสารที่แจ้งมาที่บ้านนั้นก็อาจจะมีทั้ง “อ นุ มั ติ” หรือ “ไ ม่ อ นุ มั ติ” ก็ได้ สำหรับคำเจ็บปวดที่คุณจะได้รับ เนื้อหาจะประมาณว่า “ทางธนาคารไม่สามารถออกผลิตภัฑณ์สินเชื่อนีน้ให้กับคุณได้ เนื่องจากไม่ผ่านเงื่อนไขบางประการของธนาคาร”  ซึ่งหากบางท่านไม่ได้ติดใจอะไรก็ปล่อยผ่านไปได้ แต่หากอยากรู้จริง ๆ ว่าทำไมประวัติของคุณไม่ผ่านสักที ก็ต้องโทรสอบถามท่ Call Center ได้ (เจ้าหน้าที่ไม่มีจิกกัดแน่นอน)

รวมผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด
และสินเชื่อส่วนบุคคล ที่นิยมทุกธนาคาร

 

Bank

บัตรเครดิต

บัตรกดเงินสด

สินเชื่อบุคคล

1.ธนาการกรุงเทพ

มี

ไม่มี

มี

2.ธนาคารกรุงไทย

มี

3.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

มี

มี

มี

4.ธนาคารกสิกรไทย

มี

มี

มี

5.ธนาคารไทยพาณิชย์

มี

มี

มี

6.ธนาคารเกียรตินาคิน

มี

มี

มี

7.ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย

ยกเลิกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต

มี

8.ธนาคารทหารไทย

มี

มี

มี

9.ธนาคารทิสโก้

มี

มี

10.ธนาคารธนชาต

มี

มี

มี

11.ธนาคารยูโอบี

มี

มี

มี

12.ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย)

มี

มี

13.ธนาคารออมสิน

มี

มี

มี

14.ธนาคารไทยเครดิต

มี

Non Bank

KTC

ตรวจสอบสถานะทางเว็บไซต์ได้

CITIBANK

ตรวจสอบสถานะทางเว็บไซต์ได้

AEON

มี และ ตรวจสอบสถานะทางเว็บไซต์ได้

Umay Plus

มี

A Money

มี

Nano Finance

ไทยเครดิต

มี

สินเชื่อ J Money

มี

 

สำหรับการตรวจสอบข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ได้นั้น มีเพียง 3 สถาบันการเงินที่ประหยัดเวลา ไม่ต้องให้คุณโทรหาสอบถามจากใคร โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของสถาบันการเงินนั้นได้เลย ได้แก่ ซิตี้แบงก์, ยูเมะพลัส และ เคทีซี ส่วนแบรนด์อื่นๆ  คุณต้องติดต่อโทรไปที่ Call Center ติดต่อฝ่ายสินเชื่อได้ ดังนี้

ธนาคาร (Bank)

 

 

ส่วนใหญ่แล้ว
ระยะเวลาอนุมัติ บัตรเครดิต ของกลุ่ม “ธนาคาร”
หลังจากยื่นเอกสารเรียบร้อยแล้วอยู่ที่ 14 วันทำการ
และ บัตรกดเงินสด กับ สินเชื่อส่วนบุคคล อยู่ที่  5 – 7 วันทำการ

1

⇒ เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิต และ สินเชื่อธนาคารกรุงเทพ ⇐

ธนาคารกรุงเทพ เป็นธนาคารเดียวที่ไม่มีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด เพราะธนาคารนี้เน้นการฝากเงิน และการลงทุนกับกองทุนบัวหลวง สำหรับท่านที่สมัครบัตรเครดิต และ สินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารกรุงเทพ นั้น สามารถติดต่อสอบถามสถานะใบสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงเทพ (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร  0 2231 4333
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคารกรุงเทพ 333 ถ.สีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ที่นิยม 

