การบินไทยให้คุณจองตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่ด้วยบัตรเครดิตซิตี้ทำยังไง

บัตรเครดิต บัตรสำหรับรูดซื้อสินค้าที่จำเป็นในการใช้จ่ายของใครหลายๆ คนในปัจจุบัน อีกทั้งมีในส่วนของสิทธิพิเศษต่างๆ ที่ให้เราได้ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่ามากกว่าใคร และบัตรเครดิตทุกประเภทจะมีในส่วนของคะแนนสะสมต่างๆ ที่ให้คุณได้เก็บคะแนนสะสมเพื่อใช้สิทธิพิเศษต่างๆ

ครั้งนี้ใครที่ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ต้องไม่ควรพลาด เพราะเราจะพาคุณลัดฟ้าไปเชียงใหม่ บินไปช่วยกาสะลอง รับมือซ้องปีบ! กับการบินไทยรักคุณเท่าฟ้า อภิสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ รับไมล์สะสมสูงสุด 10,000 ไมล์ หรือ การรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด สูงสุด 15,000 คะแนน เมื่อซื้อบัตรโดยสารในงาน รักคุณเท่าฟ้าเชียงใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ต เชียงใหม่

 ระหว่างวันที่ 26 – 28 ก.ค.62 

เมื่อมียอดการใช้จ่ายและยอดคะแนนสะสมดังนี้

สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น โดยพิมพ์ TGCNX เว้นวรรค 1 ครั้งตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4712228 หรือเลือกคลิกลงทะเบียนออนไลน์ได้

เงื่อนไขในการใช้สิทธิพิเศษ

  • เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต ที่มียอดการใช้จ่ายในงานรักคุณเท่าฟ้าเชียงใหม่ 2562 และทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อย
  • สงวนสิทธิ์การมอบคะแนนซิตี้รีวอร์ด สูงสุด 15,000 คะแนนต่อคนต่อรายการ เมื่อใช้จ่ายจากบัตรเครดิตอัลทิมา บัตรเครดิตซิตี้เพรสทีจ บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด บัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส และ บัตรเครดิตซิตี้แม็คโคร
  • บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัสทุกประเภท รับคะแนนซิตี้รีวอร์ด สูงสุด 10,000 คะแนนต่อคนต่อรายการ เทียบเท่า 10,000 ไมล์
  • ในส่วนของบัตรเครดิต แคชแบ็ก และ บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ รับเครดิตเงินคืน 150 บาท
  • หากสมาชิกบัตรเครดิตที่มียอดใช้จ่ายบนบัตรเครดิตมากกว่า 1 ประเภท ธนาคารจะทำการคำนวณสิทธิประโยชน์คืนเช้าบัตรเครดิตที่สมาชิกมียอดใช้จ่ายสูงที่สุดในแคมเปญนี้
  • สำหรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด หรือเครดิตเงินคืน เข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 60 วันหลังจบรายการ
  • Merchant name จะต้องตรงกับที่ทางการบินไทยระบุกับธนาคารซิตี้แบงก์เท่านั้น

ใครที่ไม่อยากพลาดเลือกใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ อย่าลืมไปเลือกใช้สิทธิประโยชน์ที่จะให้คุณบินได้ฟินกว่าใคร อีกทั้งยังได้รับในส่วนของเครดิตเงินคืน และคะแนนสะสมอื่นๆ อีกเพียบ หรือใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตซิตี้ก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วยนะคะ

 READ MORE :