สิทธิพิเศษบัตรเครดิตที่ให้คุณได้มากกว่า

สวัสดีค่ะ ทุกวันนี้ใครๆก็มีบัตรเครดิตกันใช่ไหมละค่ะ บัตรเครดิตนอกจากช่วยให้การใช้จ่ายของเราสะดวกสบายมากขึ้นแล้ว ยังสามารถใช้ชำระค่าบริการ หรือสินค้าต่างๆที่ต้องการได้อย่างรวมเร็วตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ อีกทั้งยังสามารถแบ่งจ่ายได้ตามต้องการอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอื่นๆอีกเพียบที่คุณไม่ควรพลาด

ซิตี้แบงก์ เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ให้บริการทางด้านผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ที่มีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือก สมัครทั้งบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ, บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์, บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด เป็นต้น ซึ่งบัตรแต่ละใบจะมีสิทธิพิเศษในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

ครั้งนี้ขอบอกเลยว่าคนที่ชอบเดินทางหรือชื่นชอบการท่องเที่ยวต้องไม่ควรพลาดกับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตซิตี้ เมื่อจองที่พักผ่าน TraveliGo.com รับดีลส่วนลดที่พัก 15% เมื่อจองโรงแรมที่ร่วมรายการทั่วโลกตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป และชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ผ่านทาง TraveliGo.com/Citibank จำกัดส่วนลดสูงสุด 300 บาทต่อเซลล์สลิป และไม่จำกัดจำนวนการใช้สิทธิ์ หรือ พิเศษกว่าสามารถเลือกแบ่งจ่าย 0% นาน 4 เดือน สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรมที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป

จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย.62
ระยะเวลาในการเข้าพัก ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย.62

สำหรับใคที่อยากได้รับส่วนลด หรือ สิทธิพิเศษดีๆอีกมากมายจากบัตรเครดิตซิตี้แบงก์แบบนี้ก็สามารถสมัครกันได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบายพิจารณารวดเร็วอีกทั้งมีสิทธิพิเศษอีกเพียบที่รอคุณอยู่แบบนี้ต้องอย่างช้า หากใครที่มีบัตรอยู่ในมือแล้วก็สามารถตรวจเช็คสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่ตรงตามไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณได้เลยผ่านทางเว็บไซต์ซิตี้

READ MORE :