ลูกค้าผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของธนาคารกรุงเทพ มี 2 กลุ่มใหญ่ คือ กลุ่มคนรุ่นใหม่จะใช้บัตรตระกูล Befirst (ใช้จ่ายร้านค้าที่รับบัตร Rabbit Card ได้ด้วย) และกลุ่มลูกค้าบัตรเครดิตสูงอายุ (มีโปรโมชั่นร่วมกับโรงพยาบาล) คลิกดู บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นร่วมกับโรงพยาบาล

Ο คุณสมบัติผู้สมัคร : รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อเดือน
Ο ลักษณะบัตรเครดิต : มีให้เลือกตั้งแต่ บัตร Mastercard, Visa, UnionPay และ American Express รวมถึงบัตรที่ร่วมโปรโมชั่นใช้กับ เครื่องรับชำระ Rabbit ได้ด้วย

2

⇒ เช็คผลอนุมัติสินเชื่อ ธนาคารกรุงไทย 

ธนาคารกรุงไทย ไม่ใช่ว่าไม่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต แต่เขาแยกการดูแลบัตรเครดิต ไปก่อตั้งเป็นสถาบันการเงินในชื่่อ เคทีซี (KTC)  และส่วนธนาคารกรุงไทยเอง มักดูแลเงินที่เกี่ยวข้องกับกระทรวงการคลัง ทั้งเรื่องการเบิกจ่ายแก่ข้าราชการ และดีลเลอร์ภาครัฐในโครงการต่าง ๆ รวมถึงให้กู้เงินกับกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา หรือที่เราเรียกกันย่อ ๆ ว่า กยศ. และในส่วนสินเชื่อส่วนบุคคลที่เป็นที่นิยมส่วนใหญ่จะออกให้กับกลุ่มข้าราชการ และผู้มีรายได้ประจำ รวมถึงสินเชื่อบ้าน เมื่อคุณต้องการติดต่อสอบถามการอนุมัติสินเชื่อของธนาคารกรุงไทย สามารถสอบถามได้ตามช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงไทย (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร 02 255 2222
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคารกรุงไทย 35 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ที่นิยม 

ลูกค้าผลิตภัณฑ์สินเชื่อของธนาคารกรุงไทย มีทั้ง สินเชื่อส่วนบุคคล และ สินเชื่อบ้าน โดยส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อส่วนบุคคล คุณไม่ได้เป็นข้าราชการ แต่ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวก็สามารถขอกู้ได้โดยมีที่ทำงานเป็นผู้ออกหลักฐานการเงินของคุณได้ เริ่มต้นรายได้ ในชื่อผลิตภัณฑ์ สินเชื่ออเนกประสงค์ 5Plus, สินเชื่อธนวัฏ 5Plus, สินเชื่อกรุงไทย Super Easy และ สินเชื่อ KTB Home Easy Cash เป็นต้น

3

⇒ เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ⇐

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เราเรียกกันจนติดปากว่า “ธนาคารกรุงศรี” ซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อเด่น ๆ คือ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่คนรายได้ไม่ถึง 15,000 บาท ก็ทำได้ และยังมีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด ซึ่งฐานลูกค้าส่วนใหญ่คือผู้มีรายได้ทั่วไป และ รายได้สูง แม้ว่าตัวผลิตภัณฑ์ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เองจะเป็นบัตรกดเงินสดยอดฮิตอันดับต้น ๆ ของประเทศ แต่ก็ยังมีผู้ที่สมัครสินเชื่อบุคคล รองลงมาด้วย หากต้องการติดต่อสอบถามสถานะสมัคร ทำได้ ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร 022962000
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคารกรุงศรีอยุธยา 1222 ถ.พระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

สินเชื่อบัตรเครดิต – บัตรกดเงินสดธนาคารกรุงศรี ที่นิยม 

บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และ บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครได้ที่นี่ >> Click สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ – Click สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

Ο คุณสมบัติผู้สมัคร : รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ต่อเดือน
Ο ลักษณะบัตรเครดิต : บัตรกดเงินสดฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ

