ซื้อ Samsung Galaxy S10 ผ่อนด้วยบัตรเครดิตค่ายไหนคุ้มสุด ?

ซัมซุง กาแลคซี่ เอส10 กับโปรโมชั่นผ่อนผ่านบัตร ค่ายไหนคุ้มกว่ากัน

นับจากวันนี้เหลืออีกไม่กี่วันแล้วที่จะมีการเปิดตัวมือถือ Samsung Galaxy S10 Series ที่ Bill Graham Civic Auditorium ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ เวลา 02 .00 น (ตามเวลาในไทย) ถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Samsung ด้วย

สำหรับมือถือ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส10 ถือเป็นมือถือตัวเรือธงของค่ายซึ่งการเปิดตัวครั้งนี้เป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีในรุ่นกาแลคซี่ เอส โดยในวันเปิดตัวคาดจะมีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy S10+ และ Samsung Galaxy S10e ซึ่งทั้งหมดยังไม่ระบุราคา ทำให้เครือข่ายผู้ให้บริการในไทยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Dtac, AIS และTRUE ยังไม่มีโปรโมชั่นผ่อนเจ้าเครื่อง Samsung Galaxy S10 Series ออกมาเช่นกัน

แต่อย่างไรก็ตามหากเราเช็คย้อนไปในอดีตก็จะพบว่ามีบัตรเครดิตขาประจำที่ร่วมรายการในการผ่อนมือถือได้ 0% กับเครือข่ายผู้ให้บริการดังกล่าวอยู่

บัตรเครดิตธนาคารที่เปิดให้ผ่อนมือถือ 0% กับ 3 เครือข่ายมีดังนี้

Dtac มีบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ (BBL) ผ่อน 0% ยาวที่สุด 10 เดือน (เฉพาะรุ่น), บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ผ่อน 0% ยาว 24 เดือน (เฉพาะรุ่น), บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย (KTC)

ผ่อน 0% ยาวที่สุด 10 เดือน (เฉพาะรุ่น) +โปรโมชั่นพิเศษ :: เงินคืน, เงินคืน+สะสมคะแนน

TRUE มีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการดังนี้ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ (SCB), บัตรเครดิตกสิกรไทย (Kbank), บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงค์ (Citibank), บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย (KTC), บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี, บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ (BBL), บัตรเครดิตธนาคารยูโอบี (UOB), บัตรเครดิตธนาคารธนชาต

ผ่อน 0% ยาวที่สุด 10 เดือน (เฉพาะรุ่น) +โปรโมชั่นพิเศษ :: มีส่วนลดค่าบริการรายเดือน

AIS มีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการดังนี้ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ (SCB), บัตรเครดิตกสิกรไทย (Kbank), บัตรเครดิตธนาคารซิตี้แบงค์ (Citibank), บัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย (KTC), บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี, บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ (BBL), บัตรเครดิตธนาคารยูโอบี (UOB), บัตรเครดิตธนาคารธนชาต

ผ่อน 0% ยาวที่สุด 10 เดือน (เฉพาะรุ่น) +โปรโมชั่นพิเศษ :: ลดราคา, เน็ตฟรี, ดูหนังฟรี

คงต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าหลังมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เจ้าเครื่อง Samsung Galaxy S10 Series จะมีการตั้งราคาจำหน่ายในประเทศไทยอยู่ที่เท่าไหร่ ซึ่งเราคงได้เห็นภาพที่ชัดเจนมายิ่งขึ้นเกี่ยวกับโปรโมชั่นจากทั้ง 3 ค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ในบ้านเราร่วมกับพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตจากธนาคารที่กล่าวมาข้างต้นด้วย

อ่านเพิ่มเติม :