ads

บัตรเครดิต เทสโก้โลตัส วีซ่า แพลทินัม บียอนด์ และ บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่าแพลตตินั่มรีวอร์ด

บัตรเครดิต ถือเป็นบัตรที่เป็นวงเงินอนาคต ที่ถือว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันอีกทั้งยังมีหลากหลายสถาบันการเงิน พี่เปิดตัวขึ้นมาเพื่อที่จะรองรับความต้องการ สำหรับการใช้จ่าย รวมถึงในส่วนของการทำสินเชื่อและบัตรเครดิตต่างๆ อย่างที่หลายๆคนได้ลองสังเกตดู จะเห็นว่า ตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆที่เป็นที่นิยมอย่างเช่น Central, Big C และโลตัส ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ที่ให้คุณสามารถเลือกใช้จ่ายและได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มมากขึ้นเมื่อใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้านั้นๆ พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆเพิ่มเติม จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเฉพาะ อีกด้วย

โลตัส ถือเป็นอีกแห่งที่มีการจัดทำบัตรเครดิต เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและความสะดวกสบายในการใช้จ่าย สำหรับลูกค้าที่นิยมซื้อของในห้างเทสโก้โลตัส ที่จะได้รับสิทธิพิเศษ อื่นๆมากมายเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตที่ถืออยู่ ซึ่งวันนี้ Tesco Lotus ก็ได้จัดทำบัตรเครดิต รูปแบบใหม่ ที่ให้คุ้มค่ากับการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังสามารถรับกระเป๋าเดินทาง Baby mint ได้ด้วยแต่จะมีเงื่อนไขการสมัครอย่างไรและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมแบบไหนนั้นวันนี้เรารวบรวมข้อมูลมาให้แล้วค่ะ

ซึ่งเป็นบัตรเครดิตใหม่โดยมี 2 รูปแบบให้เลือกดังนี้

1 บัตรเครดิต เทสโก้โลตัส วีซ่า Platinum Beyond

สำหรับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่า ในรูปแบบของบัตรเครดิตแพลตตินั่มบียอนผู้สมัครต้องมีรายได้ 30000 บาทขึ้นไปพร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษเมื่อสมัครบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่า แพลตตินั่มบียอน เมื่อชอบสะสมครบ 7000 บาทรับกระเป๋าเดินทาง Baby Mint ขนาด 20 นิ้วมูลค่า 4,490 บาทภายใน 15 วันนับจากได้รับการอนุมัติ อีกทั้งรับคูปองเงินสดคลับการ์ด 12 เปอร์เซ็นต์จากยอดใช้จ่ายที่ Tesco Lotus และ Tesco Lotus Shop Online ภายใน 45 วันนับจากวันที่อนุมัติใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 62 ถึง 29 กุมภาพันธ์ 63 พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรก

2 บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่าแพลตตินั่มรีวอร์ด

บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่าแพลตตินั่มรีวอร์ด เป็นบัตรเครดิตที่ผู้สมัครต้องมีรายได้ 15000 บาทขึ้นไป พร้อมรับสิทธิพิเศษเมื่อสมัครบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส วีซ่าแพลตตินั่มรีวอร์ด เมื่อช้อปครบ 7,000 บาทขึ้นไปภายใน 45 วันนับจากวันที่ได้รับอนุมัติ รับกระเป๋าเดินทาง Bay Mint ขนาด 20 นิ้วมูลค่า 4,490 บาท พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรกสำหรับบัตรหลักและบัตรเสริม

คุณสมบัติผู้สมัคร

สำหรับพนักงานบริษัท

 • บุคคลธรรมดาอายุ 20 – 65 ปี
 • รายได้ประจำต่อเดือน ตั้งแต่

→ 30,000 บาทขึ้นไป (สำหรับบัตรแพลทินัม บียอนด์)
→ 15,000 บาทขึ้นไป (สำหรับบัตรแพลทินัม รีวอร์ด)

 • มีหมายเลขโทรศัพท์มือถือ และเบอร์ที่ทำงาน

สำหรับธุรกิจส่วนตัว

 • เจ้าของกิจการอายุ 20 – 65 ปี
 • รายได้ประจำต่อเดือน

→ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป (สำหรับบัตรแพลทินัม บียอนด์)
→ตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป (สำหรับบัตรแพลทินัม รีวอร์ด)

 • มีหมายเลขโทรศัพท์มือถือ และเบอร์ที่ทำงาน
 • ดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี

เอกสารประกอบการสมัคร

 • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 • สลิปเงินเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ระบุเงินเดือนและอายุงาน (สำหรับพนักงานบริษัท)
 • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน *ควรเป็นบัญชีเงินเดือนเข้า หรือบัญชีที่แสดงเงินหมุนเวียนของกิจการ
 • สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท, หจก., ใบทะเบียนการค้า หรือสำเนาบัญชีย้อนหลัง 12 เดือน (สำหรับธุรกิจส่วนตัว)

สำหรับใครที่นิยมใช้จ่าย หรือซื้อของกับทางเทสโก้โลตัสอยู่แล้วนั้น และกำลังมองหาสิทธิพิเศษพร้อมความคุ้มค่าที่มากกว่าในการเลือกทำบัตรเครดิตกับเทสโก้โลตัส ที่นอกจากให้คุณได้รับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกคลับการ์ดแล้ว คุณยังสามารถเลือกช้อปได้ทั้ง Tesco Lotus และ Tesco Lotus Shop Online นอกจากนี้หากสมัครบัตรใหม่แล้วสามารถลุ้นรับกระเป๋าเดินทาง ได้ง่ายๆ อีกด้วยซึ่งขั้นตอนการสมัครสามารถสมัครได้ทางช่องทางออนไลน์ที่ให้ความสะดวกและรวดเร็วมากกว่า สำหรับคนที่อยากได้บัตรใบไหน ก็สามารถเลือกสมัครตามความต้องการพร้อมฐานรายได้ขั้นต่ำที่ทางสถาบันการเงินเป็นผู้กำหนดได้เลย แล้วมารับกระเป๋าเดินทางสุดน่ารักไปใช้กันนะคะ

 READ MORE :