4

⇒ เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิต และสินเชื่อธนาคารกสิกรไทย ⇐

ธนาคารกสิกรไทย เป็นธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ ที่มีผลิตภัณฑ์ครบทั้ง สินเชื่อบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อส่วนบุคคลให้เลือกมากที่สุด โดยเฉพาะ พนักงานบริษัทเอกชน รัฐวิสาหกิจ ข้าราชการ จะกู้ผ่านง่าย ได้วงเงินสูง  แต่ก็ยังเป็นสินเชื่อที่มีค่าอากรแสตมป์ และอัตราดอกเบี้ยตามปกติ จะมีดอกเบี้ยพิเศษให้กับท่านที่ รับเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย เท่านั้น สามารถติดต่อสอบถามสถานะใบสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารกสิกรไทย (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร 0-2888-8888
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคาร กสิกรไทย 1 ซอยกสิกรไทย ถ.ราษฎร์บูรณะ แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร 10140

บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย ที่นิยม 

บัตรเครดิตกสิกรไทยที่เป็นที่นิยมมากที่สุด คือ บัตร Titanium สำหรับรับเครดิตเงินคืนกับทุกการใช้จ่าย ซึ่งเมื่อคุณเปิดบัตรตัวอื่นก็มักจะได้ตัวนี้มาด้วย  เงินเดือน/รายได้ขั้นต่ำเพียง 15,000 บาทเท่านั้น – พนักงานบริษัทเอกชนที่เป็นบริษัทจำกัดมหาชน จะผ่านง่ายหน่อย

บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดไทเทเนี่ยม กสิกรไทย สำหรับรับเครดิตเงินคืน 1 เปอร์เซ็นสำหรับทุกการใช้จ่าย

และหน้าตาบัตรเครดิตมาตรฐานของกสิกร 3 แบบ เป็นทั้ง Visa หรือ MasterCard สำหรับผู้มีรายได้ 15,000 บาท , 30,000 บาท และ 50,000 บาท

บัตรเครดิตวีซ่า/มาสเตอร์การ์ดคลาสสิค กสิกรไทย สำหรับผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท
บัตรเครดิตวีซ่า/มาสเตอร์การ์ด Gold กสิกรไทย สำหรับผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาท
บัตรเครดิตวีซ่า/มาสเตอร์การ์ด Platinum กสิกรไทย สำหรับผู้มีรายได้ขั้นต่ำ 50,000 บาท

Ο คุณสมบัติผู้สมัคร : รายได้ขั้นต่ำ เริ่มต้น 15,000 บาท ต่อเดือน
Ο ลักษณะบัตรเครดิต : เป็นบัตรแข็งที่มีรูปลักษณ์เป็นสากล ยกเว้นบัตรเครดิตเคเวฟ ที่ดึงออกมาเป็นใบเล็ก ๆ สำหรับพกพาได้ และมีชื่อผู้ถือบัตรอยู่ด้านหน้า กับโลโก้กสิกรไทยสีขาวอยู่มุมขวา  แบ่งออกเป็น Visa, mastercard, JCB, Unionpay, Kwave และมีบัตรที่มีโปรโมชั่นกับเมืองไทยประกันชีวิต และ ศิษย์เก่าธรรมศาสตร์

5

⇒ เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ ⇐

ธนาคารไทยพาณิชย์ ขึ้นมาเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีสินทรัพย์ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ ในปี พ.ศ. 2561 และมีผู้ถือหุ้นใหญ่คือสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ และนักลงทุนชาวไทย ในส่วนผลิตภัณฑ์สินเชื่อ มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล สำหรับคนที่มีรายได้ 15,000 บาท ถึีงหลัก 1,000,000  บาท ก็เลือกใช้บัตรของ SCB ซึ่งคุณสามารถติดต่อสอบถามสถานะใบสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารไทยพาณิชย์ (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร 02 777 7777
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคารไทยพาณิชย์ 9 ถ.รัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ที่นิยม 

