ดูหนังรับสิทธิ์เพียบ!! รวมโปรโมชั่น SF กับบัตรเครดิต ปี 2019

ads

ดูหนังเอสเอฟซีนีม่า ส่วนลด แลกของ ดูฟรี ปี 2562

ใครที่เป็นคอหนังและกำลังหาโปรโมชั่นดูหนังดี ๆ อยู่ ตอนนี้ทาง SF Cinema จัดโปรโมชั่นผ่านบัตรเครดิตให้เลือกใช้สิทธิ์ลด แลก แจก แถมกันอยู่ ถึงแม้จะเพิ่งอยู่ในช่วงต้นปี 2652 แต่ก็มีโปรโมชั่นน่าสนใจอยู่เยอะเลยทีเดียว ไปดูกันดีกว่าว่าในช่วงนี้ SF มีโปรดูหนังอะไรเด็ด ๆ บ้าง

ดูหนังครึ่งราคากับบัตร Central The 1 Black

ใครถือบัตรเครดิตเซ็นทรัล The 1 Black และบัตร The 1 The Black หากชำระค่าตั๋วหนังด้วยบัตร 2 ใบนี้ จะได้สิทธิพิเศษส่วนลด 50% สำหรับที่นั่งเฟิร์สคลาสในระบบ Digital 2D ทุกเรื่องที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema ที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ใช้สิทธิ์ได้ 2 ใบต่อวัน ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2562

Mastercard Celebrate : The Month of Love

โปรนี้เหมาะกับคู่รักที่อยากสวีทพร้อมดูหนังกันแบบส่วนตัว เพียงซื้อบัตรที่นั่ง 2 ใบและชำระด้วยบัตรเครดิต Mastercard ที่ Mastercard Cinema ในโรงภาพยนตร์ SF World ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ รับสิทธิ์ใช้บริการ First Class Lounge ฟรี (จำกัด 10 คู่แรกของวัน) ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2562

SCB Rewards ครบ 1,400 คะแนน แลกบัตรที่นั่ง Duluxe ฟรี 1 ใบ

ส่วนใครที่ถือบัตรเครดิตของ SCB อยู่ สามารถใช้แต้มสะสม SCB Rewards รวม 1,4000 คะแนน แลกที่นั่ง Duluxe ฟรี 1 ใบ ที่จุดจำหน่ายบัตรในโรงภาพยนตร์ (ยกเว้นสาขา Emprive’ Cineclub) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2562

Mastercard Make Everyday Special

ใครถือบัตร Mastercard ชอบดูหนังวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพียงแค่จองบัตรที่นั่งผ่านแอพ SF Cinema ไม่เกิน 2 ที่นั่ง รับฟรี Combo Set L จำนวน 1 ชุด ไม่เกิน 2 สิทธิ์ / บัตร / วัน (ยกเว้นสาขา Emprive’ Cineclub และ SF Multiplex ) โดยแบ่งเป็น 2 แบบดังนี้

  • Weekday Free Combo Set L = ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต Mastercard หรือ SamsungPay Mastercard และยื่นยันสิทธิ์ที่เคาท์เตอร์ Box Office ในวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่วันนี้ – 28 มิถุนายน 2562 
  • Weekend SF Cinema Application ชำระเงินด้วยบัตรเครดิต Mastercard หรือ Mastercard Prepaid และยื่นยันสิทธิ์ที่เคาท์เตอร์ Box Office ในวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562

KTC Forever Rewards

สำหรับใครที่ถือบัตร KTC อยู่งานนี้สะสมแต้มได้ยาวทั้งปี กับโปรโมชั่น KTC Forever Rewards สะสมแต้มในบัตรเครดิต KTC สะสมแต้มครบกำหนดก็รับสิทธิพิเศษฟรีไปเลย โดยมีด้วยกัน 2 โปรโมชั่น

  • ให้แสดงบัตรที่เคาท์เตอร์ Box Office กับโรงภาพยนตร์ SF ทุกสาขา (ยกเว้น Emprive’ Cineclub และบิ๊กซี ปราจีนบุรี) เมื่อสะสมแต้มครบ 799 คะแนน รับ Combo Set Size M 1 ชุดฟรี หรือสะสมแต้มครบ 999 คะแนน รับฟรีบัตรที่นั่ง Deluxe 1 ใบ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562
  • สะสมแต้มครบ 5,555 คะแนน ให้แสดงบัตรที่เคาท์เตอร์ Box Office กับโรงภาพยนตร์ SF ที่ร่วมรายการ รับบัตรที่นั่งเฟิร์สคลาส 1 ที่ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562

บัตรเดบิต CIMB ดูหนัง 80 บาทตลอดปี 2562

จัดว่าเป็นโปรโมชั่นที่เรียบง่ายแต่ถูกใจคอหนังมาก ๆ สามารถชำระค่าบัตรที่นั่ง Deluxe ในระบบปกติ Digital 2D ด้วยบัตรเดบิต CIMB ในราคา 80 บาททุกรอบ ทุกที่นั่ง ทุกวัน จำกัด 2 ที่นั่งต่อ 1 เดือน (ยกเว้น Emprive’ Cineclub และบิ๊กซี ปราจีนบุรี ) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562

ทั้งหมดนี้คือโปรโมชั่นดูหนังกับ SF Cinema ในช่วง 2-3 เดือนแรกของปี 2562 นี้ ซึ่งมีทั้งโปรโมชั่นสั้น ๆ แค่ 1-2 เดือน ไปจนถึงโปรโมชั่นยาวจนสิ้นปีนี้เลยก็มี อย่างไรก็ตามที่นี่ยังมีโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตออกมาอีกแน่นอน ใช้บัตรอะไรอยู่อย่าลืมไปใช้สิทธิ์ที่มีไม่ให้สูญเปล่าที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema ใกล้บ้านคุณได้เลย

   อ่านเพิ่มเติม