SCB Up2me เป็นบัตรไทยพาณิชย์ที่เป็นที่นิยม ของผู้มีรายได้เริ่มต้น 15,000 บาทขึ้นไป และใช้ซื้อสินค้าในหมวดหมู่ที่คุณเลือกไว้เพื่อสะสมคะแนนในเดือนเกิดพิเศษได้ด้วย  ส่วนท่านที่คิดว่าโปรฯ นี้ยังไม่โดนใจ ก็เปลี่ยนไปเลือกบัตรอื่นได้โดยเข้าไปดูที่ www.scb.co.th

SCB Up2me

Ο คุณสมบัติผู้สมัคร : รายได้ขั้นต่ำ เริ่มต้น 15,000 บาท ต่อเดือน
Ο ลักษณะบัตรเครดิต : เป็นบัตรแข็ง ที่ด้านมุมซ้ายมือจะมีชื่อผลิตภัณฑ์บัตรปรากฎอยู่ และไม่มีดีไซน์ที่ฉุดฉาดมาก มีโลโก้ไทยพาณิชย์อยู่ด้านบนขวา และบัตรที่เป็น Paywave ได้จะมีสัญลักษณ์รูปคลื่นอยู่ใต้ Logo SCB

6

⇒ เช็คผลอนุมัติสินเชื่อ ธนาคารเกียรตินาคิน ⇐

ธนาคารเกียรตินาคิน ก้าวขึ้นมาเป็นธนาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ จากการปล่อยสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ รถบรรทุก จำนำรถบรรทุก เพื่อดำเนินกิจการขนส่งสินค้าโลจิสติกส์ ที้งสู่ภาคต่าง ๆ ทั่วประเทศ และส่งออกสู่ประเทศเพื่อนบ้าน  และมีปล่อยสินเชื่อบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด KK Cash Cash  สามารถติดต่อสอบถามสถานะใบสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารเกียรตินาคิน (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร 02 165 5555 , 0-2680-3333
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคารธนาคารเกียรตินาคิน 500 อาคารอัมรินทร์ทาวเวอร์ ถ.เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10331

บัตรกดเงินสดธนาคารธนาคารเกียรตินาคิน ที่นิยม 

บัตร KK Cash Card เป็นบัตรกดเงินสดที่นิยมมากที่สุดในเครือบริษัทเกียรตินาคิน  ซึ่งจะปล่อยให้กับผู้ถือสินเชื่อรถยนต์ มีการแบ่งชำระเป็นงวด ๆ และชำระคืนได้เพียง 5% หรือ ไม่น้อยกว่า 1,000 บาท  เงื่อนไขเพิ่มเติม >> 6 ข้อควรรู้ก่อนทำบัตรกดเงินสด KK Cash Card

Ο คุณสมบัติผู้สมัคร : รายได้ขั้นต่ำ เริ่มต้น 20,000 บาท ต่อเดือน แต่หากเงินเดือน 10,000 บาท ต่อเดือน และมีรายได้อื่น ๆ ทางธนาคารก็รับพิจารณา  ไม่เคยมีประวัติทำสินเชื่อกับเกียรตินาคินมาก่อนก็ได้
Ο ลักษณะบัตรเครดิต :  บัตรสีฟ้า เน้นความสดใส เพื่อสื่อถึงความสะดวกสบายในการใช้งาน ที่มีประกันอุบัติเหตุให้ความคุ้มครองเพิ่มขึ้นมา 100,000 บาท จากอุบัติเหตุทั่วไปและการลอบทำร้าย

7

⇒ เช็คผลอนุมัติ สินเชื่อธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ⇐

ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย  CIMB Thai ได้นำผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตออกไปจากสาระระบบแล้ว แต่ยังคงมีผลิตภัณฑ์ “สินเชื่อส่วนบุคคล” ที่ไม่ค่อยมีใครทราบว่าให้ดอกเบี้ยน้อยมาก เพียง 9% ในขณะที่ค่ายอื่น ให้ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคล 28% (สำหรับคนเงินเดือน 15,000 บาท ไม่เกิน 20,000 บาท) และยิ่งฐานเงินเดือนสูง จะยิ่งได้วงเงินมาก  สามารถติดต่อสอบถามสถานะใบสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร 02 633 9000
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคารกรุงเทพ 44 ถ.สาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

อ่านเงื่อนไขสินเชื่อบุคคล CIMB Thai ได้ที่นี่ >> สินเชื่อบุคคล ดอก 9% จาก CIMB

Ο คุณสมบัติผู้สมัคร : รายได้ขั้นต่ำ เริ่มต้น 20,000 บาท ต่อเดือน
Ο ลักษณะสินเชื่อ : สินเชื่อผ่อนจ่ายรายเดือน เดือนละเท่า ๆ กัน ในกรณีได้ดอกเบี้ย 9% จะได้รับระยะเวลาผ่อน 12 เดือน

8

⇒ เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิต – สินเชื่อ ธนาคารทหารไทย ⇐

ธนาคารทหารไทย เปิดบัญชี ทีเอ็ม บี ออลล์ ฟรีเป็นอีกแบรนด์ที่มีสาขาอยู่เยอะ ทั้งในห้าง และ หัวเมืองใหญ่ ทำให้ผู้ใช้บริการเดินทางไปได้สะดวก และคนที่ อยู่แล้ว ก็มักจะทำบัตรเครดิตหรือสินเชื่อไปด้วย ในส่วน บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อส่วนบุคคล หรือ สินเชื่อบ้าน ของธนาคารทหารไทย สามารถติดต่อสอบถามสถานะใบสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารทหารไทย (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร  0 2299 1111
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคารทหารไทย 3000 ถ.พหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

บัตรเครดิตธนาคารทหารไทย ที่นิยม 

บัตรเครดิต TMB So fast  ทุก 10 บาท จะเท่ากับ 1 คะแนน แตกต่างจากแบรนด์อื่นที่ให้ใช้จ่าย 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน และหากมียอดใช้จ่าย  1,500 บาท ไม่ต้องใช้การแตะบัตรหรือรูด แต่ใช้ VISA PayWave ได้   ส่วนบัตร TMB So Chill เป็นบัตรเครดิตที่ไม่คิดดอกเบี้ยค่าธรรมเนียมตอนกด 3% จนบางคนเข้าใจผิดว่าเป็นบัตรกดเงินสด!

TMB SOFAST

Ο คุณสมบัติผู้สมัคร : รายได้ขั้นต่ำ เริ่มต้น 15,000 บาท ต่อเดือน
Ο ลักษณะบัตรเครดิต : เป็นบัตรแข็งที่มีรูปลักษณ์เป็นสากล บัตร VISA PAYWAVE ไม่ต้องรูด ไม่ต้องแตะบัตร ก็จ่ายได้ (ขั้นต่ำ 1,500 บาท)

9

⇒ เช็คผลอนุมัติ สินเชื่อธนาคารทิสโก้ ⇐

ธนาคารทิสโก้  เป็นธนาคารที่เข้าใจผิดว่าเป็นธนาคารเดียวกับ สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ต แต่ถ้าจะทำบัตรเครดิตกับธนาคารทิสโก้ ต้องทำในชื่อบัตรของ Standard Chartered ส่วนสินเชื่อบุคคล จะแบ่งออกเป็น 4  ประเภท ได้แก่ สินเชื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อบำเหน็จตกทอด สินเชื่อทะเบียนรถ และ สินเชื่อรถยนต์ คือทั้งรับจัดไฟแนนซ์ และรับปล่อยกู้รถยนต์ ในกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล สามารถติดต่อสอบถามสถานะใบสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารทิสโก้ (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร 02 633 6000
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคารทิสโก้  48/2 ทิสโก้ทาวเวอร์ ชั้น 1 ถ.สาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

 

สินเชื่อธนาคารทิสโก้ ที่นิยม 

 

สินเชื่อที่นิยมของกลุ่มธนาคารทิสโก้ คือ การจำนำทะเบียนรถ โดยที่คุณไม่ต้องโอนเล่ม ให้สินเชื่อได้สูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์ปัจจุบัน การันตีว่าหลังจากไปขอสินเชื่อแล้วจะแจ้งผลอนุมัติ (หรือไม่อนุมัติ) ภายใน 3 วันทำการ

สินเชื่อทะเบียนรถ ทิสโก้ ออโต้ แคช

Ο คุณสมบัติผู้สมัคร : ใช้รถยนต์ค้ำประกัน
Ο โปรโมชั่น : มีบริการสินเชื่อร่วมกับ สมหวัง เงินสั่งได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สาขาของสมหวัง เงินสั่งได้

10

⇒ เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด – ธนาคารธนชาต ⇐

ธนาคารธนชาต สินเชื่อเงินสด จากบัตรสินเชื่อ ธนาคารธนชาต เป็นที่นิยมมากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของธนชาต ซึ่งมีดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมรวมแล้วสูงสุดไม่เกิน 28% นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับถัดมา เช็คผลอนุมัติบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อบุคคล ธนชาต สามารถติดต่อสอบถามสถานะใบสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารธนชาต (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร 0 2208 5000
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคารธนชาต 900 อาคารต้นสนทาวเวอร์ ถ.เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

บัตรเครดิตธนาคารธนชาต ที่นิยม  คือ บัตรเครดิต แบล็คไดมอนด์, บลูไดมอนด์, ไดมอนด์, ลีฟมาสเตอร์กาดร์แพลทตินั่ม, Balance Transfer, My Choice
บัตรกดเงินสดธนาคารธนชาต ที่นิยม  คือ 
Thanachart Flash PLUS 

Thanachart Flash PLUS

Ο คุณสมบัติผู้สมัคร : รายได้ขั้นต่ำ เริ่มต้น 15,000 บาท ต่อเดือน
Ο ลักษณะบัตรกดเงินสด : เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีบัตร  ให้คุณได้ผ่อนชำระสินค้าได้ และมีโปรโมชั่น พักการผ่อนชำระได้ 1 เดือน >> โปรโมชั่น พัก-ผ่อนผัน-ขยายเวลา การชำระหนี้จาก ธนชาต

11

⇒ เช็คผลอนุมัติ บัตรเครดิต สินเชื่อธนาคารยูโอบี ⇐

ธนาคารยูโอบี ยูโอบี เป็นธนาคารข้ามชาติที่เข้ามาเปิดสาขาในประเทศไทย โดยให้บริการ สินเชื่อ เงินสด ยู โอ บี แคช พลัส ที่เป็นเงินสำรองให้คุณใช้จ่ายโดยไม่ต้องหยิบยืมเพื่อนฝูง เบิกเงินสดได้จากตู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง  สามารถติดต่อสอบถามสถานะใบสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารยูโอบี (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร 02 285 1555
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคาร UOB

บัตรกดเงินสดธนาคารยูโอบี ที่นิยม  คือ  UOB CASH PLUS

Ο คุณสมบัติผู้สมัคร : รายได้ขั้นต่ำ เริ่มต้น 15,000 บาท ต่อเดือน
Ο ลักษณะบัตรเครดิต : บัตรเครดิต UOB อาจจะมีโปรโมชั่นกับร้านค้าและสินค้าน้อยกว่าบัตรสถาบันการเงินเจ้าอื่นในประเภทเดียวกัน แต่หากมีโปรแล้วมันจะให้ระยะเวลาผ่อนชำระนานกว่า และดอกเบี้ยน้อยกว่านิดหน่อย เช่น จากที่แบรนด์อื่นคิด 0.89 ทาง UOB อาจจะให้ 0% ยาว ๆ ถึง 24 เดือน

12

⇒ เช็คผลอนุมัติ บัตรเครดิต – สินเชื่อ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) ⇐

ธนาคาร Standard Chartered ให้สินเชื่อส่วนบุคคลสูงสุด 1,000,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สำหรับใช้จ่ายส่วนตัว ซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน หรือ ซื้อของมีราคาสูง โดยอ้างอิงจากฐานรายได้ของคุณ สามารถติดต่อสอบถามสถานะใบสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคาร  Standard Chartered (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร 02 724 4000
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคาร  Standard Chartered 90 อาคารสาทรธานี ถ.สาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

SC Personal Loan

 

13

⇒ เช็คผลอนุมัติ บัตรเครดิต สินเชื่อ ธนาคารออมสิน ⇐

ธนาคารออมสิน สินเชือธนาคารประชาชน ธนาคารโครงการรัฐ โทรสอบถามการอนุมัติได้ 24 ชั่วโมง เฉพาะทางโทรศัพท์ สามารถติดต่อสอบถามสถานะใบสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ออมสิน (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร 1115 (24 ชั่วโมง)
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคารออมสิน  สำนักงานใหญ่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

สินเชื่อออมสิน ใช้หนี้ในระบบ ไม่ต้องใช้คนค้ำ ผ่อนได้ 8 ปี ยอด 200,000 บาท

14

⇒ เช็คผลอนุมัติ  สินเชื่อ ธนาคารไทยเครดิต ⇐

ธนาคารไทยเครดิต d สามารถติดต่อสอบถามสถานะใบสมัครได้ 2 ช่องทาง ดังนี้

Ο ติดต่อสอบถามที่เคาน์เตอร์ธนาคารไทยเครดิต (สาขาที่คุณยื่นใบสมัคร)
Ο โทรสอบถามผ่านทาง Call Center โทร 02 697 5454
Ο ข้อมูลที่ตั้งธนาคารไทยเครดิต เลขที่ 123 ชั้น 1 อาคารไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400

 

2 สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต สำหรับ SME และแพทย์ โดยเฉพาะ

 

สถาบันการเงิน (Non Bank)

 

 

ส่วนใหญ่แล้ว
ระยะเวลาอนุมัติ บัตรเครดิต ของกลุ่ม “Non Bank”
หลังจากยื่นเอกสารเรียบร้อยแล้วอยู่ที่ 14 วันทำการ
และ บัตรกดเงินสด กับ สินเชื่อส่วนบุคคล อยู่ที่  3 – 5 วันทำการ

บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อบุคคล ของ 3 สถาบันการเงินต่อไปนี้ สามารถเช็คผลการสมัครผ่านเว็บไซต์ได้ ยกเว้น A-Money และ AEON

ตรวจสอบสถานะสมัครบัตรเครดิต UMAY PLUS
ตรวจสอบสถานะสมัครบัตรเครดิต KTC
ตรวจสอบสถานะสมัครบัตรเครดิต CITIBANK

 

  • Umay Plus >> โทรสอบถามสถานะได้ที่ 0-2695-0000
  • A Money >>  โทรสอบถามสถานะได้ที่ 0-2004-5000
  • AEON >>  โทรสอบถามสถานะได้ที่ 02-665-0123

[รีวิว] สมัครบัตร a money ที่เว็บ อย่างไรให้อนุมัติใน 1 วัน

Nano Finance

 

 

สมัครสินเชื่อ J Money ได้ที่ไหนบ้าง 

สินเชื่อ สำหรับพ่อค้าแม่ค้า ตัวไหนดีที่สุด

อ่านเพิ่มเติม :

> ข้อมูล “บัตรเครดิต” ธนาคารต่าง ๆ 
>> ข้อมูล “บัตรกดเงินสด” ธนาคารต่าง ๆ 
>> ข้อมูล “สินเชื่อส่วนบุคคล” ธนาคารต่าง ๆ 

 

บัตรเครดิตหมดอายุ ควรต่อใหม่ หรือ ไม่ไปต่อ?